chỉnh sửa file srt

Download > Audio – Video > Chỉnh sửa Video

Bản quyền: Phát hành: Nikolaj Lynge Olsson    Homepage Downloads: 77931 Size: 5.8 MB
Đánh giá:        3 ★- 10 đánh giá  ĐG của bạn?

*

Cách tạo phụ đề trực tiếp trên YouTube nhanh và đơn giản Tạo phụ đề cho video, phần mềm tạo phụ đề cho phim hay nhất Aegisub – Cách tạo kiểu chữ và màu chữ phụ đề Cách sử dụng Aegisub 3.2.2 trên máy tính Tạo phụ đề phim bằng Aegisub, làm sub cho video trên máy tính 

File Srt là gì?

Một tệp có phần mở rộng tệp, file srt là tệp Phụ đề SubRip. Các loại tệp này chứa thông tin phụ đề video như thời gian bắt đầu và kết thúc của văn bản và số lượng phụ đề liên tiếp.

File Srt là một tệp phụ đề của SubRip

Điều quan trọng cần lưu ý là bản thân các tệp SRT chỉ là các tệp văn bản được sử dụng cùng với dữ liệu video. Điều này có nghĩa là bản thân tệp SRT không chứa bất kỳ dữ liệu video hoặc âm thanh nào.

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/06/2020

Subtitle Edit cung cấp đến người dùng nhiều chức năng xử lý phụ đề phim bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch phụ đề, gộp và chia phụ đề theo ý muốn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau, có khả năng rip phụ đề từ DVD phim, chuyển đổi giữa các dạng phụ đề giúp bạn có được những bộ phim và phụ đề ăn khớp nhất.

Đang xem: Chỉnh sửa file srt

Subtitle Edit là một tiện ích cho phép chỉnh sửa các phụ đề cho các video, người dùng có thể chỉnh lại thời gian hiện thị các phụ đề thay đổi font chữ, cỡ chữ, vị trí hiện thị phụ đề một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng tạo mới, làm mới phụ đề cho một đoạn video, clip.

Subtitle Edit có thể được cài đặt trên Window Xp và yêu cầu Microsoft .NET Framework Version 2.0 trở lên. Những chương trình này rất phổ biến và dễ dàng cài đặt với người sử dụng.

Subtitle Edit được đánh giá là một trong những phần mềm tạo phụ đề phim tốt nhất hiện nay, cùng với nhiều công cụ khác mà bạn có thể tham khảo trong bài viết cuẩ chúng tôi.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Gà Nấu Lá Giang Ăn Với Bún Ngon Đúng Điệu, Lẩu Gà Lá Giang

Cách tạo tập tin Srt

Phần mềm Subtitle Edit đem đến cho người dùng giao diện hoàn toàn thân thiện và thực hiện nhanh chóng nên giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả như mong đợi. Tính năng cơ bản của Subtitle Edit đó là giúp người dùng điều chỉnh phụ đề (vị trí và tốc độ bắt đầu / kết thúc) và đồng bộ chúng.

SubAdd 2007 cũng là phần mềm tạo phụ đề phim được nhiều người sử dụng hiện nay với khả năng tạo phụ đề ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt SubAdd 2007 còn giúp bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng phụ đề.

Xem thêm: Bệnh Vảy Nến Vùng Kín Bị Khô Da Ở Vùng Kín Khiến Âm Hộ Đau Rát, Khô Nứt

Download Subtitle Edit – Phần mềm Quản lý, chỉnh sửa phụ đề video, clip

Subtitle Edit cung cấp tính năng để người dùng có thể chỉnh sửa các phụ đề nếu như nó không đồng nhất với hình ảnh về thời gian. Từ đó, người dùng có thể căn chỉnh và biên tập phụ đề chính xác cho những thước phim của mình.

Bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng của các phụ đề với phần mềm Subtitle Edit như: SubRib, MicroDVD, Advanced Sub Station Alpha, Sub Station Alpha, SAMI, youtube sbv,… Thời gian hiển thị của phụ đề cũng có thể điều chỉnh được khi sử dụng Subtitle Edit để người dùng phù hợp với việc xem và theo dõi phụ đề.

Không những vậy với Subtitle Edit người dùng còn có thể tạo hiệu ứng cho phụ đề để có thể phù hợp với nội dung và bối cảnh của những thước phim. Điều này làm cho phụ đề sống động và lôi cuốn người xem hơn.

Những tính năng chính của Subtitle Edit:

– Tự động dịch phụ đề thông qua GoogleTranslate.

– Gộp hoặc chia phụ đề theo ý muốn của người sử dụng.

– Rip phụ đề từ DVD cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật Subtitle Edit:tạo phụ đề tạo phụ đề cho video tạo phụ đề cho phim

Với nội dung được chia sẻ như trên, bạn đã biết file srt là gì và cách tạo tập tin srt rồi đấy. Sentory chúc bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Back to top button