Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài, Di Lặc Hợp Phong Thủy

Nếu bạn đang muốn đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ Ông Địa nhưng chưa thực sự hiểu rõ ý nghĩa của việc này thì bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những giải đáp xung quanh vấn đề này cùng những truyền thuyết về đức Phật Di Lặc.

Đang xem: đặt tượng phật di lặc trên bàn thờ ông địa

Truyền thuyết về Đức Phật Di Lặc

Theo truyền thuyết nhà Phật, Phật Di Lặc (zh. 彌勒, sa. maitreya, pi. metteyya là cách phiên âm, dịch nghĩa là Từ Thị (慈氏), “người có lòng từ”, cũng có tên khác là Vô Năng Thắng (zh. 無能勝, sa. ajita), phiên âm Hán-Việt là A-dật-đa,là vị Phật thứ 5, sẽ thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và đây cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Phật Di Lặc là vị Phật Bồ Tát đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, sẽ đến Trái Đất để giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Vịt Đỗ Xanh Dễ Làm Thơm Ngon Tại Nhà, Cháo Vịt Đậu Xanh Món Ăn Giải Nhiệt Ngày Nóng Bức

Trong tranh hay tượng, Phật Di Lặc thường ngồi trên mặt đất, biểu hiện sự sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. Tại Trung Hoa, tượng Phật Di Lặc cũng được tạc với dáng vẻ mập tròn vui vẻ, khuôn mặt luôn tươi cười hoan hỷ, quấn quít xung quanh ngài là những đứa trẻ. Người đời tin rằng hình ảnh đó chính là hình ảnh của vị Bố Đại Hòa thượng, một hóa thân của đức Phật Di Lặc xuất hiện ở thế kỉ thứ 10. Nếu năm đức Phật xuất hiện trên trái đất nói trên được xem là hóa thân của Ngũ Phật thì Bồ Tát Di-lặc được xem như hóa thân của Thành sở tác trí (xem Phật gia, Ngũ trí).

Xem thêm: 1 Sgd To Vnd ): Currency Exchange Rate Conversion Calculator

Trong quan niệm của mọi người, Phật Di Lặc là vị phật mang đến sự hạnh phúc đong đầy, no ấm, tài lộc, là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc trong phong thủy. Đó là lý do tại sao Phật Di Lặc được thờ tự ở mọi nơi, nhà hàng, khách sạn, hay trong gia đình.

Phật Di Lặc đặt trên bàn thờ Ông Địa có ý nghĩa gì?

*

Tượng Phật Di Lặc Bột Đá Trắng có đế đẹp

*

Mẫu tượng này có 2 size: 40cm và 50 cm (Ngang)

*

Tượng Phật Di Lặc ngồi bột đá vàng – Ngài cười rất tươi và hoan hỷ

Xem video chi tiết

#3. Tượng Phật Di Lặc bột đá trắng viền dát vàng 998

Kích thước tùy chọn

Ngang 30 cmNgang 40 cmNgang 50 cmNgang 66 cm

*

Tượng được làm từ bột đá xanh ngọc có in hoa 3D nổi rất đẹp

#5. Tượng Phật Di Lặc Đồng Tiền bằng bột đá đẹp

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close

    Notice: Undefined variable: post in /home/sentoryvn/domains/sentory.vn/public_html/wp-content/themes/jannah-child/templates/loops/loop-widgets.php on line 15

    Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/sentoryvn/domains/sentory.vn/public_html/wp-content/themes/jannah-child/templates/loops/loop-widgets.php on line 15
  • Download Phần Mềm Mr Removed Soft, Link Download Phần Mềm Mr
Back to top button