Bị Nerf Là Gì – Ý Nghĩa Của Nerf Có Nghĩa Là Gì Trong Lmht (Lol)

Game Liên Minh Huyền Thoại chắc đã quen thuộc với nhiều người, nerf cũng không ngoại lệ. Nerf là gì và ý nghĩa của nerf là gì đối với LOL game?

Đang xem: Bị nerf là gì

*

1) Khái niệm nerf là gì?

*

Trong game Liên minh Huyền Thoại – LOL, nerf là trạng thái khi nhân vật tướng trong game bị giảm sức mạnh. Trạng thái nerf thường xảy ra khi LOL game chuyển đổi, cập nhật từ phiên bản cũ sang phiên bản mới hơn. Đây có lẽ là điều game thủ quan ngại nhất, rằng nhân vật của mình sẽ bị nerf sức mạnh trong đợt cập nhật mới.

Hiện tượng nerf đều có thể xảy ra trong LOL game dù chơi trên điện thoại hay máy tính. Mỗi lần Liên Minh Huyền thoại cập nhật giống như một lần tải lại từ đầu, và nerf sẽ xuất hiện. Game thủ sợ nerf vì họ phải tốn nhiều công sức mới nâng cấp lại được cho nhân vật của mình. Giờ thì bạn biết “sức mạnh” của nerf là gì rồi chứ?

OEM là gì? Các đặc điểm của hàng OEM?

2) Vì sao liên minh hay cập nhật nerf tướng?

Xem thêm: ” Điên Đảo” Cách Làm Canh Cua Rau Đay Đơn Giản Cho Bữa Cơm, Cách Làm Canh Cua Rau Đay Đơn Giản Cho Bữa Cơm

*

Vì sao liên minh hay cập nhật nerf tướng

Để tìm hiểu kĩ hơn về bị nerf là gì, có cách giải thích như sau:

Khi các nhà sáng tạo/ thiết kế của RIOT game nhận thấy nhân vật tướng có chiều hướng sức mạnh đang quá vượt trội so với các vị tướng khác, Riot sẽ đưa ra các đợt cập nhật nhằm nerf cân bằng lại vị tướng đó. Tác dụng của nerf là gì? Tác dụng chính nerf làm giảm sức mạnh của vị tướng đang quá mạnh trên đấu trường. Mục đích của nerf là tạo ra một môi trường game thật sự công bằng.

Mọi vị tướng sau đợt buff sức mạnh có xu hướng quá bá đạo đều sẽ bị nerf ngay lập tức.

Dấu hiệu nhận biết khi bị nerf? Khi thời gian hồi chiêu bị giảm xuống, tốn nhiều “ngân lượng” hơn khi muốn sử dụng chiêu thức, là bạn đã đang “bị” nerf. Tính sát thương của mỗi chiêu thức của bạn sẽ bị nerf khống chế. Cách giải quyết khi bị nerf? Chỉ khi chịu tốn “hầu bao” nạp thêm cho tướng, bạn mới có thể hết bị nerf và lấy lại sức mạnh cho nhân vật.

3) Ý nghĩa của đợt cập nhật neft tướng của liên minh là gì?

Biết được ý nghĩa của nerf là gì, dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục khi bị nerf, chắc hẳn game thủ sẽ kịp trở tay hơn, nhất là đối với vị tướng yêu thích. Tin tôi đi có hàng ngàn người chơi đã gửi phản hồi xấu tới RIOT vì vị tướng yêu thích bị nerf. Và Neft chỉ xuất hiện khi:

Khi nhân vật tướng quá mạnh sẽ bị nerf để cân bằng thế trận

Xem thêm: Game Chăm Sóc Em Bé Hazel Chăm Sóc Em Bé, Game Chăm Sóc Em Bé Hazel Thú Vị

FAQ là gì? FAQ thường được thấy ở đâu?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Back to top button