Cách Làm Bùa Hộ Mệnh Cho Mình, Đơn Giản Mà Vẫn Hiệu Quả, Cách Làm Bùa Hộ Mệnh Đơn Giản 100% Hiệu Quả

Bùa hộ mệnh là loại bùa mang đến nhiều sự may mắn cho chính chủ nhân của nó. Cách làm bùa hộ mệnh đã được bài viết này nêu ra để các bạn cùng tham khảo.

Đang xem: Cách làm bùa hộ mệnh

Bùa hộ mệnh là loại bùa được nhiều người mang theo bên mình để phòng tránh ma quỷ, xui xẻo gặp phải. Loại bùa này không cần thiết phải yểm mới có tác dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách làm bùa hộ mệnh đơn giản mà hiệu quả.

Bùa hộ mệnh là gì?

Bùa hộ mệnh hay còn được gọi là bùa hộ thân. Nó có tác dụng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn bình an trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Bùa hộ mệnh cầu giúp cho người mang nó làm ăn buôn bán thuận lợi hay thăng quan tiến chức nhanh chóng.

*

Bùa hộ mệnh có tác dụng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn bình an trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Một số người thường có suy nghĩ bùa hộ mệnh giống như bùa yêu hay bùa ngải. Đó là nhận thức sai lầm, nó khác nhau về cả bản chất cũng như cách tạo ra nó. Đơn giản nhất là bùa yêu giúp hỗ trợ trong tình cảm yêu đương còn bùa hộ mệnh giúp trong công việc.

Người nào nên dùng bùa hộ thân, hộ mệnh

Những người sau đây nên chọn cho mình một là bùa hộ mệnh:

– Người muốn cầu mong về sức khỏe tránh những xấu độc tai nạn bất ngờ.

– Người muốn thăng tiến trong sự nghiệp

– Người cầu kinh doanh thuận lợi buôn may bán đắt

– Người muốn có được tình cảm sự quý mến của người xung quanh.

– Người hay lo lắng mất tự tin vì sự nhiễu loạn bên ngoài.

Tác dụng của bùa hộ mệnh

Tác dụng chính của bùa hộ mệnh là điều hòa may mắn, tạo sự tĩnh tâm trong suy nghĩ mỗi người giúp công việc suôn sẻ may mắn. Nó có tác dụng xua đuổi tà ma xui xẻo xung quanh, làm ăn thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp. Trong kinh doanh hay công việc luôn gặp những áp lực căng thẳng, bùa hộ mệnh giúp giải tỏa điều đó.

Ngoài ra trong bùa yêu bùa hộ mệnh còn có tác dụng gắn kết người kia lại bên mình. Đa số người làm bùa đều gặp vấn đề sứt mẻ về tình cảm. Nên khi làm bùa trước hết phải kéo người đó về bên mình rồi sẽ vun đắp tình cảm đôi bên.

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Bán Hàng Nhật Xách Tay Ở Đà Nẵng Uy Tín, Attention Required!

Hơn nữa bùa hộ thân còn có tác dụng khiến người xung quanh để ý đến mình. Người khác sẽ cảm thấy quý mến bạn hơn. Do vậy nhiều người thường làm bùa hộ mệnh trước khi làm bùa yêu. Bùa hộ mệnh mang đến cái duyên cho chính chủ nhân của nó, người khác giới sẽ dễ dàng bị thu hút hơn.

*

Bùa hộ mệnh đem lại rất nhiều tác dụng cho người sử dụng, giúp đem lại may mắn và bảo vệ chủ nhân.

Cách làm bùa hộ mệnh đơn giản?

Cách làm bùa hộ mệnh cũng tương đối đơn giản. Để bùa có tác dụng tối đa tốt nhất nên tìm gặp những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi để làm. Sau đó thầy Pá Vi sẽ hướng dẫn chuẩn bị những thứ cần thiết để làm bùa. Trước hết là thông tin họ tên, năm sinh, nghề nghiệp, địa chỉ và ảnh rõ mặt nếu có. Bạn nên chuẩn bị sẵn một khoản tiền để có thể làm lễ.

Thầy bùa Pá Vi sẽ chỉ bạn cách làm bùa hộ mệnh đơn giản mà rất hiệu quả. Sau đó mang lá bùa về sử dụng theo đúng hướng dẫn của thầy. Nhiều bạn sẽ thắc mắc bùa có hiệu nghiệm trong bao lâu. Cùng đọc phần tiếp theo của bài viết.

Cách làm bùa hộ mệnh bằng giấy

Bước 1: Lựa chọn một tờ giấy trắng to hay nhỏ tùy theo mong muốn của bạn (A1 – A4), bạn nên mua một mẫu giấy được trang trí sẵn, có hoa văn là màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2020 (nếu có khả năng thì bạn cũng có thể tự vẽ tay);

Bước 2: Gấp tờ giấy lại thành 3 phần đều nhau;

Bước 3: Gấp đôi lại một lần nữa theo chiều dọc;

Bước 4: Phần đầu của tờ giấy, bạn gấp đôi 2 cạnh thành 2 hình tam giác cân, sau đó gấp xuống tiếp đầu nhọn còn lại vào phía trong rồi lật ngược mặt sau của tấm bùa lại;

Bước 5: Đụt một cái lỗ ở phần đầu (tam giác nhọn vừa gấp), thắt một sợi dây màu đỏ xuyên qua vị trí lỗ vừa đụt được;

Bước 6: Bỏ một tờ tiền vào bên trong;

Bước 7: Đóng lá bùa lại bằng sọi dây màu đỏ, bạn nên buộc lỏng thôi để lần sau mở ra dễ dàng hơn;

Bước 8: Vẽ thêm họa tiết nếu thích.

