Đàn Ông Môi Chẻ – Bói Tướng Số Cho Người Môi Chẻ

Nhìn vào tướng môi một người nào đó, chúng ta có thể phần nào đoán định được tính cách và vận mệnh của họ. Bài viết sau giúp bạn tìm hiểu vận người mang tướng môi chẻ.

Đang xem: đàn ông môi chẻ

Đàn ông môi chẻ thì sao?

Tướng đàn ông môi chẻ

 

Nam và nữ mang tướng môi trẻ có môi trên hình dáng vòng cung, môi dưới thường lớn hơn môi trên, dày, đầy đặn, mềm mại, có một đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm hai phần bằng nhau, đường viền giáp môi với nhân trung rất rõ nét. Đường chẻ ở một số người sẽ đậm nhưng ở một số người lại mờ, không sâu. Người mang tướng miệng này có nhân trung thường sâu, trên hẹp dưới rộng, môi tươi tắn.

Người có tướng môi chẻ mang vận mệnh ra sao?

Phần lớn nam và nữ có tướng môi chẻ, môi hồng hào, nhuận sắc theo nhân tướng học có vận mệnh tốt, sức khỏe cũng rất tốt, nhân duyên đẹp, công việc dễ thành công. Trái lại nam hay nữ có tướng môi xỉn màu, thâm đen thể hiện khả năng mắc nhiều bệnh tật; tướng môi trắng bệch thể hiện tính nhát gan và thường yểu số.

Đàn ông phụ nữ có tướng môi này mà môi dày dặn, có tố chất trung hậu, thông minh, nhạy bén, ham học hỏi, nhanh thích ứng, giao tiếp giỏi, ăn nói có duyên nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Nữ giới có tướng môi chẻ

Đàn bà tướng môi chẻ sở hữu ưu điểm nhanh nhạy, linh hoạt, thông minh hơn người, biết cách xử lý các tình huống khéo léo, có thể chuyển bại thành thắng. Họ là người có ý chí tiến thủ, nỗ lực và cố gắng nhiều nên có thể thành công trong sự nghiệp. Nữ giới tướng môi này thường có tài năng về các lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là diễn viên, nhà thiết kế…

 

*
*
*

Lee Min Ho là kiểu đàn ông có tướng môi chẻ

Đàn ông môi dưới chẻ

Đàn ông môi trẻ mà có nhân trung sâu rộng mang tính cách hào sảng, trọng nghĩa khí, khảng khái, tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người, tinh thần phấn đấu cao. Nhưng họ cũng là người cầu toàn nên về nhân duyên khó tìm được người bạn đời theo đúng ý nguyện của mình.

Xem thêm: Top 7 Game Đánh Võ – Top 7 Game Võ Đài Thi Đấu Với Hội Bạn Cực Hay

Về cuộc sống gia đình, vợ chồng, nam giới sở hữu đôi môi trẻ được coi trọng bởi là người chồng tốt, ấm áp, mẫu mực, luôn dành thời gian chăm sóc, yêu thương, mang đến hạnh phúc vợ con dù có bận việc đến đâu.

 

Nếu người có tướng môi chẻ mà còn dày thì sẽ càng tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Người có tướng môi dày sướng hay khổ.

Nhìn chung, nam hay nữ mang tướng môi trẻ thường là người có vận mệnh tốt đẹp. Nhưng cũng hậu vận tốt đẹp hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào những bộ vị khác. Nếu bộ vị khác cũng tốt như : mũi thẳng, cao; tai dày, lỗ tai to; mắt tinh anh, lòng đen – trắng phân minh; cằm đầy đặn; răng trắng, đều; … thì là tướng quý.

Trái lại, nếu người tướng môi chẻ mang những bộ vị xấu như: mắt trắng dã; môi thâm; mũi khoằm chim ưng, sống mũi tẹt, gồ; tai mỏng; cằm lẹm; … thì nghèo hèn, thất bại trong cuộc sống.
Xem thêm: Nhân Tướng Học Mũi Phụ Nữ – Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Để Biết Vận Mệnh Cuộc Đời

Việc sở hữu tướng môi chẻ là điều tốt. Hiện nay, giới trẻ có nhiều người do không am hiểu về nhân tướng học nên bản thân dù sở hữu tướng môi chẻ phú quý mà không biết, đi phẫu thuật chỉnh hình môi dẫn đến phá tướng.

Tuy nhiên việc có môi chẻ chưa chắc đã là lá bài số mệnh cho cuộc đời mỗi người. Để đạt được thành công thì tất cả mọi người cần phải chăm chỉ, cố gắng, rèn luyện nhiều cũng như tu dưỡng đạo đức mới mong có được đường công danh thuận lợi, hậu vận an nhàn.

Từ khóa tham khảo:

đàn ông môi cong
đàn ông có môi chẻ
xem tướng đàn ông môi chẻ
đàn ông môi trái tim

Related Articles

Trả lời

Back to top button