Vệ Sinh Tai Nghe Đúng Cách Làm Sạch Tai Nghe, Cách Đơn Giản Làm Sạch Tai Nghe

Nhiều người thường xuyên sử dụng tai nghe nhưng chưa biết cách vệ sinh như thế nào. Vậy sau đây Viettel Store xin giới thiệu đến bạn những cách vệ sinh tai nghe điện thoại để luôn sạch như mới nhé! Cùng bắt tay vào thực hành ngay nào!

< MẸO > vệ sinh tai nghe điện thoại luôn sạch và như mới

Đa số người dùng điện thoại đều thích mua tai nghe màu trắng vì màu sắc sang trọng, đẹp mắt và hấp dẫn. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì màu trắng đã không còn như mới, thay vào đó là màu đục kèm theo bám bụi bẩn và mồ hôi. Dưới đây là 3 cách vệ sinh tai nghe điện thoại đơn giản giúp bạn lấy lại màu trắng như mới!

*

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại để luôn sạch như mới

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại bằng nước tẩy trắng

Đây là cách vệ sinh tai nghe điện thoại đơn giản, bạn chỉ cần phun dung dịch lên tai nghe sau đó lấy khăn bông chà sát và lau sạch là xong. Đây là cách vệ sinh đạt mức sạch nhất nhưng không khuyến khích người dùng bởi các loại chất tẩy trắng đều có độ ăn mòn cao, nếu sử dụng thường xuyên tai nghe sẽ nhanh hỏng và theo thời gian sẽ phải thay thế tai nghe khác.

Đang xem: Cách làm sạch tai nghe

*

Vệ sinh bằng nước tẩy trắng

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại bằng kem đánh răng

Với cách sử dụng kem đánh răng bạn chỉ cần lấy một ít kem đánh răng và bôi lên dây tai nghe điện thoại, sau đó chà sát nhẹ nhàng rồi dùng khăn ướt lau sạch.

*

Vệ sinh bằng kem đánh răng

Đây là cách vệ sinh tai nghe đơn giản nhưng hiệu quả tẩy chất bẩn vẫn còn hạn chế.

Xem thêm: Nơi Bán Khẩu Trang 3M 9001V Mỹ, Khẩu Trang 3M 9001 Chính Hãng, Chất Lượng Mỹ

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại bằng bông tẩy trang

Bạn chỉ cần làm ướt miếng bông tẩy trang sau đó lau đi lau lại vào dây tai nghe là được. Đây là cách vệ sinh tai nghe được nhiều người áp dụng nhưng chỉ đạt được mức độ làm sạch trung bình. Tuy nhiên, với những loại tai nghe không quá bẩn thì bạn có thể áp dụng phương pháp này.

Xem thêm: Các Hệ Tọa Độ Wgs84 Là Gì #1, Hệ Tọa Độ Vn2000 Và Wgs84 Là Gì

*

Vệ sinh bằng bông tẩy trang

Ngoài ra khi vệ sinh tai nghe điện thoại các bạn lưu ý không nên sử dụng chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao, không nên sử dụng khăn mặt hoặc giấy lau thô ráp và hạn chế sự tiếp xúc của nước bởi nước chính là nguyên nhân khiến tai nghe bị hỏng.

Trên đây là 3 cách vệ sinh tai nghe điện thoại bạn có thể áp dụng tại nhà. Hãy thực hành ngay hôm nay để làm mới cũng như vệ sinh sạch sẽ chiếc tai nghe của mình nhé! Chúc các bạn thao tác thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Back to top button