Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Lót Nữ 100% Hiệu Quả, Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Áo 100% Hiệu Quả

Trong thời gian gần đây, chị em đang truyền tai nhau cách làm bùa yêu bằng quần lót, bí kíp giữ gìn hạnh phúc gia đình, kéo chồng về từ tay “Tuesday”. Một loại bùa đơn giản, dễ làm nhưng lại có tác dụng lớn. Vậy cách làm bùa yêu từ quần áo liệu có thật sự hiệu quả?

1. Làm bùa yêu bằng đồ lót là gì?

Thế giới bùa yêu hiện nay rất phong phú: bùa yêu bằng hình ảnh, bùa yêu bằng tóc, bùa yêu bằng muối,… Trong đó, nổi bật lên loại bùa yêu bằng đồ lót.

Đang xem: Cách làm bùa yêu bằng quần lót

*

Đây là loại bùa dùng nội y của đối phương muốn yểm bùa để luyện thành. Chúng được sử dụng với mục đích:

Níu kéo nửa kia, khiến người ấy quay lại với bạn.Gia tăng tình cảm giữa 2 người, giúp tình cảm ngày càng khăng khít, quấn quýt nhau hơn.Giúp chồng/vợ không còn ngoại tình, quay về chăm lo cho vợ con, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

*

2. Cách làm bùa yêu bằng quần lót

cách làm bùa yêu bằng đồ lót
cách làm bùa yêu bằng đồ lót

Ngoài công dụng hiệu quả, bùa yêu bằng quần lót được nhiều chị em áp dụng còn bởi cách làm đơn giản. So với nhiều loại bùa chú khác, làm bùa yêu bằng quần áo không quá khó và phức tạp. Nếu bạn muốn dùng loại bùa này thì có thể thực hiện theo các bước sau:

*

2.1. Chuẩn bị

Trước khi làm bùa yêu này, bạn cần phải chuẩn bị một số nguyên vật liệu cần thiết sau:

Một chiếc quần lót của đối phương: Đây là nguyên liệu bắt buộc trong cách làm bùa yêu bằng quần lót. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả tối ưu, bạn nên chọn nội y cũ đã từng sử dụng. Nếu không có đồ cũ, đồ mới dùng cũng có thể sử dụng được nhưng công dụng chắc chắn sẽ không bằng.

*

Thông tin của đối phương: trong cách làm bùa yêu bằng quần áo, ngoài quần áo đã sử dụng, bạn cần phải có thông tin của nửa kia. Chúng bao gồm: họ và tên, địa chỉ, nghề nghiệp, nơi làm việc,… Thông tin này phải đảm bảo chính xác, không được sai lệch một chút nào. Nếu không, bùa sẽ không nhận dạng đúng đối phương cần yểm.

*

2.2. Cách luyện bùa yêu bằng quần lót

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin và vật dẫn cần thiết trên, bạn đem tới nhờ thầy bùa tiến hành luyện ngải. Cách làm bùa yêu này trải qua nhiều công đoạn và thủ tục khác nhau. Hơn nữa, mỗi thầy pháp lại có cách thực hiện riêng nhưng nhìn chung đều gồm có vật dẫn và lời thiêng để luyện.

*

Có thể, bạn sẽ thấy trên mạng có rất nhiều bài viết giới thiệu cách làm bùa yêu bằng quần lót nữ tại nhà. Nhưng đó chỉ là lời truyền miệng, không có căn cứ. Bạn tuyệt đối không nên tự làm ở nhà. Bởi bạn không có căn cốt, không am hiểu về bùa chú. Đặc biệt là không biết lời thiêng.

*

3. Bùa yêu bằng quần lót có hiệu quả không?

Cách làm bùa yêu bằng quần áo có hiệu quả không có lẽ là điều mà hầu hết mọi người đều thắc mắc. Tính đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có bất cứ một công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh về công dụng của loại bùa này. Nhưng trên thực tế đã có rất nhiều người công nhận hiệu quả của bùa yêu quần áo. Không ít ông chồng đã quay lại, chăm lo cho vợ con sau một thời gian say nắng với nhân tình.

*

Ngoài ra, nếu bùa yêu bằng quần lót không có công dụng thì chắc chắn sẽ chẳng tồn tại tới bây giờ. Chúng cũng chẳng thể được nhiều chị em truyền tai nhau, áp dụng đến như vậy.

