Dịch vụchuyển tiền qua điện thoại thời buổi này đang được rất nhiều người quan tâm. Dịch vụ chuyển tiền nkhô cứng này giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian với công sức đi lại. Bài viết dưới đây sentory.vnsẽ phân chia sẻ với bạn đọc cách đăng kí dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại đối với 3 mạng phổ biếnViettel, Vinaphone với Mobifone vàVietnadi động

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Viettel

Có một điều hiển nhiên là không phải bất cứ ai Khi sử dụng di động cũng nắm rõ những dịch vụ nhưng mà nhà mạng cung cấp. Chuyển tiền qua điện thoại từ nhì mướn bao khác biệt là một vào số đó. Với rất nhiều trường hợp cấp thiết nếu ko biết được cú pháp của dịch vụ này sẽ rất thiệt thòi cho bạn.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền qua điện thoại

Với hình thức chuyển tiền qua điện thoại này sẽ giải quyết vấn đề khi mà lại mướn bao nhận đang trong tình trạng không thể nạp tiền vào tài khoản di động. Viettel là một vào những mạng di động phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Số người dân sử dụng nhà mạng này sẽ không hề nhỏ. Đầu tiên cùng coi tức thì chia sẻ về dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại nếu như bạn đang sử dụng mạng Viettel:

Bước 1 - Mỗi thuê bao di động sẽ có một mật khẩu xuất xắc còn gọi là mã để sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại. Để lấy được mật khẩu này bạn bao gồm thể soạn tin theo cú pháp sau:

MK gửi đến 136

Bước 2 - Sau khi đã bao gồm được mật khẩu điện thoại người gửi. Soạn tin theo hướng dẫn sau rồi ấn nút gọi (Call):

*136*mật khẩu*số điện thoại người nhận*số tiền#

Ngoài phương pháp sử dụng nhì bước kể trên ra, bạn cũng bao gồm thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại qua trang "Nạp tiền Online" của Viettel. Bên giải pháp đó, Viettel bao gồm cung cấp thêm dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại với thương hiệu gọi I-Share. Nếu có nhu cầu bạn gồm thể tìm hiểu thêm về I- Share cũng rất đơn giản cùng nhanh chóng.

BẠN NÊN BIẾT:Dịch vụ chuyển tiền bên cạnh giờ - không phải lo ngại hết giờ hành chính

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Mobifone

Mobifone tuy có số lượng người dùng ko đông đảo bằng Viettel. Tuy nhiên, cũng tất cả rất nhiều người sử dụng. Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của mạng Mobifone được hầu hết những người sử dụng thắc mắc.

Xem thêm: Magie Là Gì - Tác Dụng Của Magiê

Thấu hiểu vấn đề nêu trên của người dùng, Mobi đã đến triển knhị các chuyển tiền góp khách hàng giải quyết nhanh lẹ. Dịch vụ của Mobi có tên M2U. Với M2U quý khách gồm thể chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác một giải pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của đơn vị mạng Mobifone:

Bước 1 - Tương tự như mạng Viettel nói bên trên. Để gồm thể sử dụng dịch vụ M2U bạn cần lấy mật khẩu chuyển tiền của điện thoại người gửi. Soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

*117*Mật_khẩu*Mật_khẩu#OK

Bước 2 - Tiến hành chuyển tiền thuê mướn bao người nhận theo cú pháp tin nhắn:

*119*SĐT*Sốtiền*Mật_khẩu# OK

Chú ý: Cách chuyển tiền qua điện thoại khi sử dụng dịch vụ M2U áp dụng đến nội mạng Mobifone. Với nhu cầu chuyển tiền khác mạng quý khách không sử dụng cú pháp như trên.

*
M2U - Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại nhanh chóng

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone

Nếu dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone là vấn đề nhưng bạn quan tâm cầm bởi vì các đơn vị mạng khác như Viettel,Mobifone hay VietnamMobile thì hãy ghi nhớ ngay nhị bước đơn giản như sau:

Bước 1: Dịch vụ của Vinaphone có tên là 2 Friends. Để đăng ký kết soạn tin nhắn: DK gửi 999Bước 2: Thực hiện chuyển tiền theo cú pháp: CT mậtkhẩu SĐTnhậntiền Sốtiềnmuốnchuyển gửi 999

Với dịch vụ 2 Friends việc chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những trường hợp người thân xuất xắc bạn btrằn đang cần tiền điện thoại gấp nhưng lại không có thời gian xuất xắc điều kiện để nạp tức thì thì bạn trọn vẹn gồm thể giúp đỡ họ.

*
2 Friends - Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại tiện lợi

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạngVietnamobile

Mạng tiếp theo sentory.vn sẽ hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại là mạng VietnaMobile. Nếu bạn đang sử dụng mạng Vietnamobilevới quyên tâm đến vấn đề này thì còn chần chừ gì nữa. Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi theo dõi và quan sát nhì bước cực kì đơn giản sau:

Bước 1 - Để bao gồm thể sử dụng dịch vụ này bạn đăng ký kết chuyển tiền Theo phong cách sau. Soạn:CT ON gửi 121Bước 2 - Bước tiếp theo, soạn tin nhắn theo cú pháp:CT SốĐiệnThoạiNgườiNhận SốTiềnMuốnChuyển gửi 121

Với 2 bước bên trên đây bạn bao gồm thể chuyển tiền tức thì mang đến số thuê bao Vietnadi động bất kì bao giờ gồm nhu cầu. Phần lớn khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại, người cần sử dụng chỉ cần thực hiện 02 bước đơn giản. Nhà mạng luôn cố gắng tối ưu các bước nhất bao gồm thể để đáp ứng hối hả nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Ổn Định Là Gì, Thế Nào Là Một Công Việc Ổn Định

Trên đây là các phương pháp sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại một số nhà mạng phố biến tại nước ta. Hy vọng với phân chia sẻ bên trên của sentory.vn bao gồm thể mang lại lợi ích đến bạn khi bao gồm nhu cầu. Mọi thắc mắc hay bình luận không giống những bạn bao gồm thể để lại bên dưới bài viết để cùng trao đổi.


Chuyên mục: Hỏi Đáp