Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Bigo Live Bằng Sms Và Thẻ Cào / Atm, Nạp Kim Cương Bigo Live Bằng Thẻ Cào Điện Thoại

 

Bạn đang tìm hướng dẫn cách nạp tiền bigo live bằng SmS và thẻ cào đơn giản thì bài viết này dành cho bạn. Chúng ta cùng theo dõi từng bước thức hiện ngay sau đây:

Hôm nay admin xin được nói đến chủ đề mà nhiều bạn cực kỳ quan tâm. Đó chính là vấn đề nạp tiền bigo. Theo những gì mình biết thì còn khá nhiều bạn khó khăn trong việc này. Nên do vậy mình viết bài này để hướng dẫn chi tiết tới cho anh em. Bạn nào còn chưa biết nạp bigo ra sao có thể tham khảo bài viết này. Bây giờ đi vào chủ đề chính ngay thôi nào. Lưu ý hiện tại có rất nhiều trang thanh toán lừa đảo nên mọi người hãy cẩn thận. Chỉ nên nạp theo như mình đã nói thôi.

Đang xem: Cách nạp tiền bigo live bằng sms

Các bước nạp kim cương bigo chi tiết

Ở đây sẽ có 2 hình thức chính áp dụng cho 2 loại điện thoại khác nhau. Bạn có thể nạp trên máy điện thoại hệ điều hành android. Cũng có thể nạp tiền bigo ios. Mình sẽ đi từng cách thực hiện trên những loại máy 1 nhé.

Nạp kc bigo trên máy android

B1. Vào cửa hàng google play trên điện thoại mà bạn đang sử dụng này. Bấm vào nút 3 gạch phía bên trái màn hình mình bảo.

B2. Tiếp tục lựa chọn vào nút ” phương thức thanh toán”.

*

B3. Lựa chọn hình thức thanh toán để thiết lập, nó bao gồm như sau:

– Thanh toán qua thẻ visa, tín dụng. Mọi người bấm vào “thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ” và điền các thông tin trên thẻ và sau đó thực hiện lưu lại.

*

– Thanh toán qua ví điện tử vtcpay bằng việc bấm vào “liên kết ví vtcpay”. Thực hiện liên kết để setup nạp.

*

– Thông qua ví điện tử momo. Tương tự trên bấm vào ” thêm momo e-wellet” và liên kết momo với google play tiện cho thanh toán.

Xem thêm: Charter Flight Là Gì ? Có Chuyến Charter Nào Về Việt Nam? Charter Flight Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Nạp bigo qua tin nhắn viettel vinaphone mobifone. Nhớ trước khi làm thì sim bạn phải đang lắp trên máy thì mới thực hiện được. Bấm vào nhà mạng đang dùng trên máy, sau đó có tin nhắn gửi mã xác nhận. Bạn nhập mã và xác nhận lại những thông tin đó.

*

B4. Khi thiết lập thanh toán xong rồi, mọi người vào ứng dụng và chọn số kim cương muốn mua thanh toán là xong rồi.

*

Cách nạp tiền bigo trên ios

Áp dụng với những dòng máy như iphone.

Vào mục cài đặt trên điện thoại và chọn “itunes&appstore”.Tiến hành đăng nhập tài khoản itunes. Nếu trước đó bạn đã đăng nhập rồi thì bây giờ chọn vào “xem id apple”.Tiếp đến chọn nạp tiền vào id apple. Tại đây hệ thống sẽ hiện ra 2 phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn:

*

Qua ví momo: cũng giống trên người chơi thực hiện liên kết ví momo.

*

Qua thẻ visa: điền những thông tin in trên thẻ như số thẻ, ngày phát hành, tên chủ thẻ và 3 chữ số bí mật đằng sau. Liên kết xong bạn sẽ bị trừ 1 đô. Nhưng yên tâm sau đó họ sẽ hoàn lại cho bạn.

*

4. Tiến hành nạp thẻ bigo.tv bằng cách vào ứng dụng thực hiện đăng nhập. Chọn cho mình gói đậu hay kim cương đang có nhu cầu. Và thanh toán là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Gopet 123 – Tai Gopet Cho May Tinh Huong Dan Tai Game

*

Tổng kết lại

Hiện nay chỉ có 2 nạp tiền bigo live bằng Sms và thẻ cào / Atm. Bảng giá ra sao thì khi bạn nạp sẽ hiển thị rõ cho bạn biết ngay. Bạn không nên nạp chui và lậu ở những địa chỉ không đáng tin cậy. Chúc ae thành công.

Xem thêm từ khóa:

cách nạp tiền bigo live bằng thẻ cào
hướng dẫn nạp tiền bigo
hướng dẫn nạp tiền bigo live
nạp tiền bigo live qua sms

Related Articles

Trả lời

Back to top button