Các Loại Thẻ Atm Thế Hệ Mới Đông Á Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục

*

Đang xem: Atm thế hệ mới đông á

*

*

*

*

Thông báo mời chào giá•Thông báo bán thanh lý tài sản•Thông báo bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á•DongA Bank ưu đãi miễn phí chuyển tiền quốc tế dành cho khách hàng doanh nghiệp•Thông báo bảo trì hệ thống ngày 02.4.2021•Thông báo bảo trì hệ thống ngày 19.3.2021•Công ty Kiều hối Đông Á đã tìm ra 65 chủ nhân nhận giải thưởng chương trình khuyến mại “Khai Xuân Phú Quý – Tài Lộc Như ý”•Thông báo bán thanh lý tài sản•Thông báo bán thanh lý tài sản•Thông báo mời chào giá•

Giới thiệu

Công ty thành viên
Ấn phẩm

Ưu đãi DongA Bank

*

Danh sách mạng lưới

Xem thêm: ( Csr Là Viết Tắt Của Từ Gì, Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp

Ngân Hàng Đông Á Điện Tử

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

Câu hỏi thường gặp
Khách hàng cá nhân
Khách hàng doanh nghiệp

Hoạt động cộng đồng

Liên hệ

Chủ đề tin tức

Tin đọc nhiều nhất

DongA Bank ra mắt mạng lưới 250 ATM thế hệ mới

Bên cạnh rất nhiều dòng máy hiện đại, độc quyền đãđược đưa vào sử dụng trước đó như Gold ATM, TK21, H38N…, số lượng 250 máy ATM Thế hệ mới triển khai lần này đã một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của sentory.vn trong việc ứng dụng, phát triển công nghệ hiện đại trong ngành ngân hàngtại Việt Nam.

ATM thế hệ mới có các đặc điểm chi tiết như sau:

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Đọc Mp4 Trên Máy Tính, Vlc Media Player

Công suất cao, tốc độ đếm nhanh 8 tờ/ giây, máyđược trang bị gương chiếu hậu, màn hình cảm ứng 15 inch Khả năng nhận nhiều tờ tiền cùng lúc, tối đa 200tờ/1 lần gửi, cho nhiều mệnh giá khác nhau Công nghệ bảo mật cao với đầu đọc thẻ chống saochép (anti-skimming), bàn phím chống lộ mật khẩu, chụp ảnh số seri từng tờ tiềngửi Sử dụng công nghệ SeNT có thể nhận diện từng tờtiền, thông qua số seri của mỗi tờ tiền được xử lý cùng với mã số ID của kháchhàng, cung cấp bằng chứng có hiệu quả đối với bất kỳ tranh chấp hay hành vi tộiphạm nào. Máy có két sắt an toàn chuẩn quốc tế

ÔngTrần Phương Bình – Tổng giám đốc DongA Bank cho biết: “ ATM thế hệ mới không chỉ mang đến sự thuận tiện, chủ động giao dịchmọi lúc mọi nơi cho khách hàng, mà còn giúp ngân hàng cắt giảm chi phí vận hành. Không chỉ dừng lại ở các tính năng hiện đạinày, chúng tôi cũng đang nghiên cứu để tích hợp thêm các tính năng vượt trộikhác nhằm biến ATM thế hệ mới trở thành một “autobank” thực thụ với các dịchvụ: gửi tiết kiệm, đổi ngoại tệ, gởi tiền không thẻ, thanh toán thương mại điệntử, thanh toán thẻ tín dụng, các khoản vay… Trong tương lai, các giao dịch nàycó thể được thực hiện bất cứ lúc nào chỉ với một chiếc máy ATM.”

*

Ông Trần Phương Bình – Tổng Giám đốc DongA Bank phát biểu trong buổi lễ ra mắt

Đây là bước đi có tính chiến lược và càng tạo nên dấu ấn,diện mạo của DongA Bank ngày nay. Đồng thời, đây cũng là bước đi giúp sentory.vn ngày càng tiến dần tới mục tiêu trở thành một ngân hàng bán lẻ tiêu biểuvới dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, tiện tích vượt trội, công nghệ hiện đại đểphục vụ tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc phát triển vàcho ra đời ATM thế hệ mới được nhiều khách hàng đónnhận một cách thích thú. “Dòng máy ATM thế hệ mới củaDongA Bank giúp tôi thực hiện các giao dịch: từ gửi tiền, rút tiền, tra cứu sốdư, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản.. đặc biệt là nạp tiền vàotài khoản cùng lúc bằng nhiều mệnh giá khác nhau mà không phải đến trực tiếp ngânhàng, tôi rất ngạc nhiên. Các ATM của DongA Bank luôn rất hiện đại, an toàn,nhiều tính năng nổi bật và tôi rất thíchnhững tiện ích thuận tiện mà dịch vụ ngân hàng này mang lại”- anh Nguyễn Văn Tường,một Khách hàng ngụ tại Q3, cho biết.

*

Khách hàng trải nghiệm máy ATM thế hệ mới của DongA Bank

Cùngngày, DongA Bank cũng đã chính thức khai trương Phòng Giao dịch Hai Bà Trưngđặt tại 164 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1. Đây là Phòng giao dịch hiệnđại, chuyên nghiệp, tiện nghi với cơ chế giao dịch một cửa, giúp khách hàng thuậntiện trong giao dịch. ATM Thế hệ mới cũng được DongA Bank trưng bày và lắp đặttại đây nhằm giúp Khách hàng tham quan và giao dịch dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button