Bảng Giá Chó Pitbull Lai Bandog, Có Hay Cắn Người Không

Bảng giá chó Pitbull lai Bandog có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? Đây là mối quan tâm chung của các con sen thứ thiệt. Đặc biệt là những con sen muốn sở hữu giống chó đặc biệt với nhiều ưu điểm này.

Bảng giá chó Pitbull lai Bandog trên thị trường Việt Nam?

Pitbull – được biết đến với danh hiệu “chúa tể” của những dòng chó chiến. Chúng là loài cảnh khuyển nổi tiếng với lực cắn mạnh mẽ có thể gây ra những vết thương trí mạng cho kẻ thù. Nhờ những đặc điểm trên nên Pitbull được những người nuôi thú cảnh đặc biệt hoan nghênh sau khi du nhập vào thị trường Việt Nam. Vậy, với những ai đang có nhu cầu nuôi Pitbull thì chắc chắn sẽ quan tâm tới những câu hỏi như:Chó Pitbull giá bao nhiêu trên thị trường? Những yếu tố nào quyết định đến giá chó Pitbull? Chó pitbull lai bandog giá như thế nào?

Đang xem: Chó pitbull lai bandog

Giá chó pitbull con bao nhiêu?

Những chú chó Pitbull đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu từ Mỹ với mức giá lên đến 10.000$ một bé. Đây có thể coi là “tổ tiên” của dòng chó Pitbull sinh ra trong nước hiện nay.

 

*

Giá chó Pitbull con tại Việt Nam

Giai đoạn năm 2003-2008, giá chó Pitbull nhân giống trong nước khá cao, khoảng 20-30 triệu cho một bé. Sau hơn 10 năm phát triển, do được nhân giống rộng rãi cùng với việc giống chó này khá mắn đẻ và dễ nuôi nên giá chó Pitbull trên thị trường Việt Nam đã giảm đi rất nhiều. Vậy, để biết chính xác về giá chó Pitbull tại Việt Nam hiện nay, mời bạn đọc theo dõibài viết dưới đây.

Bảng giá chó pitbull

Dưới đây là bảng giá chó pitbull cùng các đặc điểm, mô tả dành cho bạn:

Giá từ 4-7 triệu

Đây là giá của Pitbull thuần chủng, sinh ra trong nước. Những bé cún có ngoại hình, tính cách nổi trội thì có giá 8 triệu đồng. Pitbull sinh ra tại Việt Nam hầu như không có giấy tờ. Bạn có thể yêu cầu người bán cho xem hình ảnh chó bố mẹ nếu muốn chắc chắn đó là bé cún thuần chủng.

Pitbull loại này được lựa chọn mua nhiều nhất. Do giá thành của chúng phù hợp mà chất lượng cũng tương đối tốt. Chúng chủ yếu được mua để trở thành thú cảnh hoặc được dùng để canh gác. Nếu muốn mua chúng, bạn có thể đến các cửa hàng thú cảnh hoặc các trại chó trên toàn quốc để lựa chọn.

Giá từ 10-15 triệu

Giá này dành cho những bé cún Pitbull được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Khi chọn mua thú cảnh Thái Lan nhập khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ thuần chủng cao, sức khỏe, ngoại hình, tính cách tốt.

 

*

Giá chó Pitbull nhập khẩu Thái Lan

Thông thường, người Việt Nam thường chọn mua chó Pitbull nhập khẩu Thái để làm giống. Ít người chọn mua chúng để nuôi vì chó Pitbull tại Việt Nam chất lượng cũng khá tốt rồi. Nếu muốn mua, bạn có thể trực tiếp đến trại chó Pitbull bên Thái hoặcliên hệ với những địa chỉ uy tín tại Việt Nam để họ đặt hàng giúp bạn.

Giá từ 15-25 triệu

Là mức giá dành cho những chú chó Pitbull nhập khẩu từ Thái Lan, có đầy đủ giấy chứng nhậnFCI của Thái. Mức giá trên còn giao động phụ thuộc vào chất lượng gia phả của chúng. Xuất thân của Pitbull càng tốt thì giá càng cao.

