Cách Giải Vận Xui Cầu May Mắn Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất, 10 Cách Hóa Giải Vận Xui Hiệu Quả Nhất

Có những thời điểm dường như tất cả mọi điều tồi tệ, vận xui đều ập đến với bạn: hỏng hóc đồ đạc; mất tiền; công việc không vừa ý; bị tai nạn;…Thường thì may mắn đến một nhưng xui xẻo đến gấp hai; ba. Đó có lẽ đó là một sự trùng hợp về thời gian hoặc liên quan đến tử vi; phong thủy. Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu những cách hóa giải vận xui hiệu quả nhất nhé.

Đang xem: Cách giải vận xui

TOP 5 CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Vận xui là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên nếu lỡ gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có thể thực hiện cách hóa giải vận xui rất đơn giản. Chỉ từ những cách hóa giải dân gian, chúng ta cũng có thể thực hiện bất cứ khi nào cảm thấy đang gặp vận xui. Những cách hóa giải dưới đây cũng được nhiều người thực hiện và cảm thấy an tâm hơn. Chính vì vậy, để chú tâm vào những công việc và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy tham khảo những cách hóa giải xui xẻo dưới đây.

1. Dùng muối

Đối với nhiều nền văn hoá, muối thường được cho là đem lại may mắn. Để loại bỏ vận xui, bạn có thể lấy một nắm muối và ném qua vai TRÁI (ném muối qua vai phải sẽ khiến bạn gặp xui xẻo nhiều hơn).

Để thay thế, bạn có thể tắm nước muối để xua tan vận xui. Chỉ cần thêm hai thìa súp muối vào bồn tắm nước nóng.Một phương pháp khác bạn có thể sử dụng đó là rắc muối vào trong góc mỗi căn phòng trong nhà của bạn và bên dưới bệ cửa sổ. Cách này sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh gặp xui rủi.

*

2. Không nên ném các mảnh gương vỡ đi.

Nếu bạn làm vỡ gương, bạn không nên ném mảnh gương vỡ đi. Nếu bạn ném chúng đi, bạn sẽ nhận thêm xui xẻo trong 7 năm tiếp theo.

Bạn có thể bọc các mảnh vỡ lại và chôn chúng xuống đất hoặc phát tán chúng trong gió hoặc bạn có thể giữ lấy một mảnh gương vỡ (đủ to để có thể xem được hình ảnh phản chiếu nhưng không quá to hoặc quá sắc nhọn để có thể làm bạn hoặc người khác bị thương) và chờ cho đến khi trăng tròn.Tuỳ thuộc vào thời gian trăng tròn tiếp theo mà bạn có thể sẽ vẫn gặp xui trong khoảng thời gian dài hoặc ngắn nhưng nếu bạn sử dụng gương để nhìn hình ảnh phản chiếu của trăng tròn, nó sẽ làm vô hiệu hoá vận xui. Sau đó bạn có thể chôn mảnh gương đó hoặc giữ nó.

3. Đem theo bùa bảo vệ bên mình

Bùa bảo vệ nhỏ là cách tuyệt vời để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể đeo bùa trên vòng cổ hoặc vòng tay hoặc bỏ trong túi. Các loại bùa bảo vệ phổ biến bao gồm:

Chìa khoá: Chìa khoá được dùng từ thời xa xưa như một loại bùa may mắn. Gắn ba chìa khoá với nhau và đem theo bên mình được xem như cách để giúp bạn mở ba cánh cửa: tiền tài, sức khoẻ, và tình yêu.Cây lá chụm hoa và cỏ ba lá: Đeo cây lá chụm hoa hoặc cỏ ba lá tươi, hoặc đeo một chiếc bùa có hình dáng của loại cỏ bốn lá hiếm gặp là một phương pháp phổ biến trong thần thoại Celtic được cho là đem lại may mắn. Mỗi lá của cỏ bốn lá đại diện cho một đặc tính may mắn: tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khoẻ. Móng ngựa: Móng ngựa được cho rằng sẽ đem lại may mắn, vì chúng xua đuổi “tà ma”. Bạn có thể treo một chiếc móng ngựa trong nhà để đem lại sự bảo vệ cho bạn hoặc đeo mặt dây chuyền hình móng ngựa – hãy nhớ chắc chắn rằng bạn treo móng ngựa theo chiều hai đầu hướng lên trên, nếu không may mắn có thể “tẩu thoát”.

*

4. Hóa giải vận xui bằng cách làm việc thiện

Một trong những cách tốt nhất để hóa giải vận xui.

Xem thêm: Thuế Nhà Thầu Tiếng Anh Là Gì ? Điều Bạn Cần Biết Cách Tính Thuế Nhà

Là làm việc thiện để bản thân gặp được “thiện nghiệp”. Đây là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước.

