Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Của Bác Sĩ Hương Chữa Trĩ Bằng Thuốc Nam

Em có một thắc mắc nhỏ muốn nhờ mọi người tư vấn gấp ạ. Em 28 tuổi, bị bệnh trĩ trong và sau sinh. Em đang có ý định đến bác sĩ Hương ở Hà Nội để chữa bệnh trĩ nên muốn tham khảo ý kiến mọi người trước ạ. Mọi người bớt chút thời gian giúp em nhé.

*

(Nguyễn Phương Thảo): “Mình bị bệnh trĩ sau sinh, thường xuyên đi cầu ra máu, đau rát kèm theo táo bón. Kết quả khám ở bệnh viện bị trĩ nội độ 1. Mình có đọc được nhiều người chia sẻ và phản hồi BS Hương điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả nên có đến khám và lấy thuốc về điều trị liệu trình 1 tháng thuốc uống thì khỏi bệnh đó. Chi phí điều trị 1 tháng thuốc uống (15 thang thuốc) là 1,8 triệu đồng. Bạn cứ điều trị thử đi. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!”

(Phùng Quốc Hùng): “Bệnh trĩ này quái quá. Mất ăn mất ngủ vì nó, đứng ngồi cũng không yên, không thể tập trung công việc được. Mình là dân kinh doanh hay phải đi gặp khách hàng phải uống rượu bia nhiều. Bị bệnh trĩ lúc nào không hay, mà quái thời gian đầu mới bị bệnh không bị ra máu chỉ bị sa trĩ. Mình cũng uống thuốc Tây một thời gian nhưng không đỡ.

Đang xem: Bác sĩ hương chữa trĩ

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Đậm Đà, Đúng Chuẩn Nhà Hàng, 4 Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Tuyệt Vời

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Lần Đầu, Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Atm Từ A

Một thời gian sau búi trĩ sưng phù nề làm mình đứng ngồi đều đau. Không chịu được đành phải đi phẫu thuật tại bệnh viện Bạch Mai. Sau khoảng 2-3 tuần thì OK không vấn đề gì. Nhưng khoảng chừng 4-5 tháng sau thì bị tái phát ra máu khi đi đại tiện. Đợt đó có người nhà ở trên Sơn La mua thuốc ở trên đấy gửi về cho uống, cũng không biết là thuốc nam hay thuốc bắc nữa (vì không biết phân biệt thế nào) điều trị 1 thời gian thì khỏi được. Từ sau đợt đó phải rất hạn chế rượu bia. Giờ được 2 năm thấy ổn không bị tái phát lại. Thế nên khuyên bạn nên dùng thuốc nam hay thuốc bắc mà điều trị, đừng có phẫu thuật nhé.”

Thông tin hữu ích:

BS Nguyễn Tuyết Nhung – Cố vấn chuyên môn: “Trong giai đoạn mang thai, các mẹ hay phải bổ sung uống thêm sắt và canxi dễ gây táo bón. Đồng thời cân nặng mẹ và bé tăng và áp lực của em bé trong ổ bụng sẽ làm nhiều mẹ bị giãn tĩnh mạch hậu môn gây hình thành các búi trĩ. Bị trĩ giai đoạn này các mẹ cần chú ý không tùy tiện mua thuốc điều trị mà không có chỉ định của bác sĩ vì dễ ảnh hưởng đến em bé. Các mẹ nên cải thiện chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý để không bị táo bón, tránh đứng hoặc ngồi lâu để bệnh trĩ không phát triển năng thêm. Sau khi sinh em bé khoảng 1-2 tháng thì có thể điều trị bệnh trĩ được. Các mẹ nên đến khám tại bệnh viện và các phòng khám uy tín để điều trị. Thời gian sau sinh này các mẹ nên chọn điều trị bằng Y học cổ truyền (dùng thuốc nam hoặc thuốc bắc), phương pháp này ít ảnh hưởng đến em bé và thường cho hiệu quả triệt để hơn.”

Related Articles

Trả lời

Back to top button