Nguồn gen chất lượng và độ thuần chủng của Pitbull loại này rất cao. Những bé cún Pitbull có giấy chứng nhận đầy đủ luôn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi Pitbull chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Giá từ 2500-3000$ (khoảng 50-60 triệu)

Châu Mỹ có thể coi là quê hương của giống chó Pitbull. Khi nhập khẩu về Việt Nam, chưa tính phí vận chuyển, giá của chúngkhông dưới 2500$ một bé. Những bé cún Pitbull này thuần chủng 100%, ngoại hình và tính cách xuất sắc.

Những bé Pitbull nhập từ Châu Âu có giá rẻ hơn một chút, khoảng 2000$ cho một bé. Chất lượng cũng tương đương Pitbull nhập từ Châu Mỹ. Tất cả những bé cún nhập khẩu này đều có giấy chứng nhận của VKA hoặc FCI.

Giá từ 4000-5000$ (khoảng 100-120 triệu)

Đây là giá chó Pitbull nhập khẩu từ Châu Mỹ, thuộc dòng dõi vô địch Champion Bloodline. Gia phả thuộc hàng “trâm anh thế phiệt”, độ thuần chủng 100%, ngoại hình siêu đẹp. Số lượng những chú chó Pitbull loại này tại Mỹ cũng không nhiều. Nếu muốn mua, ngoài việc chi ra số tiền lớn, bạn còn cần đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của AKC. Cụ thể, bạn phải chứng minh sau khi mua có thể tạo cho những bé Pitbull đó một môi trường sống tốt nhất.

*

Chó Pitbull thuộc dòngChampion Bloodline có giá rất cao

Thông thường, những bé cún Pitbull giá này chỉ được nhập khẩu theo yêu cầu, không có sẵn tại các trại chó.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Pitbull thuần chủng chất lượng, hãy liên hệ vớiSiêu Pettheo Hotline bên dưới:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Pitbull lai

Giá chó pitbull lai chịu ảnh hưởng và chi phối của rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến nguồn gốc xuất xứ, ngoại hình tính cách, độ tuổi,…

Nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ Pitbull mà với bất kỳ giống thú cảnh nào, nguồn gốc xuất xứ luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tiền. Tại Việt Nam hiện nay, có 3 nguồn cung Pitbull chủ yếu đó là:Trong nước, nhập khẩu từ Thái Lan và nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Mỹ.

Pitbull nhân giống trong nước được người nuôi cảnh khuyển lựa chọn nhiều nhất. Pitbull từ Thái, Châu Âu và Mỹ đa phần được nhập khẩu về làm con giống cho các trang trại Pitbull.

Giá Pitbull dựa theo nguồn gốc xuất xứ sẽ được quy định như sau:Nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ >nhập khẩu từ Thái > sinh ra trong nước(Pitbull nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, giá gấp nhiều lần Pitbull sinh ra trong nước).

Giấy tờ chứng nhận

Cho dù là Pitbull nhân giống trong nước hay chó nhập khẩu thì những bé cún có giấy tờ chắc chắn sẽ có giá cao hơn. Để lấy được những giấy tờ đó đòi hỏi bé cún Pitbull phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các hiệp hội về:Độ thuần chủng, ngoại hình, tính cách, sức khỏe,…

*

Chó Pitbull có giấy chứng nhận giá sẽ cao hơn rất nhiều

Những chú chó Pitbull sinh tại Việt Nam đa phần không có giấy chứng nhận của VKA – hiệp hội chó giống Việt Nam. Pitbull nhập khẩu từ Mỹ hoặc các nước Châu Âu thì 100% đều có giấy chứng nhận của nước sở tại. Đó có thể là những loại giấy tờ được cung cấp bởi các hiệp hội: AKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ, FCI – Hiệp hội chó thuần chủng Thế Giới.

Pitbull có giấy tờ được sinh tại Việt Nam, giá sẽ đắt hơnnhững bé cún không giấy tờ từ 5-10 triệu. Giá tuy có cao hơn nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của các bé cún.

Ngoại hình và tính cách

Trong một đàn tầm 4-5 bé cún Pitbull, những bé nào có ngoại hình đẹp, tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn, giá chắc chắn sẽ cao hơn những bé còn lại.

Đối với giống chó Pitbull, người mua không muốn chọn những chú chó có tính cách quá hung dữ, hiếu chiến, mất kiểm soát. Họ chỉ cần sở hữu một bé cún Pitbull ngoại hình đẹp, thông minh, khỏe mạnh.

