Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Cua Để Bán Vỉa Hè, 6 Người Làm Không Ngớt Tay

Sài Gòn là thành phố phồn hoa, hầu như không có ngày đêm, bạn có thể dễ dàng tìm được quán xá mở cửa vào ban đêm để ăn một tô phở, một bát súp…vì có nhiều quán kinh doanh 24/24. Vậy mới thấy được nhu cầu ăn uống, hoạt động tất bật của con người nơi đây, người mua kẻ bán đông đúc khắp phố phường.

Đang xem: Cách nấu súp cua để bán

*

Bát súp cua bình dân
Với dân số thống kê hơn 10 triệu dân, cần một địa điểm đông người qua lại, nhắm đúng đối tượng khách hàng, không khó để bạn kinh doanh vỉa hè hay xe đẩy dạo, thu nhập rất khá. Nghề bán súp cua dạo là nghề vừa khó vừa dễ kiếm tiền ở bất cứ đâu, chứ không phải riêng Sài Gòn. Nhiều cô chú bán súp cua thâm niên ngày kiếm vài triệu bỏ túi chỉ với nồi súp và chiếc xe đẩy dạo hoặc ngồi cố định là chuyện thường với mỗi sản phẩm chỉ là ly súp cua 10k.

*

xe súp cua kiếm tiền triệu mỗi ngày
Cách nấu đơn giản, nguyên liệu dễ tìm nhưng quan trọng nhất vẫn là khâu chọn nguyên liệu chính là thịt cua, mua ở đâu để có giá cả phải chăng, thịt cua thơm ngon. Nhiều khách hàng phải thử rất nhiều nơi hàng tháng trời để chọn được cơ sở bán thịt cua uy tín.
HOA HƯNG chính là một cơ sở chuyên cung cấp thịt cua nấu súp, hỗ trợ khách hàng mới bắt đầu khởi nghiệp. Sau đây là một số lưu ý cho khách hàng:
Bạn nên chọn thịt càng ghẹ nhỏ hoặc que vì 2 loại này thịt dai chắc, nhỏ sẽ lợi hơn rất nhiều so với bạn mua loại lớn. Thịt cua, ghẹ loại lớn về bạn vẫn phải xé nhỏ ra vì giá thành cho mỗi phần súp nhưng giá rất cao.

Xem thêm: Top 10+ Bộ Chăn Ga Gối Đệm Hanvico Khuyến Mại, Chăn Ga Gối Đệm Hanvico Khuyến Mại

*

thịt que cua Hoa Hưng
Thịt cua, ghẹ đông hay tươi không quan trọng lắm, Hoa Hưng chỉ đông 1 vài ngày là hết hàng, không để lâu, không ngâm nước tăng trọng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

*

thịt càng ghẹ nhỏ Hoa Hưng
Thịt cua, thịt ghẹ phải tươi, màu đỏ cam, thơm chứ không được khai hôi, nhớt. Mới ra bán ban đầu, bạn đang cần khách tuyệt đối không chọn thịt cua, thịt ghẹ kém chất lượng dù giá thành có rẻ hơn vài chục ngàn/kg.

Xem thêm: Thông Tin Về Thuốc Tránh Thai 1 Viên Postinor, Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Postinor Hộp 1 Viên

Hoa Hưng tính giá sỉ cho khách hàng khi đặt từ 5kg thôi nha, khách hàng Hoa Hưng đặt số lượng mỗi lần vài chục kg, ở tỉnh 50kg mỗi lần để giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Related Articles

Trả lời

Back to top button