Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Pc, Get Cá Lớn Nuốt Cá Bé: Shark Island

Feeding Frenzy được phát triển bởi hãng PopCap. Game hấp dẫn người chơi ở nhiều độ tuổi nhờ lối chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt và mang tính giải trí cao.

Đang xem: Cá lớn nuốt cá bé pc

Trong Feeding Frenzy, nhiệm vụ của người chơi là ăn các loại cá nhỏ hơn, chỉ cần điều khiển cá của bạn xung quanh một khu vực 2D nhỏ nhưng đầy sống động dưới đáy biển.

Tuy nhiên bạn phải hết sức chú ý để tránh ăn phải các thứ có độc chẳng hạn như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi các loài cá lớn hơn, nếu không cá của bạn sẽ làm mồi cho chúng.

*

Game Feeding Frenzy (Cá lớn nuốt cá bé)

Giống với phiên bản Feeding Frenzy trước, cách chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.

Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn.Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng.Nếu chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng.Ăn ngọc trai trong những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá.Ăn một “UP” thì được cộng thêm một mạng.

Tìm kiếm các FF (power-up Frenzy Boost). Ăn chúng, sẽ giúp bạn làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn phải ăn liên tục để giữ thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Xem thêm: Tại Sao Bị Mụn Thịt Quanh Mắt Và Cách Trị Mụn Thịt Quanh Mắt Đơn Giản Tại Nhà

Bạn sẽ có cơ hội để chơi những màn thưởng thêm với nhiệm vụ như ăn được một số cá nhất định, ăn bươm bướm, muỗi ở trên không. Hãy chú ý ăn thêm những chiếc đồng hồ để có thể gia tăng thời gian ở màn chơi này.

Feeding Frenzy có gì thú vị?

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh giống trong phim hoạt hình.Dùng chuột điều khiển chú cá di chuyển.Có 40 cấp độ và 2 chế độ chơi.Cố gắng ngọc trai trong những vỏ sò và ngôi sao thì điểm số nhiều hơn.Ăn 1 “up” được tăng thêm 1 mạng.Tham gia các bàn thưởng có nàng tiên cá.

Càng về những cấp độ cao hơn, trò chơi sẽ càng có nhiều thách thức và loại cá mới, với những nhiệm vụ liên tục được thay đổi giúp người chơi luôn có cảm giác mới mẻ, thú vị và muốn khám phá.

Cấu hình yêu cầu Feeding Frenzy

Ram: 128 MB.Vi xử lý: 500MHz hoặc cao hơn.DirectX 7.0

Phiên bản ăn của Frenzy Deluxe có đồ họa giống như phim hoạt hình mà trẻ em sẽ thích nhưng một số game thủ có kinh nghiệm có thể tìm thấy một chút vị thành niên cho thị hiếu của họ. Trò chơi không phải là đặc biệt khó khăn nhưng thật thú vị khi thấy nhân vật của bạn ngày càng lớn khi bạn di chuyển qua các cấp độ sau này. Vì có rất ít bạo lực hiện diện trong Feeding Frenzy, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ nhỏ hoặc những người không thích đối phó với những cảnh đẫm máu trong quá trình đột nhập vào trò chơi PC.

Xem thêm: ” Take The Plunge Là Gì ? Nghĩa Của Từ Plunge Trong Tiếng Việt

Feeding Frenzy là một trò chơi đơn giản giúp trẻ em giải trí các trò chơi với đồ họa tốt hơn và lối chơi đầy thử thách hơn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button