Bth Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hùng Bi Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của BTH? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của BTH. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của BTH, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Bth là gì

Ý nghĩa chính của BTH

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của BTH. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa BTH trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Vô Tiền Khoáng Hậu Nghĩa Là Gì, Vô Tiền Khoáng Hậu Là Gì

Tất cả các định nghĩa của BTH

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BTH trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Download Free Antivirus & Vpn

từ viết tắtĐịnh nghĩa
BTH Anh Thompson-Houston
BTH Bharat du lịch trang chủ
BTH Blekinge Tekniska Högskola
BTH Bluetooth
BTH Breaking the Habit
BTH Brevet de Technicien Hôtelier
BTH Bên dưới đường chân trời
BTH Chôn Hatchet
BTH Cục Thierry Havelange
BTH Cục kỹ thuật de l”Habitat
BTH Cử nhân thần học
BTH Phòng tắm
BTH Thân cây màu nâu Chiều cao
BTH Vượt ra ngoài đường chân trời
BTH Đơn vị nhiệt Anh cho giờ

BTH đứng trong văn bản

Tóm lại, BTH là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách BTH được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của BTH: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của BTH, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của BTH cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của BTH trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Articles

Trả lời

Back to top button