Mua Chó Phốc Sóc Lai Giá Bao Nhiêu ? Mua Chó Phốc Sóc (Pom) Giá Bao Nhiêu

Chó Phốc Sóc hay còn gọi là chó Pomeranian, chó Pom là những chú chó có nguồn gốc xuất xứ từ khu vực Trung Đông. Các bạn ấy được yêu thích vì có ngoại hình đẹp, bộ lông xù đáng yêu và những nét tính cách sang chảnh của dòng chó quý tộc. Hiện nay, người ta còn lai tạo ra các chú chó Phốc Sóc lai có ngoại hình siêu đáng yêu không thua kém gì các chú chó thuần chủng. Cùng tìm hiểu thêm những chú cún Phốc Sóc mix này là những chú cún nào nhé.

Đang xem: Chó phốc sóc lai giá bao nhiêu

Chó Phốc Sóc lai Nhật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chó Phốc Sóc lai Husky

Các chú chó Phốc Sóc có kích thước nhỏ thì có thể lai với các chú chó Husky có kích thước lớn không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Các chú chó Phốc lai Husky có ngoại hình lớn hơn Phốc Sóc và có màu lông đích thị là của Husky. Các chú cún ấy rất dễ thương và đáng yêu. Các chú chó Husky lai này có bộ lông dày, dài và bông xù. Đôi tai nhỏ và gương mặt bầu bĩnh đáng yêu.

Các chú chó lai này có hệ gen chưa ổn định nên nếu để tạo ra các thế hệ sau nữa thì sẽ rất khó đoán được các đặc điểm trong nét tính cách. Vì thế, cả người nhân giống và người mua đều không hay lựa chọn các chú chó này, dù nhìn ngoại hình của các bạn ấy khá ổn. Giá của các chú Phốc ấy trên thị trường cũng không quá 2 triệu.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Chó Phú Quốc Ăn Rau Gì, Bí Quyết Nuôi Chó Phú Quốc

Phốc Sóc lai Bắc Kinh

Chó Phốc Sóc lai Bắc Kinh cũng là một dòng cho Phoc lai đáng được kể đến. Các chú chó Bắc Kinh lai Phốc Sóc sẽ cho ra thế hệ con có mõm dài đặc trưng của Phốc Sóc. Các bạn chó lai này có thể có những bộ lông khác nhau như trắng, đốm đen, đốm nâu hay vàng đồng,… Các bạn ấy thích sủa, nhất là khi gặp người lạ. Vì vậy, có thể yên tâm giao cho các bạn ấy nhiệm vụ giữ cửa. Giống chó này cũng rất nhanh nhẹn nên bạn có thể yên tâm. Giá của chó Phốc Sóc lai Bắc Kinh khoảng 2-3 triệu đồng/chú cún.

Xem thêm: Collagen Shiseido Viên Của Nhật 126 Viên Mẫu Mới 2021 Đang Hot

Lời kết

Trên đây là những thông tin thú vị về các dòng chó Phốc Sóc lai. Mỗi bạn đều có những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên, đây đều là những chú chó lai nên các thế hệ đời sau rất khó nói trước do bộ gen chưa hoàn chỉnh. Nếu chọn nuôi chó, các bạn vẫn nên tìm mua các giống chó Phốc thuần chủng. Mà nói đến các chú chó thuần chủng chất lượng tốt thì không đâu bằng sentory.vn Petshop. Các bạn hãy nhanh tay đặt hàng để sớm mua được một chú chó Phốc Sóc hay bất kì một bạn thú cưng nào mình ưng ý nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button