Cách Lai Rồng Huyền Thoại Trong Dragon Mania, Hướng Dẫn Lai Rồng Trong Dragon Mania Legends

Cách lai các loại rồng huyền thoại trong Dragon Mania Legends

Cách lai rồng trong Mania Legend là trò chơi nuôi rồng ảo trên máy tính và cả các thiết bị di động, có đầy đủ trên tất cả các nền tảng. Với Dragon Mania Legends bạn có thể đồng bộ giữa các thiết bị với nhau thông qua một tài khoản dùng chung.

Đang xem: Cách lai rồng huyền thoại trong dragon mania

 

Trong game này bạn sẽ là một người huấn luyện rồng, nhiệm vụ của bạn sẽ là nuôi nấng những chú rồng từ nhỏ đến lớn, sau đó lai tạo và nhân bản chúng thành những loại rồng khác nhau, để có được những chú rồng có sức mạnh tốt nhất.

 

Dragon Mania Legends cho Android

Dragon Mania Legends cho iOS

Dragon Mania Legends cho Windows Phone

Khi những con rồng lớn lên, bạn sẽ huấn luyện chúng thành những chiến binh dũng mãnh, có khả năng chiến đấu để bảo vệ hòn đảo của mình. Ngoài vai trò là người huấn luyện bạn sẽ như một người thống trị hòn đảo này, cai trị vùng đất toàn những chú rồng đầy sắc màu và thể loại. Có hơn 100 loại rồng để bạn có thể lai tạo ra các loại khác nhau. Việc lai tạo để nhân bản thêm các loại rồng khác nhau như thế nào bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có được những cách lai tạo nhanh và chính xác nhất cho những loại rồng. Tuy nhiên việc lại tạo có thành công để tạo ra được loại rồng mong muốn hay không còn phụ thuộc vào sự may mắn của bạn nữa nhé.

Các loại rồng trong game Dragon Mania Legends

Rồng bao gồm 9 thuộc tính: Fire (lửa), Wind (gió), Earth (đất), Water (nước), Plant (mộc), Metal (kim loại), Energy (điện), Void (chân không) và Legend (Huyền thoại)

Rồng trong game Dragon Mania Legends dựa trên số lượng hệ nguyên tố có thể chia làm 4 loại:

Rồng có chứa 1 hệ nguyên tố (Rồng cơ bản: FireWind – … – Void). Loại này khá yếu và thường chỉ dùng để lai tạo những con hybrid mạnh hơn mà thôi. Chả ai dùng để đánh nhau cũng như lấy vàng.Rồng có chứa 2 hệ nguyên tố (Thường là Common đến Uncommon hoặc Rare) Có chứa 2 hệ nguyên tố trong người.Rồng có chứa 3 hệ nguyên tố ( Rare đến Epic).Rồng Legendary (Chỉ chứa nguyên tố tổng hợp Legend).

Nguyên tắc cơ bản để lai tạo rồng trong game Dragon Mania Legends

Cách lai rồng trong Mania Legend

Cũng như trong game Dragon City, để lai tạo ra được các loại rồng khác nhau thì bạn cũng phải tuân theo một số quy tắc nhất định mới có thể lai tạo được thành công. Tuân thủ theo các nguyên tắc sau đây thì xác suất thành công của việc lai tạo sẽ cao hơn rất nhiều.

Game Dragon Mania Legends
Game Dragon Mania Legends

Rồng con (F2) chỉ có thể có những hệ nguyên tố từ các hệ của bố mẹ.

Nghĩa là nếu rồng bố mẹ không con nào có hệ Earth thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lai ra con rồng con có hệ Earth cả. Rồng con có thể có nhiều hệ nhưng nó chỉ có thể có những hệ bao gồm của bố và mẹ. Việc này cũng giống như tập lớn của hai tập hợp con vậy, tập lớn sẽ chưa những nguyên tố của hai tập hợp con chứa nó.

Ví dụ như bố là (Fire, Wind) lai với mẹ là (Energy, Plant) thì con sẽ có 2 hoặc nhiều hệ trong khoảng Fire – Wind – Energy – Plant mà thôi. Không thể chứ thêm bất kỳ thuộc tính nào khác trong 4 thuộc tính này của bố mẹ.

Rồng con (F2) phải có cả hệ nguyên tố từ cả cha lẫn mẹ

Không cần biết rồng bố mẹ có bao nhiêu hệ, rồng con ít nhất phải có 1 hệ từ bố và 1 hệ từ mẹ. Tức là nếu bố mẹ chứa 2 thuộc tính, mẹ chứa hai thuộc tính thì con bắt buộc phải có ít nhất một thuộc tính lấy từ người bố và một thuộc tính lấy từ người mẹ.

Các thế hệ lai rồng Dragon Mania Legends
Các thế hệ lai rồng Dragon Mania Legends

Ví dụ: Lấy con rồng bố Metal lai với một con mẹ (Earth/Water)thì chắc chắn con F2 sẽ có 1 thuộc tính Metal của bố và 1 trong 2 thuộc tính Earth Wind của mẹ (hoặc cả 2). Nghĩa là khả năng ra con sẽ gồm (Metal/Water) hoặc (Metal/Earth) hoặc (Metal/Water/Earth) nếu may mắn.

