Bạc Có Mạ Vàng Được Không ? Có Bền Không? Có Tốt Không? Trang Sức Bạc Si Có Bền Không

Trang sức bạc ngày nay đang dần được các bạc trẻ tin dùng ngày càng được nhiều hơn. Những món đồ trang sức bạc được xi mạ vàng, bạch kim, vàng trắng xinh đẹp bắt mắt và sang trong. Và điều đó cũng là sự quan tâm của các bạn trẻ rằng Bạc xi vàng có bền màu không, có bị bay màu không, độ bền của nó là bao lâu? Vàng Bạc Sánh Oanh mời các bạn cùng tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé

Bạc xi vàng là gì?

 Bạc xi vàng là những món đồ trang sức bạc được xi mạ ở bề mặt ngoài của sản phẩm cũng giống như một ngôi nhà chúng ta sơn bên ngoài những màu sơn mà mình yêu thích vậy. Với công nghệ tiên tiến những món đồ trang sức bạc được người thợ kim hoàn xi mạ lên sản phẩm để làm sản phẩm được đẹp và thẩm mĩ sang trọng hơn. Vậy Bạc Xi Vàng Có Bền Màu Không? Độ bền màu của nó là bao lâu?

*

Bạc xi vàng là sản phẩm trang sức bạc được xi mạ vàng 18k, 24k sáng đẹp sang trọng

Bạc Xi Vàng Có Bền Màu Không? Độ bền của nó là bao lâu?

Là một lớp xi mạ bên bề mặt ngoài của sản phẩm cũng như lớp sơn của một ngôi nhà nên những món đồ trang sức bạc xi vàng không thể bền màu vĩnh cửu được. Lớp mạ vàng thường có độ bền sáng đẹp từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào nhiều yếu tố sau:

Bạc xi vàng có bền màu không phụ thuộc vào Lớp xi vàng dày hay mỏng. Nếu được xi mạ với đúng kỹ thuật thì lớp mạ vàng sẽ được dày hơn sáng đẹp và bền màu hơn.

Đang xem: Bạc có mạ vàng được không

Bạc xi vàng có bền màu không một phần cũng do Người sử dụng nếu tiếp xúc với hóa chất, cọ sát làm xước sản phẩm, mồ hôi, hay đi tắm biển, tiếp xúc với dầu mỡ khi làm bếp sẽ dẫn đến sản phẩm nhanh bị bay màu hơn.

*

Bạc xi vàng có độ bền màu đẹp từ 3 đến 6 tháng

Bạc xi vàng khi bay màu có bị han rỉ không/

Khác với những món đồ mỹ ký, inox, đồng, sắt …thì Bạc xi vàng là sản phẩm được làm từ bạc được xi mạ một lớp vàng 18k, 24k bền ngoài làm tăng độ sáng bóng đẹp sang trọng cho sản phẩm nên khi bị bay màu thì bạc sẽ trở về màu trắng của bạc ban đầu. Và bạn đừng quên cách bảo quản trang sức bạc xi vàng được bền màu sáng đẹp nhé.

Xem thêm: Lịch Phim Chiếu Rạp Tháng 10 2018 Beta Nha Trang, Beta Nha Trang

Cách bảo quản để trang sức bạc xi vàng được bền màu?

Các bạn lưu ý khi sử dụng trang sức xi mạ : tránh tiếp xúc nước, hóa chất do lao động hàng ngày, mồ hôi, nước biển…..thì sản phẩm mạ sẽ giữ được màu vàng sáng bóng lâu dài.

Trong trường hợp bạc mạ vàng bị bay màu thì sẽ bay từ từ, làm cho màu của sản phẩm nhạt dần cho đến khi lộ màu trắng của bạc bên trong. Khi đó bạn có thể gửi đến Vàng Bạc Sánh Oanh để xi mạ lại sản phẩm như mới hoặc bạn có thể sử dụng màu trắng gốc của bạn nếu chưa cần thiết nha. Bạn tìm hiểu thêm cách bảo quản trang sức bạc được sáng bóng khi không sử dụng ( ở đây ) nhé

Mua trang sức bạc xi vàng ở đâu uy tín chất lượng

Để biết được mua Trang sức bạc xi vàng ở đâu uy tín chất lượng và giá rẻ bạn cần tìm hiểu về nơi bán có địa chỉ rõ ràng hay không, hoạt động trên trang có ổn và đều không. Điều đáng quan tâm nhất là có được phản hồi tốt của khách hàng, đặc biệt là bằng video về nơi đó là bạn đã có thể yên tâm mua được sản phẩm mà mình đã ưng ý rồi.

Xem thêm: Cánh Tả Cánh Hữu Là Gì – Dân Chủ Cánh Tả Khác Gì Cộng Hòa Cánh Hữu

*

Mua trang sức bạc xi vàng ở Vàng Bạc Sánh Oanh uy tín chất lượng

Qua tìm hiểu rõ ràng bạn đã biết Trang sức bạc xi vàng ở đâu uy tín chất lượng để mua cho mình online ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên bạn có thể mua và đặt hàng ở Vàng Bạc Sánh Oanh, với nguồn hàng tận gốc giá rẻ, cam kết chất lượng uy tín…và 9 lý do dưới đây Vàng Bạc Sánh Oanh giúp bạn yên tâm hơn nha.

Lý do bạn yên tâm mua Vàng Bạc ở Vàng Bạc Sánh Oanh

Sản phẩm được Làm bằng chất liệu Vàng Bạc đạt chuẩnCam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuấtBảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãiGiao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tạ, i nhàNhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trườngĐền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượngĐã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

Liên Hệ

Vàng Bạc Sánh Oanh

Related Articles

Trả lời

Back to top button