Hướng Dẫn Cách Phá Trinh Gái, Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Phá Trinh Lần Đâu Không Đau

Đối với mỗi người con gái, thứ quan trọng nhất luôn là trinh tiết của mình. Nó là một thứ gì đó rất là thiêng liêng, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người phụ nữ. Chính vì thế mà mỗi người con gái luôn luôn coi trọng màng trinh của mình, lần quan hệ đầu tiên sẽ rất ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tình cảm sau này đối với họ. Chính vì thế mà những người con trai cần phải cực kì tinh tế, phải thật nhẹ nhàng và tình cảm đối với lần đầu 2 bạn quan hệ. Vậy làm thế nào để có thể phá trinh nàng một cách nhẹ nhàng, an toàn nhất mà lại đem đến cực khoái nhưng không hề đau đớn? Hãy cùng Sống Khỏe 24h tìm hiểu nghệ thuật phá trinh người ấy nhé.

Đang xem: Cách phá trinh gái

Mục lục

3 Cách nhận biết gái còn trinh5 Phá trinh là gì?6 Hướng dẫn phá trinh bạn gái đầy nghệ thuật

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp niêm mạc nằm ở bộ phận sinh dục nữ, nó nằm bên trong và cũng chỉ gần ngay ngoài cửa của âm đạo, chỉ sâu khoảng 2cm đến 3cm. Đây là một lớp màng mỏng, có chức năng che chắn âm đạo, tuy nhiên lớp này không phải kín mà có một số lỗ nhỏ nhằm để cho kinh nguyệt hàng tháng được thoát ra bên ngoài.

Màng trinh có khả năng ngăn chặn bụi bẩn, hạn chế các vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo. Màng trinh được có ngay từ khi phụ nữ được sinh ra. Nhưng vẫn có một số cô bé không có màng trinh ngay từ đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tư thế phù hợp cho lần đầu

Tuyệt đối bạn không nên áp dụng những tư thế gây tác động nhiều đến cô bé bởi cô bé vừa mới chịu tổn thương từ việc bị rách màng trinh, đồng thời đây là lần đầu tiên cô bé phải co dãn cực mạnh như thế. Nhiều tư thế đòi hỏi phải mất nhiều sức, phải có những kinh nghiệm nhất định, khéo léo, ký thuật thì không nên áp dụng với lần đầu của nàng.

Bạn trai phải để bạn nữ ở tư thế thoải mái nhất, để giúp giảm sự căng thẳng, lo lắng của cô bạn gái.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Cua Ngon Ngọt, Giải Nhiệt Cho Mùa Hè, Bí Quyết Nấu Canh Cua Ngon Nhất Cho Mùa Hè

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh 36 tư thế quan hệ có thể lên đỉnh nhanh nhất.

Nhịp độ vừa phải, nhẹ nhàng

Nhịp độ của “trận chiến” chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới “cô bé”. Việc tăng nhịp độ trận đấu, đẩy cao nhịp độ trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn, khiến cô bé trở nên đau đớn hơn rất nhiều. Và kèm theo sự đau đớn đó có thể dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng tới đường sinh dục.

Có nhiều bạn nam vì quá hưng phấn mà không để ý đến “nhịp độ trận đấu” dẫn đến quan hệ quá thô bạo, ảnh hưởng xấu đến âm đạo của bạn gái, khiến bạn gái cảm thấy rất đau ở vùng dưới.

Xem thêm: giày nike nữ màu đen hồng

Bạn phải để nhịp độ nhẹ nhàng mà lại tình cảm, không được đẩy nhanh. Đặc biệt là khi bắt đầu, bạn cần phải hết sức từ từ, sau một khoảng thời gian, cô bé quen dần thì bạn hãy đẩy nhanh hơn một chút nhưng hết sức nhẹ nhàng, vừa phải. Bởi đây là lần đầu của bạn gái, rất dễ tổn thương cả bên ngoài lẫn bên trong, cả về thể xác lẫn tinh thần. Hãy tạo cho bạn gái một cảm giác thoải mái nhất mà lại nhận được những cảm xúc thăng hoa nhất khiến họ phải nhớ mãi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button