#3 Cách Chuyển Tiền Từ Agribank Sang Vietcombank Mất Bao Lâu

Không thể phủ nhận Agribank là một trong những ngân hàng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tài chính nhất. Với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp 63 tỉnh trên toàn quốc và đội ngũ nhân sự thân thiện, luôn chiếm cảm tình khách hàng.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ agribank sang vietcombank

Ở bài viết này, một câu hỏi được rất nhiều khách hàng ngân hàng này quan tâm, đó chính là làm cách nào chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Hay sentory.vn sẽ hỗ trợ bạn những vấn đề liên quan, chẳng hạn như chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu, mất bao nhiêu phí? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này bạn nhé.

Agribank cung cấp các dịch vụ tài chính gì?

*

Ngân hàng Agribank hay với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Được thành lập từ rất sớm những năm 1988 và cho đến nay, Agribank đã và đang gặt hái nhiều thành công và thành quả đạt được đầy bất ngờ:

Ước tính năm 2009: ngân hàng đã có hơn 40.000 cán bộ trên 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc.Theo thống kê năm 2017, ngân hàng Agribank đã có tổng giá trị tài sản lên đến 1.000.000 tỷ đồng.

Xét về hoạt động tài chính ở ngân hàng Agribank không quá khác biệt so với các ngân hàng khác, tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chính là thế mạnh mà ngân hàng này khó các ngân hàng khác sánh bằng. Cùng điểm qua những hoạt động tài chính ngân hàng nhé:

Giao dịch nhận và chuyển tiền không chỉ áp dụng các liên tỉnh, ngân hàng còn hỗ trợ các giao dịch nước ngoài với tốc độ xử lý nhanh chóng và mức phí giao dịch tốt nhất có thể.Hỗ trợ khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp với các nguồn vốn tín dụng đa dạng: từ vay thấu chi cho đến vay có tài sản đảm bảo, trả góp ô tô với lãi suất vay ưu đãi.Ngoài ra, ngân hàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng nhiều nhất những dịch vụ ngân hàng số, chẳng hạn như: SMS banking, Internet banking. Các phương thức giao dịch trên môi trường online giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.Cung cấp tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, thẻ tín dụng và dịch vụ tiền gửi tiết kiệm lãi suất tốt. Phải kể đến dịch vụ mua bán tiền tệ là thế mạnh của ngân hàng Agribank hơn hẳn với các ngân hàng khác.

Chính vì cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính, sẽ không ít câu hỏi liên quan đến tài khoản ngân hàng Agribank, chẳng hạn như chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank như thế nào.

Và một câu hỏi gần đây nhiều khách hàng đã liên hệ đến sentory.vn cần tư vấn nhanh, đó chính là “chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mất bao lâu”. Sau đây là phần trả lời.

3 Cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank đơn giản, hiệu quả nhất.

*

Sẽ có rất nhiều cách giao dịch giữa các ngân hàng với nhau, nhưng ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank với 3 cách thông dụng và ai cũng có thể thực hiện được. Cùng đón xem nhé.

Cách 1: chuyển tiền từ agribank sang vietcombank bằng điện thoại.

Đây là cách thông dụng nhất mà mọi khách hàng đều có thể thực hiện được. Để có thể thực hiện được cách chuyển tiền từ vietcombank sang agribank qua mobile banking này đòi hỏi bạn cần phải đăng ký dịch vụ internet banking tại ngân hàng Agribank trước đó. 

Thông thường dịch vụ tiện ích này sẽ luôn kèm theo ngay sau khi khách hàng tạo tài khoản Agribank thành công. Trường hợp bạn đã đăng ký rồi cùng theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào website ngân hàng Agribank hoặc tải ứng dụng ngân hàng về điện thoại hay máy tính bảng.Bước 2: Điền thông tin: tên đăng nhập và mật khẩu để vào hệ thống internet banking Agribank. Bước 3: Sau khi vào giao diện chính tài khoản của bạn, hãy tìm mục “chuyển khoản” và tiếp tục mục “chuyển khoản khác ngân hàng”, cuối cùng là “chuyển tiền bằng số tài khoản ngân hàng”Bước 4: Hệ thống sẽ gợi ý các thông tin cần thiết ở người thụ hưởng, chẳng hạn như: tên ngân hàng mà bạn cần chuyển (ở đây là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, tên giao dịch là Vietcombank). Kế đến là số tài khoản ngân hàng, bạn có thể ghi chú phần nội dung chuyển tiền để bên nhận tiền có thể biết được tiền chuyển từ đâu đến nhé.Bước 5: Hệ thống Agribank sẽ gửi tin nhắn về điện thoại cho bạn, trong đó là mã OTP và yêu cầu bạn nhập đúng mã đó, giao dịch thành công.

Xem thêm: 1Ml Nước Bằng Bao Nhiêu Gam, Kg, Cách Quy Đổi 1 Lít Bằng Bao Nhiêu Ml, Cc, Gam, Kg

Cách 2: chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua ATM.

