Cách chăm sóc tiêu con

Sau khi thu hoạch, hồ nước tiêu cần phải có một cơ chế chăm sóc quan trọng để bảo vệ phục sinh cùng trở nên tân tiến rất tốt. Trong bài viết này, cửa hàng CPhường Phân Bón Trường Sinh xin được lý giải mang lại bà con một trong những nghệ thuật để chăm lo vườn hồ nước tiêu của bà bé sau thu hoạch.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc tiêu con


1. Cắt tỉa cành, chế tạo ra dáng:Sau lúc thu hoạch, bà nhỏ nên để ý theo dõi và quan sát sự cải tiến và phát triển của những cành tiêu.- Bà bé buộc phải cắt những cành dây lươn, dây phú nhằm cây tập trung nuôi các cành ngang, cành bởi vì đó là cành cho trái sau này- Cắt cành bao gồm sâu, bệnh, cành chết héo mang đốt, cắt bớt những cành mọc gần kề mặt đất đến nháng cội. (Chụ ý lát giảm không có tác dụng dập nát lốt cắt) .- Đối cùng với rất nhiều vườn cửa tiêu có sử dụng cây xanh sinh sống sử dụng có tác dụng trụ thì cần chăm chú tỉa bớt cành cây của cây sử dụng làm cho trụ nhằm tạo thông thoáng mang lại cội tiêu với phòng ngừa gió mưa làm cho gẫy cây trụ, lỗi sợ hãi mang lại cây tiêu.
*

2. Xới lớp đất mặt, bón phân:Hồ tiêu vào giai đoạn sau thu hoạch cần được cung cấp một lượng phệ các hóa học bồi bổ nhằm phục sinh sau thời điểm thu hoạch và tiếp tục cải tiến và phát triển.Do đó, vào thời gian này, bà bé đề nghị chăm chú theo dõi và bón thêm các nhiều loại phân tương xứng so với cây cỏ và quy trình trồng. Ngoài câu hỏi bón phân cung cấp bổ dưỡng mang lại cây bà bé cũnghoàn toàn có thể kết hợp xáo, xới đất nhằm mục tiêu mục tiêu chế tạo ra độ nháng mang đến khu đất, giúp cho khu đất tơi xốp, cây dễ dàng hấp phụ chất bồi bổ tự phân bón.Còn đối với vườn cửa hồ nước tiêu chưa mang lại trái thì câu hỏi bón phân nhằm mục tiêu mục đích địa chỉ cây sinc trưởng giỏi, vườn hồ tiêu sau thu hoạch thì bón phân nhằm cây liên tục đến những hoa, đậu những trái. Sau Lúc thu hoạch kết thúc bà bé phải lấy nước sạch cọ vườn cửa xịt lên lá thân cây thật sạch.

Xem thêm: Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Về Da Của Chó Poodle Và Cách Chăm Sóc Thú Cưng


*

*

Trong tiến độ sau thu hoạch, sức khỏe của hồ tiêu siêu yếu ớt, bà con buộc phải liên tiếp quan sát và theo dõi để phát hiện tại và xử trí đúng lúc các nhiều loại sâu dịch. Đôi khi, bà conphải vận dụng những phương án phòng trừ sau:- Cắt vứt các bộ phận cây bệnh tật, đưa ra xa vườn cửa để tiêu bỏ, đối với cây bị bệnh nguy kịch đề xuất đào bỏ gốc để tLong lại cây mới.- Dùng những phương thuốc sệt hiệu để chống dự phòng.- Tiếp tục âu yếm mang đến cây mau hồi phục.Bà bé bắt buộc chú ý các nhiều loại căn bệnh bên trên cây tiêu phần lớn là quan trọng hoặc khôn cùng nặng nề chữa đề nghị giải pháp hiệu quả độc nhất vẫn chính là chống bệnh.Chúc bà nhỏ thành công!
trị dịch phân white trên tômXu ly moi truong trong ao nuoi tomdac tri benh phan trang tren tomdac tri benh vang gan hoai vệ tu gan tren tomĐăc trị căn bệnh xoàn gan hoại tử gan trên tômbenh duong ruot tren tomBệnh đường ruột trên tômthuoc danh mang đến tom giongthuốc tbỏ sảnThuoc Phong Va Dac Tri Benh Trong Thuy SanKỹ thuật nuôi tLong tdiệt sản">Kỹ thuật nuôi trồng tbỏ sản
*

*

Chào mừng kỉ niệm ngày giải pđợi miền Nam 30/04 với Quốc tế lao đụng 01/05, Trường Sinc Group xin ...

Xem thêm: Loạt Phim Chiếu Rạp Hay 2021 Đổ Bộ Với Hàng Loạt Bom Tấn Xuất Sắc


Trường Sinch Group "Đốn tim" du khách cùng Các VĐV ttê mê gia giải Vô địch Maranhỏ Báo Tiền Phong lần 62-2021.

TẬPhường ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH583 Võ Vnạp năng lượng Kiêt, P.. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.02693 865 295 - 0963107179Tổng đài tứ vấn: 1900 56 56 81

*


Chuyên mục: Hỏi Đáp