Hướng Dẫn Bí Quyết Cách Quay Tik Tok Ảo Diệu Thu Hút Người Xem

Bạn muốn dùng tik tok nhưng lại không biết nên quay video tik tok thế nào cho hay và thu hút người xem? Bạn muốn thu hút được nhiều người xem video trên Tik Tok của mình nhưng lại không biết nên làm thế nào?

Đừng lo! Hãy cùng mình đi vào bài viết này để biết được những ý tưởng hay để làm video Tik Tok siêu hấp dẫn giúp bạn thu hút hàng nghìn lượt xem nào!

1. Quay Video kèm với các hashtags phổ biến

Không khác gì so với các mạng xã hội phổ biến khác, những hashtags trên Tiktok đa số được dùng để tìm kiếm và phân loại các nội dụng.

Đang xem: Cách quay tik tok ảo diệu

Có rất nhiều công ty đã sử dụng hashtag để quảng bá và đem lại hiệu quả vô cùng lớn.

2. Quay các video về giáo dục

Nhiều người nghĩ rằng Tik Tok chỉ mang những nội dung hài hước đem lại tiếng cười. Nhưng không! Đây là một mạng xã hội mà bạn có thể chia sẻ những thông tin về giáo dục.

Nó thật là đơn giản và thân thiện với người xem, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Một số bác sĩ đã thu hút hàng triệu lượt xem video của mình bằng cách chia sẻ những video về virus corana.

3. Quay video Tik Tok the trend

Tùy từng thời điểm, mạng sẽ hội sẽ xuất hiện những HOT Trend khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên cập nhật tin tức của mạng xã hội nếu không muốn trở thành tối cổ chỉ bởi sau 1h trong WC.

Kết quả thống kê cho thấy những video Tik Tok the Trend thu hút nhiều lượt xem, tăng follow Tik Tok nhiều hơn gấp nhiều lần so với video thông thường.

*

Khi quay video theo trend, bạn nên sử dụng phong cách riêng của mình tránh quá bắt chước người khác. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng để video của bạn trông bắt mắt và thu hút hơn.

4. Video quay những biểu cảm lố

Những điều hài hước thường sẽ thu hút người xem hơn. Nếu bạn là người có khiếu hài hước thì hãy quay ngay những video với những biểu cảm lố, độc, lạ. Chắc chắn, lượt xem của những video này là rất cao.

Xem thêm: Cây Nhang Tiếng Anh Là Gì ? Bó Nhang Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Tuy là vậy, bạn cũng nên nhớ là chỉ quay những video với những biểu cảm lố phải hết sức tự nhiên nhưng cũng không nên quá phản cảm. Hài hước một cách tự nhiên nhất đó chính là những gì người xem cần.

5. Quay video ở những cảnh đẹp

Đa số những người dùng tik tok đều quay video của họ ở trong nhà. Vậy lý do gì để bạn không quay video Tik Tok ở ngoài để tạo điểm khác biết.

*

Ví dụ như màn Cover bài hát của bạn ở những nơi công cộng để thúc đẩy phản ứng của người khác. Tụ tập nhảy những bài hát đang hot hiện nay chẳng hạn.

Hoặc nếu bạn còn đang học ở trường, hãy thử kết hợp bạn cùng lớp của bạn để quay video vào bữa trưa hoặc giờ ra chơi chẳng hạn.

6. Nhảy theo nhạc

Giới trẻ ngày nay ai mà chẳng thích âm nhạc, ai mà chẳng thích nhảy, ai mà chẳng thích khiêu vũ. Quay video nhảy theo nhạc chính là đánh vào ham muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Nếu bạn là một người giỏi về khoản nhảy, hãy nghĩ ra những điệu nhảy của riêng bạn để kết hợp với những bài hát nổi tiếng.

*

Mà cho dù nhảy không phải là thế mạnh của bạn, thì bạn chỉ cần vui chơi và sử dụng các động tác hài hước là đủ để cho video của bạn thu hút rất nhiều lượt xem rồi

7. Quay video hướng dẫn

Giới trẻ hiện nay nhất là các bạn nữ, họ luôn chú tâm đến vấn đề làm đẹp nhưng kỹ năng make up lại không được mấy rành rõi. Một video hướng dẫn có thể thu hút hàng tá lượt xem. Thậm chí còn giúp bạn tăng follow tik tok lên đáng kể đấy.

Xem thêm: Bóc Term: Bạn Đã Hiểu Đúng Về Systemic Racism Là Gì, Nghĩa Của Từ Racism Trong Tiếng Việt

Hướng dẫn nấu ăn cũng đang rất là phổ biến trên TikTok. Hướng dẫn tập gym cũng là một chủ đề khác rất phổ biến trên TikTok.

Related Articles

Trả lời

Back to top button