Sẽ có nhiều lý do tại sao không chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank được bằng cách chuyển tiền thông qua internet banking (các vấn đề đó dưới bài viết này GNTC sẽ làm rõ). Còn đối với cách chuyển tiền Agribank sang Vietcombank bằng cây ATM rất đơn giản như sau:

Bước 1: bạn ghé cây ATM Agribank gần nhất để tiến hành giao dịch.Bước 2: Bạn quá quen thuộc với cách cho thẻ vào cây ATM rồi phải không nào! Ngay sau khi đăng nhập thành công bằng mã PIN. Màn hình sẽ gợi ý bạn các mục truy vấn, hãy chọn mục chuyển khoản.Bước 3: Nhập đúng số tài khoản ngân hàng mà bạn cần chuyển (ở đây là số tài khoản ngân hàng Vietcombank bên nhận tiền).Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển và bấm đồng ý, hệ thống sẽ kiêm khoản 3-5 giây sau hệ thống sẽ báo tiền đã chuyển thành công, bạn cũng nhận được tin nhắn từ Agribank thông báo có giao dịch phát sinh này nha.

Cách 3: đến phòng giao dịch Agribank để chuyển tiền sang Vietcombank.

Đây là cách truyền thống và lời khuyên chỉ áp dụng trong trường hợp 2 cách trên bạn cảm thấy khó thao tác hoặc đã thực hiện rồi nhưng mãi vẫn không giao dịch được. Vậy, cách này như thế nào?

Đầu tiên: bạn ghé trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Agribank hoặc ngân hàng Vietcombank sẽ càng tốt hơn vì cùng hệ thống ngân hàng, tiền sẽ chuyển đi nhanh và phí chuyển tiền cũng thấp hơn.Bước 2: Bạn cần chuẩn bị sẵn CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc, vì giao dịch viên phải xác minh danh tính người chuyển tiền. Sau khi xác minh thành công, bạn chỉ cần điền chi tiết vào mẫu gửi tiền đi là được nhé.

Mẹo nhỏ.

Bạn có thể ghé 1 trong 2 ngân hàng: Agribank hay Vietcombank đều có thể chuyển tiền đi được cả nhé. Tuy nhiên, khi đến phòng giao dịch ngân hàng rồi, nếu bạn chưa có tài khoản hoặc chưa đăng ký dịch vụ SMS hay internet banking thì nhờ giao dịch viên tạo luôn để sau này không phải mất công ghé để chuyển tiền đi nha. 

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu, mất bao nhiêu phí?

*

Ở vài năm trước, khi công nghệ chưa áp dụng một cách mạnh mẽ vào hệ thống tài chính các ngân hàng nói chung, các giao dịch liên ngân hàng sẽ mất thời gian dao động trong vòng 24 tiếng kể từ lúc giao dịch gửi tiền đi và bên thụ hưởng nhận được khoản tiền đó.

Nhưng một tin vui, khi công nghệ 4.0 ngày nay đã phá bỏ mọi rào cản về mặt không gian và thời gian, cũng như chuyển tiền Agribank sang Vietcombank chỉ mất vỏn vẹn không quá 3 phút mà thôi, thậm chí khi bạn nhận tin nhắn biến động số dư tài khoản Agribank thì bên kia đã nhận được tiền rồi đó!

Vậy, câu hỏi tiếp theo “chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank có tốn phí không?”. Sẽ có đó nha, và phí này sẽ được tính mỗi lần giao dịch thành công, phí chuyển tiền liên ngân hàng Agribank và Vietcombank sẽ là 3.000đ cho mỗi lần chuyển tiền nhé.

Làm sao để không phải tốn phí chuyển tiền, rất đơn giản thôi! Bạn có thể tải ví Momo và kết nối tài khoản ngân hàng Agribank vào ứng dụng momo. Sau đó thực hiện một giao dịch trung gian giữa tài khoản Momo của bạn sang ngân hàng Vietcombank, vậy là không tốn phí!

Ngoài ra, tài khoản ngân hàng của bạn có thể kết nối rất nhiều ứng dụng khác, bạn có thể dễ dàng thanh toán bất kỳ hoá đơn tiện ích, trả góp điện máy, tiền mặt hoặc có thể mua sắm online được nhiều ưu đãi khác nữa nhé.

Xem thêm: Proshow Producer Crack Sẵn, Proshow Producer Bản Chuẩn Cuối

Lời kết.

Ở bài viết này, sentory.vn đã giải thích cũng như gợi ý cho bạn 3 cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank hiệu quả nhất. Cũng như giải thích cho bạn các giải đáp các câu hỏi thường gặp nhất, chẳng hạn như chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mất bao lâu, tốn bao nhiêu phí. 

Với hy vọng duy nhất là cung cấp cho khách hàng những thông tin thật sự hữu ích về tài chính ngân hàng, giúp bạn nhận được câu trả lời thỏa đáng khi những thông tin trên mạng ngày này đều chưa rõ ràng và thiếu sự cập nhật mới nhất!

Related Articles

Trả lời

Back to top button