Độ tuổi

Giá của Pitbull trưởng thành sẽ cao hơn giá của Pitbull nhỏ tuổi. Mức giá có thể gấp 2 đến 3 lần.

Xem thêm: mỹ phẩm nhật việt

 

*

Chó Pitbull trưởng thành sẽ có giá cao hơn Pitbull con

Có sự chênh lệch mức giá cao như vậy là bởi để nuôi được một bé Pitbull đến độ tuổi trưởng thành phải tốn không ít công sức chăm sóc và huấn luyện của người chủ cũ.

Mua chó pitbull lai ở đâu?

Để mua được chó Pitbull thuần chủng bạn có thể tìm kiếm trên mạng, tham khảo những địa chỉ uy tín như Thú Kiểng, Chú Gióng, hay trại chó Tuấn Trắng, trại chó Ngọc Thụy… Khi lựa chọn bất cứ địa chỉ nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Tốt nhất nên lựa chọn những địa chỉ được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao. Lựa chọn những địa chỉ uy tín là cách giúp bạn đảm bảo mua được chó Pitbull thuần chủng, giá thành vừa phải.

Mua bán chó Pitbull con

Những người nuôi Pitbull để làm thú cảnh thường thích mua những bé cún nhỏ tuổi để tự tay chăm sóc, tạo độ quấn quýt, gia tăng tình cảm. Còn những người mua để nhân giống thì thích chọn mua Pitbull trưởng thành. Họ không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc.

Giá cắt tai cho chó Pitbull?

*

Cắt tai cho chó Pitbull đang rất thịnh hành

Trào lưu cắt tai cho Pitbull đang trở nên phổ biến trong giới chó cảnh hiện nay. Mục đích của việc cắt tai là khiến chú Pitbull của bạn trông ngầu hơn, oai vệ và bản lĩnh hơn. Có 3 phong cách cắt tai cho chó Pitbull đang rất được ưa chuộng:

Show Crop:Đây là phong cách phổ biến nhất, khiến cho Pitbull có gương mặt tập trung và luôn cảnh giác.Battle crop:Những chú chó Pitbull có kiểu tai này trông cực kỳ ngầu, nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình làm. Pitbull có thể bị nhiễm trùng, rỉ máu sau khi cắt.Short Crop:Phong cách này khá dễ tạo kiểu, không gây nhiều đau đớn cho những chú chó Pitbull, nó là sự kết hợp của Show Crop và Battle crop.

Nếu bạn muốn mua một bé cún Pitbull đã được cắt tai thì nên chắc chắn bé cún đó được cắt tai khi ở độ tuổi 8-16 tuần tuổi. Lúc này phần xương tai của chúng chưa phát triển đầy đủ, bé cún Pitbull đó sẽ không cảm thấy đau đớn khi tiến hành cắt tai.

Nếu bạn muốn mang bé cún của mình đi cắt tai thì mức giá sẽ từ 300-500k. Bạn nên đưa chúng đến các trung tâm thú y uy tín, đảm bảo cho bé cún nhà bạn được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất. Tuyệt đối không tự cắt tại nhà, điều này có thể ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho thú cưng của bạn.

Nên chọn mua chó Pitbull con hay trưởng thành?

Riêng đối với dòng chó Pitbull, Siêu Petkhuyên bạn chỉ nên mua những bé cún nhỏ tuổi. Tại đây, chúng tôi sẽ nêu ra lý do cho lời khuyên này:

 

*

Nên chọn mua chó Pitbull con để nuôi

Lý do thứ nhất: Nuôi chó Pitbull từ nhỏ sẽ tạo được tình cảm và độ trung thành của giống chó này đối với bạn. Pitbull là giống chó hung dữ, nếu chúng không coi bạn là chủ thì rất nguy hiểm. Lựa chọn một bé Pitbull con để nuôi là phương án tốt nhất dành cho bạn.

Lý do thứ hai:Khi chọn nuôi Pitbull trưởng thành, bạn sẽ cần một khoảng thời gian dài để làm quen với chúng và chúng cũng rất dễ gây thương tích cho bạn. Sẽ có rất nhiều nguy hiểm vây quanh nếu bạn mua một chú chó Pitbull trưởng thành về, bạn cần cân nhắc thật kỹ nếu muốn nuôi Pitbull trưởng thành.

