” Bust Size Là Gì? Các Thông Tin Liên Quan Đến Bust Size Nghĩa Của Từ Busts Trong Tiếng Việt

Bust size là gì? Bust size là cụm từ thường gặp trong lĩnh vực thời trang đồ lót nữ và đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp chị em chọn được những chiếc áo ngực phù hợp nhất, tôn lên vẻ đẹp, sự quyến rũ cho bản thân.

Đang xem: Bust size là gì? các thông tin liên quan đến bust size

Bust size là gì?

Bust size chính là kích thước của vòng ngực. Đơn vị đo bust size là inches (viết tắt là in). 1 inches sẽ bằng 2.54 cm.

Với sự phát triển của thương mại điện tử như hiện nay, xu hướng mua hàng quốc tế được quan tâm mạnh mẽ. Rất nhiều người dùng Việt Nam đã lựa chọn cách thức đặt hàng online trên các website lớn từ Nhật, Mỹ, Hàn … và một trong những mặt hàng thời trang được mua nhiều nhất đó chính là áo ngực. Bởi vậy khi biết được bust size là gì sẽ giúp cho chị em lựa chọn được những thiết kế áo ngực hoàn hảo nhất, vừa vặn nhất.

Bust size chart là gì?

Subtract your calculated band size (Step 1) from your bust measurement (Step 2) and refer to the bra cup size chart here.

Cách đo áo ngực chuẩn nhất

– Bước 1: Đo kích thước vòng dưới ngực (under bust)

Dùng thước dây để đo vòng sát chân ngực, từ đó bạn sẽ biết được số đo vòng này là bao nhiêu đồng thời cũng sẽ biết được cỡ size phù hợp nhất với mình.

*

– Bước 2: Đo vòng chính ngực (over bust)

Sử dụng thước dây để đo đúng chính giữa ngực tại phần ngực nhô lên cao nhất và ghi lại số đo cụ thể.

Xem thêm: Lactobacillus Là Gì – Lactobacillus Acidophilus

Từ những kết quả đã đo được, bạn có thể so sánh đối chiếu với bảng thống kê dưới đây để tìm được size áo ngực chuẩn của mình:

*

Bảng thống kê trên là bảng số đo trung bình toàn cầu. Tuy nhiên người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có kích thước ngực nhỏ hơn và size phổ biến đối với phụ nữ Châu Á là size 12, cup A-B.

Bust size meaning tiếng anh? bust size means?

The bust size, bust line measure, or over-bust measure is the measurement around the torso over the fullest part of the breasts, with the crest of the breast halfway between the elbow and shoulder, usually over the nipples, ideally while standing straight with arms to the side and wearing a properly fitted bra.

Bust size calculator là gì?

This free calculator estimates bra size based on bust size, frame size, and commonly used measurement standards.

sentory.vn nhận order hàng thời trang, áo ngực từ Mỹ về Việt Nam

Nhắc đến các thương hiệu đồ lót, đồ nội y nổi tiếng thế giới là nhắc đến các tên tuổi như Victoria Secret, Calvin Klein … Tại các trang chủ của hãng hoặc trên các website uy tín như Amazon.com, bạn có thể tìm thấy vô số các sản phẩm hàng thời trang đồ nội y chính hãng, chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

sentory.vn nhận order các sản phẩm thời trang, đồ nội y từ các website tại Mỹ ship về Việt Nam. Phí order hàng Mỹ tại sentory.vn chỉ từ 3%, thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam chỉ từ 9-12 ngày. Khách hàng có thể chọn lựa thoải mái các mặt hàng để phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc phục vụ mục đích kinh doanh. Chi phí tiết kiệm, phục vụ chu đáo, thủ tục nhanh gọn lẹ.

Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua cho sentory.vn còn mọi thủ tục còn lại đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện thay bạn. Đơn hàng sẽ được mua và vận chuyển về Việt Nam, giao phát hàng đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu.

Xem thêm: Thông Tin Về Thuốc Tránh Thai 1 Viên Postinor, Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Postinor Hộp 1 Viên

Trên đây là một số thông tin giúp bạn biết được “bust size là gì”. Hy vọng những thông tin này đã mang đến cho bạn những điều bổ ích, lý thú.

Từ khóa tham khảo:

bust size guide
bust size cm to inches
bust size measure
bust size 36
bust size nghĩa là gì
bust size artinya

Related Articles

Trả lời

Back to top button