Nâng cao thiện nghiệp bằng cách đóng góp cho các chương trình từ thiện. Hoặc giúp đỡ người đang cần giúp đỡ. Chẳng hạn như người vô gia cư, người già hoặc trẻ mồ côi.Điều quan trọng là những việc thiện bạn làm phải xuất phát từ tấm lòng chân thành thực sự mong muốn giúp đỡ người khác của bạn. Nếu bạn chỉ cố gắng làm việc thiện chỉ để tạo thiện nghiệp cho bản thân và để cuộc sống có thể suôn sẻ hơn thì các hành động bạn làm sẽ không đem lại tác dụng gì cho bạn.Tham gia các hoạt động tình nguyện cũng sẽ giúp bạn nhìn những khó khăn trước mắt theo cách tích cực hơn – bạn có thể nghĩ rằng bạn gặp xui xẻo, nhưng một khi bạn thấy người khác đang phải chịu đựng những gì, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống của bạn cũng chưa đến nỗi quá tồi tệ.

5. Hóa giải vận xui bằng cách Cầu nguyện

Cầu nguyện với Chúa Trời, hoặc với bất kỳ thần linh nào mà bạn tin tưởng có thể giúp bạn gặp may mắn. Hãy nhớ cầu nguyện thường xuyên, và hãy nhớ xin thần linh tha thứ cho những việc không hay bạn đã từng làm trong quá khứ và tha thứ cho các suy nghĩ tiêu cực của bạn.

Hãy dành một ít thời gian trong lúc cầu nguyện để xem xét lại bản thân. Và suy nghĩ cách để hướng bản thân trở nên tốt hơn.Hãy cảm ơn thần linh đã đem lại cho bạn nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Hành động đơn giản này có thể giúp thay đổi nhận thức của bạn về định nghĩa “vận xui” trong cuộc sống. Và sẽ giúp bạn nhận ra rằng, thật ra, bạn đang được chúc lành.

*

SẢN PHẨM TỪ TRẦM HƯƠNG CÓ KHẢ NĂNG HÓA GIẢI VẬN XUI

1. Vòng Tay Trầm Hương Cỏ 4 Lá May Mắn

Vòng tay Trầm Hương tỏa hương thơm gần như vĩnh cửu, giúp người đeo xua tan cảm giác mệt mỏi, u sầu, giải tỏa stress cũng như xoa dịu những nỗi buồn trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạc kị gió,sẽ giúp người đeo tránh được gió độc nhập vào người. Rất phù hợp để tặng người yêu hoặc người thân yêu của mình.

Vòng tay Trầm Hương Cỏ 4 Lá Nữ được tin rằng sẽ mang đến sự may mắn. Thành công, thịnh vượng cho những người đeo nó. Đeo vòng tay cỏ bốn lá trong các buổi hẹn hò khiến người đeo dễ lấy thiện cảm của người đối diện. Charm Cỏ 4 Lá được làm từ Bạc nguyên chất kết hợp với sự giản dị của những hạt Trầm Hương. Nó càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ và độc đáo, đặc biệt là đối với phái nữ. Đeo chúng lên tay sẽ tạo cảm giác vòng tay thon gọn, mềm mại và vô cùng huyền bí.

Bạn có thể quan tâm chi tiết Vòng Tay Trầm Hương Cỏ 4 Lá May Mắn

*

2. Nhang Trầm Hương

Được chiết xuất từ nguyên liệu Trầm Hương 100% thiên nhiên không độc hại. Nên sản phẩm có màu nâu tự nhiên của gỗ Trầm Hương. Gỗ Trầm được xay nhuyễn kết hợp với loại keo được lấy từ một loại cây thiên nhiên mà tạo thành. Nhang Trầm có hương thơm đặc trưng của gỗ Trầm. Hội tụ tinh hoa đất trời qua hàng chục năm. Mang nguồn năng lượng tươi mới đến cho người sử dụng. Đặc biệt trong thờ cúng ông bà tổ tiên, việc sử nhang Trầm sẽ thể hiện được lòng thành kính. Mang lại may mắn cho gia chủ, giúp hóa giải vận xui cực kì hiệu quả.

Xem thêm: Bể Tự Hoại Là Gì ? Công Dụng Của Bể Tự Hoại Và Những Biện Pháp Xử Lý Hầm Cầu Bị Đầy

Cách lựa chọn cũng như cách sử dụng Nhang Trầm Hương 

3. Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Trầm Hương

Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh được làm từ Trầm Hương. Sẽ giúp gia tăng vận khí gia tăng vận khí. Bởi trầm hương củng được xem là linh mộc. Vua của các loài gỗ quí hiếm mang trong mình nguồn năng lượng đất trời. Trầm Hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo. xua đuổi tà ma, xui xẻo. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị cho mình và người thân một vị Phật Bản Mệnh làm bằng Trầm Hương. Để bảo vệ bản thân và người thân tránh xa những xui xẻo, tà khí.

Bạn có muốn biết Những công dụng không ngờ của Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Trầm Hương

Related Articles

Trả lời

Back to top button