Bác Sĩ Thú Y Không Đơn Giản Wattpad, Bác Sĩ Thú Y Không Đơn Giản (Thú Y Phi Thiển)

*

Bác Sĩ Thú Y Không Đơn Giản (Thú Y Phi Thiển) – Hoàn

bởi yeesnnhii

*

BẠN ĐANG ĐỌC

Bác Sĩ Thú Y Không Đơn Giản (Thú Y Phi Thiển) – Hoàn

Romance

#bắc # #thu

*

Có lẽ phụ nữ đều là những con mèo tò mò. Mọi người đều biết, con trai Vưu tư lệnh ba năm trước bị tai nạn xe cộ bị thương ở mắt, bác sĩ điều trị nói có thể chữa khỏi nhưng anh lại cố tình không muốn điều trị. Đó là một câu đố mà không ai có lời giải.

Đang xem: Bác sĩ thú y không đơn giản wattpad

Mà đã có câu đố thì ắt có người muốn giải đáp, Thẩm Thiển chính là một trong số đó. Một người đàn ông tiền đồ rực rỡ như vậy, vì sao không đi chữa hai mắt của mình? Có điều Thẩm Thiển cũng không tự ti, cô có thể có khả năng biết được đáp án này. Cô cũng đã nghĩ như vậy, nhưng qua chiều hôm đó Thẩm Thiển lại quên béng.

Đến tối, Lý Mỹ Lệ dẫn Thẩm Thiển đi xem phòng. Thẩm Thiển yêu cầu không cao, chỉ cần có thể sinh hoạt cơ bản là được, ai ngờ giá phòng ở thành phố này lại cao dữ vậy, Thẩm Thiển nhẩm tính tiền thuê như vậy thì cô có thể thuê được phòng thế nào.

Chỗ này là một cái gác xép, ở trong khu dân cư ở một khu vực cũ, đi từ đây đến chỗ cô làm phải chuyển ba lần xe bus, đi đến nơi cũng phải mất nửa tiếng. Đi tàu điện ngầm cũng chẳng thể nhanh hơn được bao nhiêu.

Xem thêm: Điểm Khác Nhau Giữa Camera Lùi Và Cảm Biến Lùi Là Gì ? Điểm Khác Nhau Giữa Camera Lùi Và Cảm Biến Lùi

Lý Mỹ Lệ nhấn mạnh, với cái giá mà Thẩm Thiển đã đưa ra thì chỉ có thể tìm phòng ở trong phạm vi khu vực cũ, mà cũng chỉ có gác xép là có tỷ lệ lớn nhất. Thẩm Thiển lúc này mới cảm thấy áp lực cuộc sống lớn đến vậy. Tiền cô tích lũy trong hai năm đi làm, cũng chỉ đủ để thuê phòng một năm, lại còn là ở cái khu ổ chuột thế này. Đúng như lời Thẩm mẹ đã lời, tiền lương cô có thể kiếm được từ bằng cấp và kinh nghiệm của mình mà sống ở thành thị thì thế nào cũng túng thiếu.

Cô biết vậy nên bất lực nhìn Lông Xù ngồi ngoan ngoãn dưới chân. Cô đành ở ký túc vậy, có thể tiết kiệm được tiền. Nhưng con chó này thì phải làm sao? Lúc cô đang rối rắm thì điện thoại trong túi lại reo lên. Cô cầm lấy di động nhấc máy, “Alo?”

“Alo, là cô Thẩm Thiển đúng không?” Đầu bên kia điện thoại là một chất giọng hơi thâm trầm. Thẩm Thiển nghe là nhận ra ngay, Vưu Nhiên?

“À vâng, chào anh Vưu Nhiên.”

“Bây giờ cô có thời gian không?”

“Ờm.” Thẩm Thiển ngẩng đầu nhìn về phía Lý Mỹ Lệ, chỉ thấy Lý Mỹ Lệ đang híp nửa mắt nhìn cô thăm dò, cô đành phải uyển chuyển nói: “Ngại quá, hiện tại tôi đang đi xem phòng.”

“Phòng?”

“Ha ha, tìm phòng ở.” Thẩm Thiển cười gượng vài cái.

Xem thêm: Dịch Ngược Mã Md5 – Giải Mã Md5 Được Không

Đầu dây bên kia im lặng trong chốc lát, mới nói: “Tìm được chưa?”

Thẩm Thiển trầm ngâm một chút, “Chưa.”

“Vậy cô đến tiểu khu Giang Hạ ở khu Tân Hồ đi.”

“Hở? Làm gì?” Thẩm Thiển có chút mơ hồ, cô không biết gã này đang tính làm gì.

“Cô tới xem phòng ở chỗ này đi, cam đoan là cô sẽ thích.” Đầu dây bên kia là một chất giọng đàn ông thực dịu dàng, dịu dàng đến mức chọc cho lòng Thẩm Thiển cũng nóng sốt, vì thế đầu óc cũng tăng nhiệt, lại còn nói: “Uhm, tôi sẽ qua xem.”

Thẩm Thiển cúp máy, nói với tài xế Lý Mỹ Lệ: “Đến tiểu khu Giang Hạ ở khu Tân Hồ xem thử đi.”

“Gì?” Lý Mỹ Lệ chớp chớp đôi mắt to, không thể tin nói: “Cậu tới chỗ đó xem cái khỉ gì, ở đó là khu cao cấp chỉ cho người không giàu thì cũng có địa vị ở, không cho người ngoài thuê, nếu có thể thuê thì cũng là giá trên trời.”

Related Articles

Trả lời

Back to top button