Lý do cuối: Khi chọn mua Pitbull trưởng thành, bạn khó có thể nắm được tình trạng sức khỏe chúng trước đó. Điều đó gây không ít khó khăn cho việc chăm sóc sau này.

Nếu muốn sở hữu một bé cún Pitbull thuần chủng chất lượng tốt, hãy liên hệ vớiSiêu Pettheo Hotline bên dưới:

Có nên mua Pitbull lai giá rẻ?

Nếu bạn muốn muachó Pitbull con giá rẻ 1-3 triệu đồngthì có thể lựa chọn những bé Pitbull lai như:Pitbull lai Becgie Đức GSD, Pitbull lai Phú Quốc, Pitbull lai chó sục,…

 

*

Pitbull lai giá rẻ

Chó pitbull lai

Chó Pitbull lai thông thường, ngoại hình không quá khác biệt so với Pitbull thuần chủng, vẫn giữ được một số đặc điểm nổi trội như:Thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, thông minh, trung thành,…

Tuy nhiên, với những bé Pitbull lai này, tính cách của chúng khá bất thường. Bạn nên dạy dỗ, huấn luyện chúng thật nghiêm khắc ngay từ nhỏ.

Không nên tin vào những quảng cáo bán chó Pitbull thuần chủng với giá 1-3 triệu đồng. Giá của Pitbull thuần chủng trên thị trường thấp nhất là 7 triệu đồng. Bạn nên cẩn thận với những thông tin như vậy.

 Chó Pitbull lai Becgie (German Shepherd)

German Shepherd là giống chó săn cừu nổi tiếng của Đức. Chắc hẳn nếu thuộc thế hệ 8x, 9x, bạn đã từng xem qua bộ phim “Chú chó Rex”. Bộ phim này xoay xoay chú chó Becgie tên Rex và người chủ đặc vụ cảnh sát. Khi đã xem bộ phim này, bạn chắc chắn cũng phần nào cảm nhận rõ German Shepherd là giống chó thông minh như thế nào. Đúng vậy, theo như trong danh sách những giống chó thông minh nhất thế giới thì German Shepherd xếp ở vị trí thứ 3 chỉ sau Border Collie và Poodle. Becgie hiện cũng đang là giống chó được huấn luyện nhiều nhất để phục vụ trong các đơn vị chống tội phạm.

Chó Pitbull lai Rottweiler

Rottweiler thuộc vào giống chó có thân hình to lớn vạm vỡ và khá dễ nuôi. Bên cạnh Becgie, Doberman, Leonberger thì Rottweiler cũng nằm trong danh sách 4 giống chó nổi tiếng nhất của Đức. Rottweiler rất thông minh, dễ huấn luyện và luôn trung thành tuyệt đối với chủ nhân. Hiện nay, người ta đã tiến hành lai tạo Rottweiler với nhiều dòng chó khác nhằm tạo ra thế hệ mới ở sức mạnh về trí thông minh vượt trội hơn.

Chó pitbull ăn gì

Với Pitbull dưới 01 tháng tuổi
Đây là giai đoạn mà em cún của bạn vừa mới được sinh ra, đang còn bú sữa mẹ. Chó Pitbull ăn gì? Giai đoạn này bạn chưa cần bổ sung thức ăn ngoài cho cún. Bởi thế chỉ cần bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho mẹ để nguồn sửa được đầy đủ dinh dưỡng. Bạn nên dùng các loại thức ăn dành riêng cho mẹ đang thời kỳ nuôi con như Fimin, Royal canin, morando..

Giai đoạn từ 02 tháng tới dưới 05 tháng tuổi
Từ 02 tháng cún của bạn lúc này đã khá cứng cáp và có thể ăn hoàn toàn thức ăn ngoài. Giai đoạn này cún cần rất nhiều năng lượng để phát triển tốt, mỗi ngày cho ăn nhiều nhiều bữa từ 03-04 bữa.

Bạn lưu ý bổ sung canxi vì pitbull ở thời kỳ này phát triển nhanh và rất dễ bị thiếu hụt canxi nếu không cung cấp đủ cho nó.

Chó Pitbull ăn gì? Có thể cho Pitbull ăn cơm nhão, ngũ cốc, thịt lợn hoặc thịt bò xay, trứng gà, rau củ. Chó Pitbull không thích ăn rau vì vậy bạn hãy xay nhỏ cùng thịt bò. Vì giai đoạn này pitbull đang còn nhỏ nên thức ăn của chúng bạn phải nấu chín. Đặc biệt lưu ý không nên cho ăn đồ tươi sống.

