Chủ Nhật, Tháng Sáu 13, 2021

Tính Cởi Mở Tiếng Anh Là Gì, Tính Cách Cởi Mở Tiếng Anh Là Gì

Có lẽ là một bằng chứng cho tính cởi mở của vương quốc, nhóm của de Andrade đã được phép xây dựng một nhà nguyện tại Tsaparang và truyền bá về Kitô giáo cho người dân và bản thân vua cũng cải đạo.

Đang xem: Cởi mở tiếng anh

Perhaps as evidence of the kingdom”s openness, de Andrade”s party was allowed to construct a chapel in Tsaparang and instruct the people about Christianity.
James Farrer cho rằng những người đàn ông da trắng sống ở Trung Quốc đã tăng cường “vốn giới tính” bằng cách phát sinh các hội của tính trắng với tính hiện đại, cởi mở giới tính và tính di động.
James Farrer argues that white men living in China have enhanced sexual capital arising out of associations of whiteness with modernity, sexual openness and mobility.
Con gái cũng như con trai của các chị em lớn lên trong một thế giới chấp nhận một cách cởi mở tính lang chạ sớm, bừa bãi và nhẹ dạ.
Your daughters as well as your sons are coming of age in a world that openly embraces early, casual, and thoughtless promiscuity.
Ở trường, Schwarzenegger học lực chỉ đứng trung bình, nhưng nổi bật về tính cách “vui vẻ, dễ chịu và cởi mở“.
At school, Schwarzenegger was reportedly academically average, but stood out for his “cheerful, good-humored, and exuberant” character.
Dù việc giao tiếp không là ưu điểm của tôi, nhưng Vanessa đã giúp tôi khắc phục tính nhút nhát và trở nên cởi mở hơn.
Even though communication is not my strong point, Vanessa has helped me to fight my timidity and to express myself more openly.
Again, I”m trying to think creatively and expansively without thinking punitively, as Elizabeth Warren seems often to do.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Crime Là Gì ? Nghĩa Của Từ Crime Trong Tiếng Việt

Do đó, đặc tính thứ ba thường được cho là cởi mở hơn và khoan dung hơn, và thường căng thẳng với các đặc tính truyền thống và cô lập hơn của khu vực nội lục.
Consequently, the third identity is generally seen to be more open and tolerant towards others, and is often in tension with the more traditional and insular identities of the interior.
Trong những năm gần đây, thị trường cho lựa chọn này has swelled nhưng sự cởi mởtính lâu bền của các công ty hoạt động trong lĩnh vực này có thể là dấu hỏi lớn.
In recent years, the market for this option has swelled but the openness or longevity of the companies operating in it can be questionable.
Elio, với tâm hồn nhạy cảm, ham đọc sách và tài năng âm nhạc thần đồng, tìm thấy ít điểm chung với Oliver, một người vô tư, cởi mở và cá tính tương phản với cậu.
Elio, an introspective bibliophile and a talented musician, initially thinks he has little in common with Oliver, who has a carefree and exuberant personality.
Khái niệm toàn tính luyến ái, một cách cân nhắc, bác bỏ khái niệm nhị nguyên giới tính, khái nhiệm “hai giới tính và, thực chất là, thiên hướng tình dục xác định,” trong khi người toàn tính luyến ái thì cởi mở về mối quan hệ với những người không tự xác định là nam hoặc nữ.
The concept of pansexuality deliberately rejects the gender binary, the “notion of two genders and indeed of specific sexual orientations”, as pansexual people are open to relationships with people who do not identify as strictly men or women.
(Ê-phê-sô 5:33) Tính mềm mại tạo không khí vui vẻ, cởi mở, tương phản với cảnh cãi vã, bất hòa gặm nhấm hạnh phúc nhiều gia đình.

Xem thêm: Bệnh Sốt Rét: Nguyên Nhân, Cách Phòng Tránh Bệnh Sốt Rét, Cách Phòng Chống Sốt Rét Hiệu Quả

(Ephesians 5:33) Mildness of temper lightens the atmosphere and offers a welcome contrast to the bickering and contention that blight many families.

Related Posts

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
2,812Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Recent Stories