Dịch Vụ Cầm Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Hà Nội, Cầm Bằng Lái Xe Máy Ở Hà Nội Uy Tín

Bạn gặp khó khăn về tài chính nhưng chỉ có giấy tờ lái xe. Bạn băn khoăn không biết cầm bằng lái ô tô ở hà nội có được không? Lãi suất bao nhiêu? và hồ sơ gồm có những loại giấy tờ gì?

Nội dung thông tin trong bài viết sau sẽ giải đáp tường tận thắc mắc đó của bạn:

Cầm bằng lái ô tô ở hà nội

*

Bất cứ loại giấy tờ nào bạn cũng có thể cầm cố

Có cầm được bằng lái xe hay không? Cũng như các loại giấy tờ khác: bằng cấp, giấy CMND… thì bằng lái xe hoàn toàn cầm cố được. Bạn có bằng lái xe máy, bằng ô tô hạng C; hạng D hay B2…. Nếu gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì bạn có thể cầm cố. Cầm bằng lái xe có nhiều ưu điểm. Người cầm cố giải quyết được nhu cầu tài chính mà vẫn có phương tiện di chuyển. Tuy nhiên, mức lãi suất cao và số tiền vay được thấp hơn so với cầm cố tài sản khác như xe chẳng hạn.

Đang xem: Cầm bằng lái xe ô tô ở hà nội

Cầm bằng lái ô tô ở hà nội có điều kiện sau:

Có giấy CMNDĐủ năng lực hành vi dân sự18 tuổi trở lênKhông vi phạm pháp luật, không bị truy nã hay trong trường hợp án treo

Cầm bằng lái ô tô ở hà nội có lãi suất bao nhiêu?

Tùy từng địa chỉ cầm đồ, mức lãi suất cầm bằng lái xe linh động. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc rất lớn vào số tiền giải ngân, hình thức cầm cố…. Lãi suất có thể dao động khoảng 1-2 ngàn / 1 triệu đồng/ngày.

NOTE: Bạn nên tìm hiểu và tham khảo mức lãi suất cầm bằng lái xe ở một số địa chỉ khác nhau để có mức giá tốt nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mắm Tép, Mắm Tôm Miền Tây Nam Bộ Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà

Tùy từng loại bằng khác nhau sẽ được cầm với mức định giá khác nhau

Cầm bằng lái ô tô gồm những giấy tờ nào?

Giấy tờ, thủ tục cầm bằng lái xe ở Hà Nội gồm những gì? Để thủ tục cầm cố bằng lái xe diễn ra nhanh chóng thì bạn nên chuẩn bị và mang theo một số loại giấy tờ như sau:

CMND (bản photo và bản gốc)Bằng lái xe vẫn còn hiệu lực sử dụngSổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú

Người đi cầm bằng lái xe và người cho cầm sẽ tiến hành làm hợp đồng. Các điều khoản trong hợp đồng cầm bằng lái xe sẽ do 2 bên tự thỏa thuận với nhau. Ví dụ như: thông tin 2 bên, giấy tờ để cầm, số tiền vay, mức lãi suất và thời hạn thanh toán…. Chỉ mất khoảng 5 phút- 10 phút làm hợp đồng và ký kết là bạn đã nhận được khoản tiền giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính đang gặp phải.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020, Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bạn về dịch vụ cầm bằng lái ô tô ở Hà Nội. Nếu bạn còn có bất cứ vấn đề băn khoăn nào khác có thể liên hệ với chúng tôi để được cầm cố nhanh nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close

    Notice: Undefined variable: post in /home/sentoryvn/domains/sentory.vn/public_html/wp-content/themes/jannah-child/templates/loops/loop-widgets.php on line 15

    Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/sentoryvn/domains/sentory.vn/public_html/wp-content/themes/jannah-child/templates/loops/loop-widgets.php on line 15
  • Tải Game Đánh Bài P111 Gaming (@P111Gaming), P111 Gaming
Back to top button