Cận Cảnh Cách Làm Dreamcatcher Mạng Nhện, Cách Xỏ Vòng Dreamcatcher Đơn Giản

Sau khi bộ phim Người Thừa Kế được công chiếu, trào lưu chơi bùa Dreamcatcher đã tạo nên một làn sóng mới. Vậy, nguồn gốc của bùa yêu Dreamcatcher là gì? Bạn đã biết cách làm bùa yêu Dreamcatcher chưa? Cùng khám phá nhé!

Nội dung

2 Ý nghĩa của bùa Dreamcatcher3 Cách làm bùa yêu Dreamcatcher đẹp tuyệt vời3.2 Các bước tiến hành

Nguồn gốc Dreamcatcher

Dreamcatcher có nguồn gốc từ bộ tộc Ojibwa. Đây là một trong 3 nhóm người da đỏ bản địa lớn thuộc Mỹ. Họ là những dân tộc đầu tiên phía bắc của Mexico. Ngày nay, mặc dù không còn được hùng mạnh trên lãnh thổ Mỹ như trước. Nhưng một trong các loại bùa của họ vẫn được mọi người tin tưởng và yêu mến. Bởi rất nhiều người da trắng nói riêng và rất nhiều người trên thế giới nói chung. Đó là Dream Catcher.

Đang xem: Cách làm dreamcatcher mạng nhện

*

Cách làm dreamcatcher đơn giản đẹp

Ý nghĩa của bùa Dreamcatcher

Bùa Dreamcatcher mang ý nghĩa như thế nào? Chúng mang hàm ý xấu hay tốt? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở nội dung sau đây.

Bùa Dreamcatcher xua tan ác mộng

Bộ tộc Ojibwa tin rằng, trong màn đêm luôn đan xen những giấc mơ xấu và đẹp. Trong văn hóa của Ojibwa, Dream Catcher chính là một loại bùa được treo ngay vị trí đầu giường. Với ý nghĩa để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi gặp ác mộng.

Bùa Dreamcatcher giúp ngủ ngon

Ngày nay, bạn có thể sử dụng dream-catcher dưới hình thức là trang sức để mang bên người. Bên cạnh ý nghĩa xua tan ác mộng, nó còn giúp bạn ngủ ngon. Cũng như giúp các bạn giữ được ước mơ trong cuộc sống của mình. Các giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống như chiếc lông vũ đến người ngủ. Những giấc mơ xấu sẽ bị xua tan biến đi trong ánh nắng bình minh.

Cách làm bùa yêu Dreamcatcher đẹp tuyệt vời

Có nhiều cách làm dreamcatcher nhiều vòng, hình trái tim, mạng nhện, nhỏ, v.v. Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm quen với kiểu dreamcatcher đơn giản.

Nguyên liệu làm dreamcathcer

Vòng kẽmLông vũDây da lộn hoặc dây thừng tùy phong cách bạn chọnSợi cotton đenHạt cườm hoặc hạt gỗKéo và keo

Các bước tiến hành

Bước 1

Dùng dây da lộn để cuốn chặt tay quanh vòng kẽm. Đến khi nào thấy dây da che kín hết vòng thì hãy cố định lại, cuối cùng tạo thành điểm mối của nút thắt. Bước 2: Dùng bút đánh dấu khi chia vòng thành 6 hoặc 12 cung.

Xem thêm: Khám Phá Sự Thật 8 Mỹ Phẩm Neutrogena Của Nước Nào ? Có Tốt Không?

Bước 3

Bước đan lưới, bước đầu mình lấy sợi cotton buộc thắt nút ở điểm mối của vòng dây da. Sau đó bạn sỏ dây cotton vào kim. Bắt đầu đan ở cung số 1 này bằng cách luồn kim từ trên xuống dưới tạo thành vòng cung nhỏ giữa dây cotton và vòng. Lúc này bạn luồn kim chui lên xuyên qua vòng cung ở cung số 1 lúc nãy. Cứ như vậy bạn luồn kim qua các cung còn lại tạo thành vòng lưới ngoài cùng.

Bước 4

Đan đến cung cuối cùng, hãy luồn kim qua nút buộc cotton mà chúng ta đã buộc ở điểm đánh dấu ở số 1. Tiếp tục đan vòng thứ 2 với cách đan tương tự như vòng đầu tiên. Tuy nhiên thay vì luồn qua các điểm đánh dấu vòng sắt thì luồn qua điểm tâm của vòng chỉ vừa đan xong như hình.

Bước 5

Tương tự như lớp thứ 2 ta tiến hành đan vòng lưới thứ 3. Nhưng để cho đẹp ở bước này các bạn có thể xỏ thêm hạt cườm ở mỗi mũi kim. Tiếp tục đan vòng sau như vậy nhưng cách một muỗi đan mới luồn cườm.

Bước 6

Từ vòng tiếp, mọi người đan bình thường nhưng không sâu hạt

Bước 7

Khi vòng tròn giữa lưới nhỏ còn khoảng 1cm. Bạn sâu thêm một hạt pha lê hay xà cừ to để trang trí vòng dreamcatcher cho đẹp. Các bạn nhớ thắt nút chặt giữ cho hạt ở giữa không bị tuột.

Bước 8

Lấy một sợi dây cotton cùng màu buộc chùm lông vũ. Nhằm tăng độ đẹp bạn có thể luồn thêm hạt cườm vào dây và buộc 3 chùm như vậy. Cuối cùng những sợi dây lông vũ vào các vị trị đối xứng ở vị trí 3h, 6h và 9h. Như vậy chúng ta đã hoàn thành vòng dreamcatcher đẹp với các bước đơn giản phải không nào.

Xem thêm: hàng bách hóa là gì

Hi vọng thông qua nội dung trên đây, các bạn đã biết cách làm dreamcatcher đơn giản đẹp nhất. Đồng thời biết được tác dụng ý nghĩa bùa yêu dreamcatcher. Chúc bạn sớm có cho mình tình yêu đẹp, luôn gặp may mắn, bình an và lộc tài.

Related Articles

Trả lời

Back to top button