Rồng bố mẹ level càng cao thì khả năng ra rồng hiếm càng cao

Việc bố mẹ đang ở level cao cũng ảnh hưởng đến rồng lai ra sẽ như thế nào. Bố mẹ mang đi lai có level càng cao thì cơ hội để tạo ra được rồng hiếm càng cao hơn. Vậy nên muốn kiếm được rồng hiếm khi lai hãy cố đem bố mẹ ở level cao đi lai nhé.

Xem thêm: Cách Nói Xin Chào ( Konnichiwa Là Gì, Nói Xin Chào Bằng Tiếng Nhật

Kết quả rồng con không phụ thuộc vào thứ tự cho vào breed cũng như ko phụ thuộc vào độ hiếm của rồng bố mẹ

Việc tạo ra được loại rồng hiếm hay các loại rồng con sẽ không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố cho vào breed hay độ hiếm của rồng bố mẹ. Mọi xác suất cũng như cơ hội tạo ra được loại rồng hiếm là do may mắn. Vậy nên khi đem lai không nhất cần phải phụ thuộc vào hai yếu tố này, nếu bạn thực hành khả năng không thành công là rất cao.

Cách kiểm soát kết quả của con lai

Việc lai tạo rồng hầu như không phụ thuộc vào yếu tố nào, chỉ là do may mắn mà bạn có được rồng con như ý muốn. Cách kiểm soát rồng lai sau đây sẽ chỉ cho bạn cách chắc chắn lai được một con rồng như ý.

Lai rồng 2 hệ (rồng 2 thuộc tính)

Việc lai tạo ra rồng có 2 hệ khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 2 con bố mẹ chứa 2 thuộc tính cơ bản cấu thành nên con mà bạn muốn rồi lai với nhau. 100% rồng con sẽ mang 2 thuộc tính đó. Tuy nhiên con như thế nào thì còn tùy thuộc vào may mắn nữa nhé.

Tuy nhiên việc hạn chế bớt các thuộc tính không liên quan sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn là lai những con nhiều thuộc tính thì kết quả cũng rất đa dạng khó có thể đoán được.

Ví dụ: Water lai với Wind sẽ cho ra Cloud hoặc Ice vì cả 2 đều có 2 hệ này. Tuy nhiên khả năng ra Ice sẽ cao hơn vì Ice thuộc loại Common còn Cloud sẽ khó ra hơn vì thuộc loại Uncommon.

Ngoài ra cần lưu ý:

Những hệ xung khắc nhau thì không để lai trực tiếp được như: cây và lửa, kim loại và nước. Để tạo ra những con con lai này thì bạn không thể lai trực tiếp được mà phải lai gián tiếp bằng cách lai với con F2 đa hệ có chứa nguyên tố bạn cần.

Cách lai rồng Dragon Mania Legends
Cách lai rồng Dragon Mania Legends

Ví dụ: Đơn giản nhất là muốn có con Sunflower có thể dùng Plant + Smoke (Fire/Wind) hoặc bất cứ 2 con đa hệ nào có Fire của bố và Plant của mẹ (hoặc ngược lại). Và cũng do Smoke có tới 2 hệ nên kết quả cho được sẽ rộng hơn: Sunflower (Plant/Fire) hoặc Leaf (Plant/Wind) hoặc Seed (Wind/Plant).

Lai rồng 3 hệ

Để có được con rồng Epic 3 hệ là mong muốn của tất cả những người huấn luyện rồng. Việc tạo ra được loại rồng này tương đối khó, để có được con Epic 3 hệ thì bố mẹ của nó cũng phải loại rồng 3 hệ. Để lai ra con rồng 3 hệ hãy lấy một con 3 hệ cơ bản đem lai với con 2 hệ thì việc tạo ra một con 3 hệ là chắc chắn.

Ví dụ: Muốn lai con rồng 3 hệ Avgave (Fire/Water/Plant) bạn đem lai con Fire 3 hệ với con 2 hệ (Water/Plant) thì kết quả có thể có 2 trường hợp sau: Sunflower (Fire/Plant) hoặc Boiling (Fire/Water) hoặc Agave (Fire/Water/Plant).

Xem thêm: Bounty Là Gì ? Hướng Dẫn Làm Bounty Hiệu Quả Airdrop Là Gì

Trên đây là một số hướng dẫn để bạn nhanh chóng, chủ động trong cách lai rồng trong Mania Legend. Hãy làm theo hướng dẫn để có được con rồng lai như ý.

Tham khảo thêm từ khóa:

cách lai rồng trong dragon mania legends
cách lai rồng tribal trong dragon mania legends
cách lai rồng vip trong dragon mania legends
cách lai rồng huyền thoại trong dragon mania legends
cách lai tạo rồng trong dragon mania
cách lai rồng dragon mania legends
cách lai rồng legend trong dragon mania legends
cách lai rồng hệ legend trong dragon mania legends
cách lai rồng hiếm trong dragon mania legends
cách lai rồng legendary trong dragon mania legends

Related Articles

Trả lời

Back to top button