Bạn Đã Biết Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Avg Antivirus Khỏi Máy Tính ?

AVG Antisentory.vnrus bao gồm các phần mở rộng trình duyệt, thông báo và các tính năng khác chắc chắn sẽ làm bạn mất tập trung. Nếu bạn chỉ muốn một phần mềm chống sentory.vn-rút âm thầm bảo vệ hệ thống của bạn ở chế độ nền, thì đây là cách làm giảm AVG.

Đang xem: Cách tắt phần mềm diệt virus avg

Quá trình này được thực hiện với phiên bản miễn phí trên AVG, được đặt tên là AVG Antisentory.vnrus MIỄN PHÍ. Để tìm hiểu thêm về các chương trình chống sentory.vn-rút mà chúng tôi đề xuất, hãy xem hướng dẫn này.

Những gì bạn không thể vô hiệu hóa

Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy lưu ý rằng phiên bản AVG miễn phí có một số quảng cáo tích hợp mà bạn không thể vô hiệu hóa. Khi bạn tự mở ứng dụng AVG, bạn sẽ thấy lời nhắc cài đặt phần mềm như là PC TuneUp Tune. Rất may, những quảng cáo này được giới hạn trong chính giao diện AVG, vì vậy bạn sẽ chỉ phải nhìn thấy chúng khi bạn mở bảng điều khiển của AVG.

Thoát khỏi phần mở rộng trình duyệt của AVG

AVG cố gắng cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt AVG Web TuneUp, với số lượng quyền rất lớn. Các phiên bản hiện đại của Chrome và Firefox sẽ không cho phép các ứng dụng cài đặt tiện ích mở rộng mà không có sự cho phép của bạn, nhưng dù sao bạn cũng có thể đồng ý cài đặt tiện ích mở rộng.

*

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt chống sentory.vn-rút của mình vì chúng thực sự có thể khiến bạn không an toàn khi trực tuyến. Nếu bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt, bạn nên gỡ cài đặt ngay bây giờ.

Trong Chrome, nhấp vào menu và chọn Công cụ khác> Tiện ích mở rộng. Nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh AVG Web TuneUp để xóa nó.

*

Trong Firefox, nhấp vào nút menu và chọn Bổ trợ của Haiti. Nhấp vào nút Xóa Xóa ở bên phải của AVG Web TuneUp trên tab Tiện ích mở rộng.

Trong Internet Explorer, nhấp vào biểu tượng bánh răng trên thanh công cụ của Internet Explorer và chọn Quản lý tiện ích bổ trợ. Nhấp vào mục Tune AVG Web TuneUp tinh trong danh sách các thanh công cụ và tiện ích mở rộng của Wikipedia và nhấp vào.

Bạn cũng có thể chọn gỡ cài đặt hoàn toàn thành phần AVG Web TuneUp. Tính năng AVG này yêu cầu bạn kích hoạt các tiện ích mở rộng của trình duyệt, vì vậy sẽ vô dụng nếu bạn gỡ cài đặt các tiện ích mở rộng.

Để gỡ cài đặt AVG Web TuneUp, hãy vào Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt chương trình. Gỡ cài đặt ứng dụng Web AVUp Tune Tune tinh.

Xem thêm: Review Mỹ Phẩm Balea Của Đức, Hàng Xách Tay Đức, Review Mỹ Phẩm Balea Dm Đức Có Tốt Không

*

Ngoài thành phần này và phần mở rộng trình duyệt được liên kết, AVG không gói bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Vô hiệu hóa thông báo của AVG

Các tùy chọn còn lại của AVG nằm trong giao diện AVG. Để xác định vị trí của nó, nhấp chuột trái vào biểu tượng AVG trong vùng thông báo của bạn hoặc nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào Mở Open AVG. Biểu tượng AVG có thể được ẩn đằng sau mũi tên lên ở bên trái của biểu tượng khay hệ thống của bạn.

*

Nhấp vào biểu tượng của Antisentory.vnrus Antisentory.vnrus trong cửa sổ AVG Zen để truy cập cài đặt chống sentory.vn-rút AVG của bạn.

*

Nhấp vào nút Menu Menu ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ AVG Antisentory.vnrus và chọn Cài đặt cài đặt.

*

AVG hiển thị thông báo bật lên thường xuyên, bao gồm cả khi nó tự động cập nhật định nghĩa sentory.vn-rút của nó trong nền.

Nếu bạn chỉ muốn vô hiệu hóa tất cả các thông báo và cửa sổ bật lên này, hãy kích hoạt hộp kiểm Chế độ Im lặng của Chế độ Im lặng trên khung Chung và nhấp vào OK OK..

*

Để tùy chỉnh thông báo nào xuất hiện, hãy bỏ chọn hộp kiểm Chế độ im lặng và mở rộng phần Pop Popups. Bạn có thể đặt thời lượng khác nhau cho thông tin, cập nhật, cảnh báo và cảnh báo bật lên. Ví dụ: bạn có thể muốn tắt thông tin và cập nhật cửa sổ bật lên bằng cách đặt chúng thành Chế độ 0 0 nhưng để lại cảnh báo và cửa sổ bật lên cảnh báo được bật.

*

AVG thường sẽ cảnh báo bạn nếu gặp lỗi trong khi cố gắng cập nhật định nghĩa sentory.vn-rút hoặc phần mềm chương trình.

Nếu bạn không muốn xem các thông báo này, bạn có thể tắt chúng. Nhấp vào tab Cập nhật của Nhật Bản ở phía bên trái của cửa sổ Cài đặt và bỏ chọn hộp thông báo Hiển thị trên mạng nếu có lỗi xảy ra..

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Nệm Futon Gọn Nhẹ, Bạn Biết Gì Về Nệm Futon Của Người

*

AVG vẫn sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi sentory.vnrus và phần mềm độc hại, nhưng bạn sẽ không phải đưa ra các thông báo trình duyệt và thông báo không cần thiết.

Related Articles

Trả lời

Back to top button