Bếp Hồng Ngoại Tiếng Anh Là Gì ? Bếp Hồng Ngoại Tiếng Anh Là Gì

Nếu quý khách đang tìm kiếm một dòng sản phẩm bếp sử dụng điện để đun nấu mà không kén nồi thì bếp hồng ngoại là lựa chọn không thể bỏ qua. Có rất nhiều thương hiệu cung cấp bếp điện trên thi trường nhưng các bếp nhập khẩu từ Châu Âu vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình.Nhưng khách hàng cần thận thường tìm kiếm các thông tin đánh giá về sản phẩm mình muốn mua ở các website nước ngoài, nguồn gốc, xuất xứ mẫu bếp mình mua có đúng châu Âu không. Bếp hồng ngoại cũng vậy do có quá nhiều hãng nhái thương hiệu châu Âu, nên cụm từ khóa tìm kiếm bếp hồng ngoại tiếng Anh là gì được nhiều người tìm kiếm. Để có câu trả lời cho mình và tìm hiểu các ưu nhược điểm của dòng bếp hồng ngoại trước khi chọn mua mẫu bếp sử dụng cho gia đình quý khách vui lòng xem chi tiết dưới nội dung bài viết.

Đang xem: Bếp hồng ngoại tiếng anh là gì

BẾP HỒNG NGOẠI LÀ GÌBếp hồng ngoại có 2 dòng là bếp gas hồng ngoại và bếp điện hồng ngoại (hay còn gọi là bếp điện) sử dụng tia hồng ngoại để đun nấu. Với cùng một nguyên lý hoạt động là tia hồng ngoại đốt nóng đáy nồi nấu sinh ra nhiệt nấu chín thức ăn trong nồi, việc nâu ăn này rất hiệu quả do tác động được nhiệt độ lớn giúp nấu ăn nhanh hơn.

*

Bếp gas hồng ngoại sử dụng một mâm gốm và dùng khí gas cháy đốt nóng mâm gốm này phát ra tia hồng ngoại tác động nhiệt vào đáy nồi nấu. Với phương pháp nấu ăn này quý khách hoàn toàn có thể bật quạt nấu ăn mà không sợ tắt lửa. Các mẫu bếp này ít phổ biến và chủ yếu sản xuât của các thương hiệu Việt hoặc Trung Quốc.Bếp điện hồng ngoại đây là mặt hàng chủ đạo trên thị trường và được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng. Bếp điện hồng ngoại có 2 dòng bếp sử dụng bóng halogen công suất cao và sử dụng dây mayso có điện trở lớn sinh nhiệt.Nhờ các ưu điểm vượt trội như tùy chỉnh vùng nhiệt đun nấu.Hãng sản xuất mâm hồng ngoại nổi tiếng thế giới có thể kể đến là E.G.O của Đức. Thương hiệu này chuyên sản xuất mâm hồng ngoại cho các hãng bếp thiết bị nhà bếp nổi tiếng châu Âu như Cata, Fagor, Teka, Hafele…Trong nội dung bài viết chúng tôi chỉ nói tới các dòng bếp điện hồng ngoại là dòng bếp chủ yếu được sản xuất tại châu Âu trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Hpan Là Gì, Nghĩa Của Từ Hpan, Nội Dung Là Gì

BẾP HỒNG NGOẠI TIẾNG ANH LÀ GÌBếp điện hồng ngoại(bếp điện) dich sang tiếng Anh là Infrared Stove. Bếp rất tiện lợi vì có thể nấu ăn được với tất cả các loại nồi, kích thước đáy nồi tùy ý. Ngoài ra, bếp có thể nướng đồ ăn trên các vỉ nướng chuyên dụng, kho cá trong nồi đất, nồi thủy tinh.

Quý khách tham khảo:Top 5 bếp hồng ngoại bán chạy nhất

Bếp hồng ngoại Cata bán chạy nhất thị trường

Bếp điện hồng ngoại (bếp điện) dich sang tiếng Anh là Infrared Stove. Bếp rất tiện lợi vì có thể nấu ăn được với tất cả các loại nồi, kích thước đáy nồi tùy ý. Ngoài ra, bếp có thể nướng đồ ăn trên các vỉ nướng chuyên dụng, kho cá trong nồi đất, nồi thủy tinh.

Xem thêm: Xem Lịch Âm Tháng 2 Năm 2021 Dương Lịch, Lịch Vạn Niên Tháng 3 Năm 2021

Hiện nay, trên thị trường các bếp hồng ngoại điện đều sử dụng dây mayso để sinh nhiệt nhờ các ưu thế vượt trội so với bóng halogen. Độ bền của bếp sử dụng dây mayso có thể cao hơn gấp 3-5 lần các bếp sử dụng bóng halogen tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình. Hiện nay các thương hiệu nổi tiếng đều sử dụng bếp hồng ngoại với các mâm nhiệt là các cuộn dây mayso có độ bền cao, có thể tùy chỉnh làm nóng các cuộn dây mong muốn để ra nhiệt phù hợp với kích thước đáy nồi. Bếp hồng ngoại của Cata thông thường sẽ có 2 – 3 vòng nhiệt tùy chỉnh cho khách hàng thoải mái sử dụng các size đáy nồi khác nhau, tránh nhiệt dư thừa ra môi trường.CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP HỒNG NGOAIVì nguyên lý hoạt động này, bếp hồng ngoại sẽ đốt nóng mặt kính của bếp rồi mới truyền nhiệt tới đáy nồi, vậy nên quý khách lưu ý không chạm tay vào bếp khi đang nóng, vừa tắt bếp mà bảng điều khiển còn cảnh báo nhiệt dư “H”Tránh trẻ em nghịch ngợm quanh bếp lỡ chạm vào vùng nấu gây bỏng cho trẻ.Cung cấp điện nguồn đều, ổn định điện nguồn 220V/50Hz, nếu điện yếu nên sử dụng các loại máy ổn áp để ổn dịnh điện năng giúp bếp chạy tốt nhất. Lắp đặt attomat(sibi) tổng riêng cho bếp để tránh quá tải khi sử dụng, không cắm chung bếp điện hồng ngoại với các thiêt bị nhà bếp trên cùng ổ điện tránh move điện gây chập cháy.Dùng dây đủ tải, tiết diện dây từ 2,5-4 mm để đảm bảo tải điện của bếp, đảm bảo độ bền của bếp. Tránh lắp đặt bếp cạnh các thiết bị nguồn nhiệt cao như bếp gas, lò lửa. Không để nước lọt vào bụng bếp gây chập cháy sản phẩm.Lắp đặt bếp hồng ngoại đúng chuẩn, có khoảng cách trống dưới bụng bếp ít nhất 20cm dể thoát khí nóng khi sử dụng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button