Bác Sĩ Trị Mụn Giỏi Ở Hà Nội Được Bình Chọn Năm 2021, Top 5 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Với những người bị mụn nặng, mụn lâu năm tốt nhất nên sớm tìm đến các cơ sở da liễu chuyên khoa uy tín để được kiểm tra và có hướng điều trị khoa học hiệu quả nhất. Tham khảo ngay Top 5 bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở Hà Nội được đánh giá cao về uy tín cũng như kết quả trong việc điều trị và phục hồi làn da bị tổn thương do mụn.

Đang xem: Bác sĩ trị mụn giỏi ở hà nội

Top 5 bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở Hà Nội

Bất cứ ai cũng từng bị mụn gây phiền phức khó chịu, tuy nhiên có những trường hợp mụn có thể kết thúc sớm nhưng cũng có những người bị mụn lâu năm kéo dài khiến làn da bị tổn hại nghiêm trọng. Tuy nhiên việc điều trị mụn là không hề dễ dàng và có thể dẫn đến những tình trạng nguy hiểm hơn thậm chí mình thành sẹo rỗ, sẹo lồi trên mặt rất xấu xí.

*
*

TS.BS Nguyễn Thị Hiền đã điều trị thành công rất nhiều các vấn đề da liễu dựa trên nền tảng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại

Quá trình công tác và đào tạo của TS. BS Nguyễn Thị Hiền

Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương (2008 – 2010)Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương (2010 – nay)Đào tạo về Laser – Thẩm mỹ chuyên ngành Da liễu, Bệnh viện Da liễu Trung ương (2010)Đào tạo định hướng chuyên khoa Da liễu (2010 – 2011)Thạc sĩ Da liễu, Đại học Y Hà Nội (2014)Tiến sĩ Da liễu, Đại học Y Hà Nội (2020)Hiện là Trưởng Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Green Forest

Thế mạnh của bác sĩ là điều trị các vấn đề mụn trứng cá được kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Nhờ đó làn da thực sự khỏe mạnh và được phục hồi đồng thời hạn chế được tối đa những ảnh hưởng nguy hiểm từ tây y lên sức khỏe.

Xem thêm: Mascarpone Cheese Là Gì? Mascarpone Dùng Làm Gì Tìm Hiểu “Phần Hồn Tinh Túy” Của Tiramisu

Không chỉ điều trị hoàn tất tình trạng mụn, bác sĩ còn hỗ trợ cải thiện cả các vấn đề sẹo lồi, sẹo lõm sau khi hết mụn. Do đó rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến bác sĩ để giải quyết các vấn đề mụn có một làn da khỏe mạnh không còn lo lắng mụn xuất hiện.

Xem thêm: Free Idm Serial Key – Idm Serial Number Free Download

Cơ sở làm việc

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà NộiPhòng khám Da liễu Thẩm mỹ công nghệ cao Green Forest: Tầng 2, SH01, Zone A, Park 8, Timescity Park Hill, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin liên hệ ( tại Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Green Forest)

Trên đây là những tổng hợp về bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất được đánh giá cao. Nếu có nhu cầu khám và điều trị mụn tại đây bạn nhớ liên hệ trước với bác sĩ để được sắp xếp lịch hẹn phù hợp.

Related Articles

Trả lời

Back to top button