Iphone Bypass Iphone Là Gì ? Làm Cách Nào Để Tránh Khỏi Chúng?

Đi tiếp với Series Giải Đáp thắc mắc về dịch vụ mở khóa iCloud. Ở bài viết trước mình đã giới thiệu sơ qua về Thời gian và mức giá mở khóa iCloud trên iPhone và iPad. Nếu bạn nào chưa tìm hiểu qua thì có thể xem lại ở đường dẫn bên trên nhé.

Đang xem: Bypass iphone là gì

Và hôm nay, vấn đề đích mà mình muốn chia sẽ, giải đáp với các bạn. Đó là những chức năng mà bạn có thể sử dụng được với một chiếc iPhone, iPad được mở khóa iCloud bằng giải pháp Bypass. Liệu những chức năng nào sẽ bị hạn chế, và đâu là những thứ mà bạn sẽ có được một cách hoàn toàn miễn phí !!!

Không cần đoán mò làm gì đâu nhé…. Mình sẽ giải đáp cho các bạn ngay bây giờ đây…

*

Bypass iCloud iPhone iPad hỗ trợ những tính năng gì?

À mà khoan, nếu bạn nào chưa biết Bypass là gì thì sẵn đây mình sẽ giới thiệu sơ qua một chút luôn, đỡ mất công các bạn phải lang thang trên mạng tìm kiếm thông tin.

Vậy, Bypass iCloud là gì ?

Bypass iCloud trên iPhone, iPad là giải pháp vượt iCloud. Qua đó có thể thoát khỏi tình trạng máy bị khóa bên ngoài màn hình kích hoạt. Sau khi Bypass thành công thì máy có thể hoạt động được bình thường. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng được một số chức năng trên máy, còn một số khác thì sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa.

Có một vấn đề mà các bạn cũng cần phải lưu ý nữa. Đó là giải pháp này là miễn phí 100% nhé. Video hướng dẫn thì một lát nữa mình sẽ đính kèm cho các bạn sau.

Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm một chút về ưu nhược điểm của giải pháp Bypass iCloud iPhone iPad có thể tham khảo tại đây

Còn bây giờ hãy đi đến nội dung chính của bài viết nhé:

Mục Lục Bài Viết

Những chức năng bạn có thể và không thể sử dụng sau khi mở khóa iCloud bằng BypassVideo hướng dẫn cách Bypass iCloud

Những chức năng bạn có thể và không thể sử dụng sau khi mở khóa iCloud bằng Bypass

Theo như chủ đề thì lẽ ra mình cần nói qua những chức năng có thể thôi. Phần còn lại là các bạn tự hiểu là không thể rồi. Tuy nhiên, để các bạn có thể có được một cái nhìn trực quan hơn, thì mình sẽ giới thiệu luôn cho các bạn nhé…

Bạn sẽ sử dụng được những chức năng gì sau khi Bypass iCloud iPhone iPad?

Mình sẽ chỉ điểm qua một số chức năng mà thường được sử dụng nhiều thôi nhé.

Đầu tiên, đó là trình duyệt Safari. Ở những thiết bị iPad, iPhone đời cũ. Đôi khi chỉ cần bấy nhiêu là đủ đúng không nào….

Tiếp theo, báo thức, danh bạ, mail, maps… Lưu ý là tất cả dữ liệu sẽ mất hết nhé

Và… Youtube, Messenger, Skype…. Tuy nhiên, chỉ là chạy trên nền Web thôi nhé. Tức là các bạn chỉ có thể truy cập vào Youtube hay Messenger thông qua trình duyệt Web chứ không phải là một ứng dụng được Download từ Apple Store

*

Một số tính năng hỗ trợ sau khi Bypass iCloud được cắt ra từ Video hướng dẫn

*

Chúng ta thấy cả Messenger hay Youtube.. Nhưng chỉ chạy trên nền Web thôi nhé

Đâu là những chức năng không thể sử dụng được sau khi Bypass iCloud iPhone iPad?

Như mình đã nói ở trên, những ứng dụng được Download từ App Store đa phần đều không hoạt động được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Trồng Cây Cảnh Để Bàn Đúng Cách Nhất

Thực tế thì cũng không hẳn là nó có hoạt động được hay không. Bởi đơn giản, Appstore là một trong những tính năng không được hỗ trợ sau khi Bypass iCloud. Cùng với đó, thì việc các bạn Bypass cũng sẽ khiến mọi ứng dụng được cài đặt biến mất hoàn toàn. Nên dù nếu có sử dụng được ứng dụng thì bạn cũng không thể download lại được.

Do đó, nó có sử dụng được hay không xem ra cũng không có ý nghĩa gì khi AppStore đã bị vô hiệu hóa.

Tiếp theo cũng là một trong những tính năng khá quan trọng không được hỗ trợ. Đó là nghe gọi nhắn tin trên iPhone. Tương tự trên iPad cũng không thể nhắn tin. Tuy nhiên Facetime thì vẫn được hỗ trợ.

Và một số chức năng khác

Theo quan điểm cá nhân mình thì giải pháp này chỉ nên áp dụng trong trường hợp các bạn đang gặp khó khăn về tài chính, có nhu cầu sử dụng máy tạm thời. Rõ ràng, độ ổn định là thứ Bypass không thể mang đến cho bạn. Cùng với đó, sự hạn chế về chức năng đôi khi cũng sẽ khiến bạn phải ức chế rất nhiều đấy…

Rõ ràng, những giá trị mà một dịch vụ có phí và miễn phí mang đến là hoàn toàn khác biệt. Dù vậy, đâu cũng có những ưu, nhược điểm riêng.

Nếu các bạn có nhu cầu mở khóa vĩnh viễn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây

=>> Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr 8 8 Plus…..

Xem thêm: Vay Tiền, Mua Bán Trả Góp Dành Cho Sinh Viên Vay Tiền Tại Đà Nẵng

=>> Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Gen iPad Pro Air Mini và iPad 2 3 4…

*

Tấn Đào Mobile – mở iCloud uy tín hàng đầu TPHCM

Video hướng dẫn cách Bypass iCloud

Bypass iCloud trên iPhone và iPad có một chút khác nhau. Và mình thì cũng đã chuẩn bị đủ video trên tất cả dòng máy hiện có cho anh em.

Bypass iCloud iPhone X Xs Xs Max Xr 8 8 Plus…

Mình đã có một bài viết khác trên Website về nội dung này. Những video cũng đã được đính kèm trên bài viết này. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây giúp mình nhé

=>> Hướng dẫn bypass iCloud iPhone cực đơn giản

Nếu thấy OK, anh em vui lòng Vote cho mình nhẹ cái 5 sao để lấy động lực cho loạt bài viết tiếp theo nhé…

Bypass iCloud iPad Pro Air Gen Mini và iPad 2 3 4

Thật ra thì mình cũng đã có một bài viết khác nói đến nội dung này. Tuy nhiên, nó chưa hoàn thiện nên các bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn từng phiên bản iPad qua bài viết trên Topic Tinh Tế của mình nhé

=>> Hướng dẫn bypass iCloud iPad cực đơn giản

Ưu nhược điểm đã có, những chức năng có thể và không thể sử dụng cũng đã rõ. Mọi quyết định đều nằm ở bạn… Bạn sẽ Bypass hay mở khóa iCloud iPhone, iPad vĩnh viễn ??

Related Articles

Trả lời

Back to top button