Cầu dao phụ tải có công dụng như một cầu dao liên động, tuy nhiên nó có ưu việt hơn hẳn cầu dao thường đó chính là khả năng đóng/cắt được khi có tải. Với việc lắp đặt tại đầu các nhánh rẽ sẽ thu hẹp khu vực bị mất điện khi thực hiện cắt điện theo kế hoạch để công tác, hay phân đoạn để xử lý sự cố trên đường dây.

Đang xem: Cầu dao phụ tải là gì

*

Cầu dao phụ tải

Với tính năng có thể đóng/cắt được dòng phụ tải, dòng ngắn mạch sự cố và sẽ tự động đóng lại sau một khoảng thời gian đặt trước, khi lắp đặt máy cắt Recloser (thiết bị tự động đóng lại) trên lưới có thể giảm tới mức tối thiểu các sự cố thoáng qua đồng nghĩa với việc giảm số lần mất điện không đáng có của đường dây. Ngoài ra đối với máy cắt Recloser còn cho phép bộ phận kỹ thuật, điều độ lưới điện theo dõi một cách tin cậy nhất các tình trạng tác động của thiết bị, tình trạng hoạt động của phụ tải trong một khoảng thời gian dài nhờ vào bộ phận lưu trữ dữ liệu sự cố tin cậy, đảm bảo thông tin không bị mất đi khi xảy ra bất cứ trường hợp nào.

*

Cầu dao phụ tải- thiết bị trạm biến áp

Có thể khảng định, sử dụng cầu dao phụ tải là giải pháp hữu hiệu nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, góp phần đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân tỉnh nhà.

Bên cạnh đó HIKARU còn cung cấp một số sản phẩm khác về trạm biến áp như sau: máy biến áp khô, máy biến áp 3 pha, trạm biến áp nền, trạm biến áp hợp bộ, cầu trì tự rơi, ….

Xem thêm: Cv Là Gì? Cách Tạo Cv Xin Việc Là Gì ? Bạn Đã Biết Cv Viết Tắt Như Thế Nào?

Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:

chia sẻ :

*
*
*
*

*
*

DMCA.com Protection Status

Trụ sở chính: Cụm CN Biên Hòa, Xã Ngọc Sơn, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.

Văn phòng đại diện: Tầng 4, Tòa nhà Việt Anh, số 33, ngõ 30 Hoa Lâm, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

gmail.com.

Xem thêm: Kiên Quyết Trong Thực Hiện Nghị Định 100 Rượu Bia, Nghị Định 100

Chi nhánh Miền Nam: Phòng 2B5, Khu căn hộ Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Related Articles

Trả lời

Back to top button