Giống Chó Maltese Trưởng Thành, Giá Bao Nhiêu

Chó Maltese là thành viên nhỏ, lông dài của nhóm Chó đồ chơi (Toy). Chúng nổi tiếng với bộ lông trắng mượt. Chó Maltese là vật nuôi phổ biến, vui vẻ và thân thiện trong gia đình, rất ngọt ngào và yêu thương.

Đang xem: Chó maltese trưởng thành

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mang một chú Chó Maltese vào nhà của mình, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về giống chó quyến rũ này. Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần về Tính cách, đặc điểm, hành vi, đào tạo, sức khỏe, v.v. của Chó Maltese.

*
*
*
*
*
*
*

Bộ lông trên chó con của bạn sẽ dài ra khi chúng trưởng thành. Chọn giữa cắt tỉa thường xuyên hoặc chải chuốt hàng ngày.

Lông trên đầu và tai của chó con sẽ dài ra đến mức có thể rơi vào mắt. Bạn cần kẹp hoặc buộc phần tóc này để chúng có thể nhìn thấy. Để lại cho các thiết bị riêng của mình, lông trên Chó Maltese sẽ trở nên bạc màu, gây khó chịu hoặc hạn chế chuyển động và tầm nhìn của chúng.

Những chú chó nhỏ duyên dáng này đòi hỏi sự chuyên tâm thực sự trong việc chải chuốt, hoặc thường xuyên đến gặp người cắt tỉa lông cho chó để cắt tỉa gần.

Tập cho cún cưng của bạn được chải chuốt ngay từ ngày đầu tiên về nhà với bạn. Bạn sẽ cần một bộ dụng cụ chải chuốt tốt để quản lý các buổi chải chuốt của mình:

+ Một bàn chải ghim

+ Lược thép không gỉ

+ Xịt khử lông an toàn cho chó

+ Dầu gội và dầu xả dành cho chó

Hãy đảm bảo là phải hết sức nhẹ nhàng và biến mỗi lần chải chuốt là một trải nghiệm bổ ích cho anh ấy trong suốt quá trình chăm sóc và khen ngợi. Giữ các phiên họp ngắn để tránh việc anh ấy trở nên buồn chán hoặc cáu kỉnh với sự quan tâm của bạn.

Tuổi thọ của Chó Maltese

Tuổi thọ của Chó Maltese dựa trên một cuộc khảo sát về phả hệ của những con chó được chỉ ra là trung bình khoảng 12 năm. Những con chó già nhất được đưa vào nghiên cứu đã đạt đến độ tuổi chín là 19.

Xem thêm: Bỏ Sỉ Quần Áo Trẻ Em Hàng Quảng Châu Siêu Rẻ Hot 2021, Nguồn Hàng Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Giá Cực Mềm

Bạn có thể mong đợi con chó con của mình sống khoảng 12 năm , nếu bạn tìm đến đúng nhà lai tạo và giữ chúng ở mức cân nặng khỏe mạnh thấp trong suốt cuộc đời của chúng.

Chó Maltese có làm thú cưng tốt trong gia đình không?

Những con chó này có thể rất tốt cho một gia đình và chúng rất thích hợp với những ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ. Chúng cũng là những chú chó nhỏ vô cùng thân thiện, yêu đời, sẽ khiến cả gia đình thích thú với những trò chơi sinh động.

Chó con rất nhỏ và rất mong manh. Mặc dù là một giống chó, chúng nổi tiếng là tốt tính, nhưng rủi ro khi trộn Chó Maltese và trẻ nhỏ là một trong những thiệt hại cho con chó.

Không được để trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ tiếp xúc với Chó Maltese mà không được giám sát. Một khoảnh khắc thô bạo vô tình có thể gây ra hậu quả khủng khiếp cho những chú chó nhỏ mỏng manh này.

Nếu bạn có con nhỏ và đang nghĩ đến việc mang một chú chó con Chó Maltese vào nhà, thì hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng quyết định này.

Môi trường thích hợp cho Chó Maltese sẽ là môi trường có người lớn trở lên, trẻ em nhạy cảm và nơi ai đó thường ở nhà trong phần lớn thời gian trong ngày.

Xem thêm: Giá Vàng Trực Tuyến Hôm Nay Ngày 5/3/2021, Cập Nhật Giá Vàng Online (Trực Tuyến) Hôm Nay

Bạn cũng sẽ thấy rằng hầu hết các nhà chăn nuôi sẽ miễn cưỡng bán những chú chó con nhỏ cho những nhà có trẻ em dưới năm tuổi cư trú.

Trả lời

Back to top button