Vì Pitbull thường rất tạp ăn nên hàng ngày khi cho ăn bạn phải kiểm soát chế độ dinh dưỡng, khẩu phần ăn của chúng nhằm tránh nguy cơ béo phì, thừa cân.

Pitbull từ 05 tháng tuổi trở lên
Từ 05 tháng trở lên bạn có thể cho ăn từ 02 đến 03 bữa/ ngày tùy điều kiện, thời gian. Giai đoạn này không cần chăm sóc đặc biệt như các giai đoạn trước. Tuy vậy bạn cũng cần bổ sung canxi, các loại thức ăn hạt giàu vitamin. Thêm nữa bạn cần giúp chúng vận động, hoạt động. Đây là giải pháp giúp pitbull phát triển cơ bắp, hạn chế lượng tinh bột và chất béo.

Chúng giúp phần cơ ngực và hông Pitbull săn chắc đồng thời bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe.
Chó Pitbull ăn gì? Từ 05 tháng tuổi có thể cho gặm các loại xương lợn, xương bò. Đây là các loại xương nhằm giúp chúng gia tăng lực cắn, phát triển cơ hàm. Các loại xương nhỏ và nhọn như xương gà, vịt thì không nên cho ăn vì rất dễ khiến chó Pitbull bị hóc. Bởi thế bạn cần lưu ý điểm này để chúng được phát triển tốt nhất.

Vì hệ tiêu hóa của chúng ở giai đoạn này phát triển khá ổn định. Bạn có thể cho chúng ăn thịt lợn hoặc thịt bò sống mà không phải lo bị đi ngoài hoặc tiêu chảy.

Đây là giai đoạn chó Pitbull phát triển mạnh, cùng với việc huấn luyện hợp lý, thức ăn cung cấp cho chúng rất quan trọng. Khi pitbull bị bỏ đói sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như: tấn công người hoặc các con vật khác bởi chúng nghĩ đó là thức ăn. Vì vậy bạn cần quan tâm đến bữa ăn hàng ngày của chúng một cách tốt nhất.

*

Mua bán chó Pitbull uy tín tại Siêu Pet

Chó pitbull bán ở đâu?

Để mua được những chú chó Pitbull thuần chủng, chất lượng, đòi hỏi bạn phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua. Điều đó khá khó khăn khi có quá nhiều nơi rao bán chó Pitbull trên thị trường hiện nay. Tuy có nhiều sự lựa chọn nhưng bạn cũng sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro trong quá trình mua bán.

*

Mua bán Pitbull chất lượng tại Siêu Pet

Hiểu được những băn khoăn thắc mắc của bạn đọc khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua Pitbull,Siêu Petsẽ đưa ra những thông tin để bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ mua bán thú cảnh của chúng tôi:

Những bé Pitbull củaSiêu Pet đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.Những bé cún Pitbull mà chúng tôi giao tới khách hàng đều được đảm bảo chân thực, giống với những hình ảnh, video đã đăng tải.Trước khi xuất chuồng, Pitbull được kiểm tra kỹ lượng về tiêu chuẩn ngoại hình, tính cách và tình trạng sức khỏe.Tất cả các bé Pitbull xuất chuồng tạiSiêu Pet không chỉ được tiêm phòng bệnh đầy đủ mà còn được bảo hành 30 ngày với những bệnh trong tiêm phòng.

Nếu bạn có nhu cầu mua Pitbull thuần chủng, hãy đến vớiSiêu Pet. Chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ mua bán thú cảnh với chất lượng hàng đầu khu vực.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Pitbull tại sentory.vn

Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng

Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . .

Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc

Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .

Xem thêm: Senka, Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Collagen In 120G Của Nhật

Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.
Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)

Từ khóa tham khảo:

bán chó pitbull lai
chó pitbull lai giá bao nhiêu
xem giá chó pitbull
giá bán chó pitbull con
chó pitbull lai bully
pitbull lai becgie
pitbull lai
pitbull lai alaska
mua chó pitbull lai
mua chó pitbull con
mua bán chó pitbull
chó pitbull lai becgie
pitbull lai rottweiler
chó pitbull con

Related Articles

Trả lời

Back to top button