Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Ezpay Cho Thuê Bao Trả Sau Vinaphone, Ezpay Vinaphone Là Gì

Trong các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau, bạn thường nghe nhắc đến tài khoản EZPay Vinaphone, vậy thì làm thế nào để đăng ký EZPay Vinaphone nhanh chóng mà không cần phải đến trung tâm giao dịch Vinaphone? Các bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi trong bài viết sau đây để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone miễn phí nhanh chóng mà không cần phải đến trung tâm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ. Có tài khoản EZPay Vinaphone, bạn có thể thoải mái nạp tiền cho dế yêu tương tự như thuê bapo trả trước, hỗ trợ thanh toán cước tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn nữa nhé.

Đang xem: đăng ký ezpay

Ezpay là tiện ích thanh toán của Vinaphonegiúp cho người sử dụng thuê bao trả sau của Vinaphone có thể thanh toán cước trả sau bằng mệnh giá thẻ cào điện thoại hoặc các hình thức thanh toán cước online. Chỉ cần có tài khoản EZPay Vinaphone, bạn không cầnphải ra các điểm giao dịch của nhà mạng đóng cước, tiết kiệm được thời gian và chủ động trong việc thanh toán hơn. Nay nhà mạng Vinaphone hỗ trợ các thuê bao đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone dễ dàng và hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone ngay thôi nào.

*

Đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone thanh toán cước dễ dàng, nhanh chóng

Cách đăng ký EZPay Vinaphone cho thuê bao trả sau:

– Đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone, các thuê bao trả sau Vinaphnechỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

EZPAYgửi9888

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn phản hồi bao gồm những thông tin nhưsố tài khoản cá nhân, mật khẩu cùng với hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ EZPAY Vinaphone.

– Ngoài cách đăng ký EZPay Vinaphone bằng tin nhắn sms kể trên, bạn có thể truy cậpwebsiteezpay.vinaphone.com.vn để đăng ký sử dụng dịch vụ EZPay của Vinaphone nhanh chóng.

Đối tượng đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone:

– Tất cả thuê bao trả sau Vinaphone đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ EZPay Vinaphone. Cước phí đăng ký là hoàn toàn miễn phí.

–Mỗi thuê bao sẽ được đăng ký mộtEzpay khác nhau, mật khẩu khác nhau, thuê bao có thể đặt mật khẩu cho riêng mình.

– Sau khi cài đặt EZPay Vinaphone thành công, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản để thanh toán cước sử dụng cho thuê bao của mình hoặc thuê bao khác thật dễ dàng.

STT

Tài khoản

Tính năng thanh toán cước cho các hướng liên lạc

Tính năng khác qua EZPay

1

TK EZPay

Tất cả các dịch vụ cơ bản và gia tăng của mạng VinaPhone, bao gồm cả gọi điện & nhắn tin đến tất cả các mạng viễn thông trong nước và quốc tế.

Sử dụng thanh toán cho thuê bao EZPay khác. Sử dụng để chuyển tiền cho thuê bao EZPay khác. Được bảo lưu khi hủy TK EZPay.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Giống Chó Yorkshire Giá Bao Nhiêu, Giá Bán Chó Yorkshire Terrier

2

TK EZPay1

Tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone.

Không được sử dụng để thanh toán cho thuê bao EZPay khác. (câu lệnh PAY) Không được chuyển tiềncho thuê bao EZPay khác. (câu lệnh CT) Không được trừ vào tiền nợ các tháng trước (nợ cũ) Không được bảo lưu khi hủy TK EZPay.

3 TK EZPay2 Số dư tài khoảnTài khoản này chính là số tiền được tặng hàng tháng.

*

Hỗ trợ người dùng tài khoản EZPay của Vinaphone:

– Để kiểm tra số dư trong tài khoản, bạn hãybấm:*101# OK (Gọi).

– Khi muốn nạp tiền chotài khoản Ezpay, bạn hãy bấm*100*12 mã thẻ cào# OK.

– Để thanh toán cước trả sau, bạn hãy soạn:PAY___gửi 9888(Miễn phí cước tin nhắn).

– Để chuyển tiền cho thuê bao khác, soạn:CT___gửi tới9888(tin nhắn miễn phí).

– Để hủy EZPay Vinaphone, bạn soạn:HDV gửi 9888 (Để hủy dịch vụ).

Xem thêm: Chọn Giày Nike Mercurial 2018, Giày Đá Bóng Nike Mercurial Sf

Để nạp tiền cho tài khoản EZPay và nhận được nhiều ưu đãi hơn bạn hãy nạp tiền vào những ngày Vinaphone khuyến mãi vì những ngày này các bạn không chỉ được nạp tiền mà còn nhận được thêm tiền thưởng cộng vào tài khoản EZPay 1 dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ EZPay cho thuê bao Vinaphone trả sau thành công. Hy vọng khi có tài khoản EZPay Vinaphone rồi sẽ giúp bạn sử dụng tài khoản thuận tiện và thanh toán cước dễ dàng hơn nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Related Articles

Trả lời

Back to top button