Hơn nữa, loại bùa yêu này khi sử dụng với mục đích chính đáng, tốt đẹp thì cả người dùng và đối tượng được bỏ bùa đều an toàn, không có ảnh hưởng xấu. Ngược lại, nếu dùng bùa vào việc sai trái, xấu xa thì chắc chắn bạn sẽ nhận phải hậu quả khó lường.

Xem thêm: Top 9 Loại Mỹ Phẩm Nhật Bản Tốt Nhất Nên Dùng Trong Năm 2019

*

4. Cách làm bùa yêu bằng đồ lót

Cũng giống như nhiều loại bùa yêu khác hiện nay, bùa yêu bằng quần lót cần phải có một thời gian nhất định mới phát huy được tác dụng. So với loại bùa yêu bằng năm sinh hay bùa yêu bằng hình ảnh, loại bùa này có thời gian chờ đợi lâu hơn.

*

Thông thường phải chờ tới khoảng 3 – 4 năm mới nhận thấy được công dụng. Một số trường hợp nhanh hơn thì cũng cần mất 2 – 3 năm. Có người lâu hơn thì mất tới 5 – 6 năm.

Có sự khác biệt về thời gian này là do nhiều yếu tố khác nhau:

4.1. Nguyên liệu chuẩn bị

Như đã nói ở trên, sử dụng đồ lót cũ làm bùa sẽ tốt hơn so với đồ mới. Đồng thời, thông tin thu thập về đối phương càng chính xác, càng chi tiết sẽ càng tốt. Do đó, việc chuẩn bị tốt bao nhiêu hiệu quả sẽ càng cao bấy nhiêu.

4.2. Thầy luyện bùa

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới thời gian phát huy tác dụng của bùa. Thầy càng cao tay ấn như thầy Pá vi, làm bùa càng linh nghiệm, hiệu quả càng cao.

Hơn nữa, người thầy giỏi sẽ tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ tình huống cụ thể. Từ đó, thầy Pá vi đưa ra được lời thiêng, phương pháp luyện phù hợp nhất chứ không phải luyện bùa một cách tràn lan, lá bùa nào cũng giống nhau.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chào thầy Pá vi, em đang rất buồn mong thầy ra tay làm bùa giữ hạnh phúc. Năm nay chồng em 37 tuổi, sinh năm 1981, năm nay là năm tuổi anh làm cho em đau buồn quá chừng. Từ trước tới nay anh rất thương vợ con, luôn chăm lo cho vợ con và ba mẹ nội ngoại 2 bên. Em đã có một bé gái 8 tuổi và 1 bé trai 4 tuổi đều rất dễ thương, vậy mà tự dưng anh ta trở chứng cặp bồ, làm em rất buồn.

*

Mặc dù còn rất thương chồng, nhưng nếu không vì con thì em không thể tha thứ cho anh ta được. Nhưng không có cha thì em sợ con em cũng không thể nên người được, con gái em rất hiểu chuyện mặc dù không ai nói nhưng bé đã khóc.

Xem thêm: Begin Or Initiate Là Gì ? Nghĩa Của Từ Initiate Trong Tiếng Việt

Em rất thương con và muốn níu giữ chồng cho con em đỡ khổ, em biết chồng em vẫn còn thương mẹ con em rất nhiều nhưng em sợ anh không vượt qua được cám dỗ. Em cầu xin thầy Pá vi giúp dùm em làm bùa yêu giữ chồng với. Nhờ thầy cho em thông tin em cần cung cấp gì cho thấy và để tạ ơn thầy đã giúp đỡ thì em sẽ gửi cho thầy bằng cách nào? Nhờ thầy Pá vi hỗ trợ giúp em với nh
en, cảm ơn thầy rất nhiều ah.”

*

3. Cách làm bùa yêu bằng quần áo

Hiện nay có rất nhiều cách làm bùa yêu bằng quần áo, nhằm mục đích có được hạnh phúc, gìn giữ tình yêu mặn nồng. Chính vì thế mà không chỉ quần lót, một số trang phục khác cũng được sử dụng làm bùa yêu.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách làm bùa yêu bằng quần lót và cách làm bùa yêu từ quần áo. Tuy nhiên tình cảm đến từ sự rung động và cảm thông cho nhau mới bền vững dài lâu. Sentory chúc bạn luôn vun vén hạnh phúc, chia sẻ cảm thông cho nhau để tình yêu được dài lâu nhé!

Tham khảo thêm từ khóa:

bùa yêu bằng quần áo
cách làm bùa yêu bằng áo
bỏ bùa yêu bằng quần áo
bùa yêu bằng quần áo
làm bùa yêu bằng quần áo

Related Articles

Trả lời

Back to top button