Tuyển Nhân Viên Nấu Ăn 2021, Tìm Người Nấu Cơm Văn Phòng, Tìm Việc Làm Bếp Tại Tp

Việc tìm người nấu ăn những năm gần đây đang được tìm kiếm phổ biến trên khắp các trang tin tuyển dụng toàn quốc chứ không chỉ ở các khu vực thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Với công việc này, người lao động có thể làm ở các môi trường đa dạng khác nhau như: văn phòng công ty, doanh nghiệp, phân xưởng, trường học hay các hộ gia đình bận rộn,…

Đang xem: Tìm người nấu cơm văn phòng

Đối với người tìm việc nấu ăn, bạn cần lưu ý công việc này không đòi hỏi người lao động có trình độ học vấn đặc biệt. Về kinh nghiệm thì đa số chỉ các doanh nghiệp lớn, phân xưởng phải sử dụng các máy móc, thiết bị bếp công nghiệp đòi hỏi người lao động có kinh nghiệm sử dụng các thiết bị đó, còn lại thì không. Tuy nhiên, những thiết bị này cũng khá là dễ sử dụng nên các đơn vị tuyển dụng thường chấp nhận phương án đào tạo. Chỉ cần bạn có khả năng nấu nướng cơ bản, tính kiên trì, chăm chỉ và ham học hỏi thì đã có thể đảm nhiệm được tốt phần công việc này. Các đơn vị tuyển dụng sẽ thường chọn cách này để tuyển được nhân sự nhanh hơn, tiết kiệm công sức và chi phí tuyển dụng.

Tiếp cận việc tìm người nấu ăn cũng không hề khó vì nó có nhu cầu ở khắp các tỉnh thành khi các khu công nghiệp, trường học mọc lên ngày càng nhiều và tỉnh thành nào cũng có. Nên bạn dễ dàng tìm việc nấu ăn phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng hợp những công việc tìm người nấu ăn phổ biến

Nhân viên nấu ăn trường học

*

Nhân viên nấu ăn trường học việc làm chuyên ca sáng – trưa

Nhân viên nấu ăn trường học là việc làm phổ biến nhất trên toàn quốc hiện nay. Đặc biệt là tại các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Khi bố mẹ ngày càng bận rộn với công việc, thời gian nghỉ buổi trưa ngắn không thể đáp ứng việc đưa đón và nấu ăn buổi trưa cho con. Thì việc đăng ký cho ăn trưa ở trường dần trở thành việc phổ biến tại các trường học. Nên các trường học sẽ tìm người nấu cơm trưa để phục vụ, đáp ứng yêu cầu phụ huynh cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé.

Nhân viên nấu ăn trường học sẽ thực hiện các công việc mua sắm, nấu nướng theo thực đơn dinh dưỡng hàng ngày, đảm bảo cung cấp đúng giờ ăn của các bé.

Nhân viên nấu ăn cho công ty

*

Nhân viên nấu ăn văn phòng đảm bảo dinh dưỡng cho tất cả nhân viên công ty

Các công ty hiện nay nằm nâng cao mức sống cho nhân viên sẽ tìm người nấu ăn trưa cho nhân viên cho công ty. Để nhân viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi buổi trưa hơn, nâng cao hiệu suất làm việc. Cũng như thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Bò Huế: Bí Quyết Nấu Bún Bò Huế Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Huế

Đa số các văn phòng công ty chuyên ca hành trình sẽ chỉ cần tuyển người nấu trưa cho công ty nên nhân viên nấu ăn tại đây sẽ kết thúc ca làm việc vào đầu giờ chiều sau khi dọn dẹp xong.

Nhân viên nấu ăn cho công nhân

*

Nhân viên nấu ăn tại các khu công nghiệp đảm bảo chất lượng bữa ăn cho công nhân

Các phân xưởng sản xuất ngành hàng công nghiệp đặc thù thường hoạt động 24/24, nhân viên phân ca ngày, đêm liên tục. Nên các đơn vị này thường tuyển nhân viên nấu cơm cho công ty làm theo ca ngày và ca đêm để phục vụ bữa ăn trưa và ăn tối, ăn đêm cho nhân viên. Nhằm đảm bảo nhân viên có đủ sức khoẻ làm việc. Do vậy, nhân viên nấu ăn tại đây cần có sức khoẻ tốt, tính toán hợp lý để đáp ứng số lượng suất ăn lên đến hàng trăm hàng nghìn người mỗi bữa.

Tìm việc hay đăng tin việc tìm người nấu ăn nên tìm ở đâu uy tín, chất lượng?

Các thông tin tuyển dụng liên tục, các đơn vị cần người nấu cơm tháng, cơm văn phòng, doanh nghiệp vẫn liên tục không tuyển được người do không tiếp cận đúng nguồn kênh mà người lao động hay tìm kiếm. Bạn nên đăng các tin tìm người nấu ăn cho công ty lên các trang tuyển dụng uy tín như Chợ Tốt Việc Làm,… bởi tại đây có hàng trăm nghìn lượt người truy cập tìm kiếm việc mỗi ngày. Nên khả năng tiếp cận người có nhu cầu cần tìm việc nấu cơm văn phòng sẽ nhanh hơn.

Còn nếu bạn là người cần tìm việc nấu ăn thì hãy truy cập kênh Chợ Tốt Việc Làm để tìm kiếm các nhà tuyển dụng uy tín, chất lượng, mức thu nhập hấp dẫn phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, Chợ Tốt Việc Làm còn cho phép người lao động đăng CV và chat trực tiếp với nhà tuyển dụng nên việc ứng tuyển sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn.

Xem thêm: Outsourcing Là Gì – Thuê Ngoài (Outsourcing) Là Gì

Chúc bạn sẽ tìm được việc tìm người nấu ăn phù hợp cho mình tại Chợ Tốt Việc Làm.

Related Articles

Trả lời

Back to top button