Tự làm bùa hộ mệnh bằng trầm hương

Trầm hương có nhiều công dụng tuyệt vời không phải ai cũng biết. Giá cả của trầm hương cũng không hề rẻ một chút nào. Nếu bạn đem trầm hương ra đốt cũng có thể xua đuổi những tà khí xui xẻo ra khỏi nhà. Do đó làm bùa trầm hương cũng có thể không cần thiết phải yếm chú như những loại bùa khác. Đôi lúc mệt mỏi khi đi làm việc về bạn cũng có thể dùng trầm hương vẩy chút trầm hương trong phòng để cảm thấy dễ chịu hơn.

Cách làm lá bùa hộ mệnh từ cây ngải cứu

Ngải cứu là loại cây xuất hiện rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Nó được sử dụng trong một số món ăn có vị đắng. Nó cũng có tác dụng như một loại dược liệu. Cách làm bùa hộ mệnh từ ngải cứu rất đơn giản. Phơi ngải cứu cho khô rồi thái thành các sợi nhỏ.

Những lúc ra ngoài vào ban đêm, chỉ cần mang theo bên mình một ít ngải cứu khô. Điều này có tác dụng xua đi những tà khí đen đủi. Hơn nữa nếu bạn đem đốt một ít ngải cứu khô trong nhà còn có tác dụng tránh khỏi những cảm cúm thông thường.

Bùa hộ mệnh có tác dụng trong thời gian bao lâu?

Nhiều người muốn làm bùa hộ mệnh có thời gian tác dụng mãi mãi. Điều này không phải là không thể. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn làm điều đó. Nhưng mọi người phải biết rằng bùa hộ thân hộ mệnh chỉ có tác dụng trong vòng hai năm. Sau đó nếu nó tiếp tục có tác dụng mà không muốn làm loại bùa khác thì phải tiếp tục làm lễ.

Tác dụng của việc này là để bùa tiếp tục hiệu nghiệm. Nếu như không muốn bùa linh nghiệm nữa thì có thể không làm lễ mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào khác. Bạn không cần phải lo lắng về bản thân, gia đình hay sự nghiệp.

*

Hình dạng của bùa hộ mệnh ra sao?

Nhiều người khi xem trên mạng xã hội về hình dạng của bùa hộ mệnh đã tìm hỏi thầy bùa yêu cao tay Pá Vi. Khẳng định rằng bùa hộ mệnh có nhiều hình dạng khác nhau. Bởi chúng có thể được làm từ nhiều thứ khác nhau.

Tác dụng của bùa hộ mệnh không phụ thuộc vào vẻ bề ngoài hay hình dạng kích thước của chúng. Nó có thực sự hiệu nghiệm hay không phụ thuộc vào vật làm bùa, cách làm và thầy bùa. Những thầy bùa giỏi sẽ tạo ra những lá bùa hộ mệnh có sự hiệu quả cao. Vì vậy không cần thiết phải quan tâm tới hình dạng của nó mà tập trung vào việc tìm đến thầy bùa giỏi như thầy Pá Vi.

Xem thêm: Ăn Mì Tôm Sống Có Hại Không ? Bật Mí Cách Ăn Mì Tôm Không Gây Hại Cho Sức Khỏe

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, giờ con muốn thầy giúp con giữ người phụ nữ con yêu với. Chả là con với bạn gái con ở với nhau như vợ chồng tại nhà con, vì chúng con đều lỡ dở thì đợt rồi cô ấy có nhiều thứ khiến con suy nghĩ. Nên hai đứa thường cãi nhau, nếu vừa rồi bạn gái con không đi kiểu trốn tránh tất cả, vì là con thật lòng yêu cô ấy lắm.

Con còn bỏ hết công việc tìm cô ấy, vì công việc của con nó liên quan tới mặt trái xã hội, nên là anh em cũng hay bàn ra tán vào. Rồi lại khiến con suy nghĩ, giờ đang ảnh hưởng công việc nghiêm trọng. Thầy xem có cách làm bùa hộ mệnh gì mách lối cho cô ý về giúp con, và để công việc thuận lợi lại. Vì con vừa là yêu cô ý nhưng con cũng không thể vì thế mà chuyện tình cảm liên quan tới công việc được. Giờ con cũng chỉ muốn cô ý về, con còn tập trung giải quyết công việc đang xấu. Mà bây giờ cô ý cứ im lặng, không nói gì, xong lại trốn tránh. Thầy xem giúp con với ạ!”

Như vậy bùa hộ mệnh là loại bùa mang đến nhiều sự may mắn cho chính chủ nhân của nó. Cách làm bùa hộ mệnh đã được bài viết này nêu ra để các bạn cùng tham khảo. Nếu có nhu cầu cần thiết hãy liên hệ với thầy Pá Vi. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Back to top button