ảnh đại diện tạm thời là gì

(KHPT) Cùng cùng với hình họa bìa (cover photo), ảnh thay mặt (profile picture) được coi là một cách để thừa nhận diện nhanh khô một trang Facebook cá nhân. Cũng vị điều đó cơ mà phần lớn người dùng thường hãn hữu Lúc thay đổi chúng tiếp tục nhằm mục tiêu tách gây nên khó khăn đến bạn bè vào vấn đề quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: ảnh đại diện tạm thời là gì


Tuy nhiên, thỉnh thoảng, các bạn sẽ đề nghị thay đổi ảnh thay mặt để chào mừng một sự kiện nào đó mà so với bạn là rất đặc biệt hoặc có ý nghĩa sâu sắc. Tính năng Temporary Profile Picture vừa được Facebook chấp nhận xúc tiến bên trên diện rộng sẽ giúp đỡ các bạn làm cho được điều nói bên trên một bí quyết gấp rút và thuận lợi.

Thật vậy, trường đoản cú ni, bạn đã sở hữu thể chọn dùng một ảnh đại diện mang tính chất trong thời điểm tạm thời (trong vòng thời gian nlắp duy nhất là 15 phút với dài độc nhất vô nhị là 120 ngày). Lúc mang lại thời khắc quá hạn, thì hình họa thay mặt đó sẽ tự động bặt tăm với được sửa chữa thay thế bởi hình ảnh đại diện thay mặt cơ mà bạn đã sử dụng lần ở đầu cuối trước khi khai quật anh tài Temporary Protệp tin Picture.

Hiện giờ, Facebook mới chỉ tích phù hợp công dụng này mang đến phiên bản chạy trên điện thoại thông minh cùng tablet (dùng ứng dụng Facebook).

Xem thêm: deja vu nghĩa là gì

Thứ nhất, tự bạn dạng điều khiển và tinh chỉnh của ứng dụng Facebook dành cho smartphone hoặc tablet, bạn hãy chạm vào loại nút có hình 3 vén (nằm ngang ở góc cạnh trên bên nên màn hình), chạm tiếp vào hình ảnh thu nhỏ dại (thumbnail) nằm tại phía đằng trước tên người dùng tương xứng cùng với tài khoản Facebook protệp tin của khách hàng, lựa chọn nút Edit (ví như sử dụng hình ảnh bởi giờ đồng hồ Việt, thì chỉ thấy hình tượng hình chiếc bút) nằm tại góc dưới bên phải của hình ảnh đại diện (protệp tin picture) rồi lựa lựa chọn 1 vào 2 chế độ: thiết lập lên một tấm hình bắt đầu nhằm thay thế sửa chữa cho ảnh đại diện hiện tại cần sử dụng (Upload Photo; Tải hình họa lên) hoặc lựa lựa chọn 1 bức ảnh nhưng mà bạn đã từng có lần mua lên Facebook (Choose from Photos; Chọn trường đoản cú Ảnh).

*

Tiếp cho, sau khoản thời gian sẽ chuộng với mọi hiệu chỉnh (cắt xén, cyếu biểu tượng vui, cnhát chữ hoặc vẽ tay lên tấm hình này), chúng ta chọn nút ít Make Temporary (đặt tạm bợ thời) nằm tại góc dưới phía bên trái của bức ảnh rồi lựa lựa chọn một vào 5 chế độ: sử dụng tạm thời bức ảnh đại diện thay mặt mới trong vòng 1 giờ (1 Hour), một ngày (1 Day), một tuần (1 Week), thiết lập (Custom) hoặc ko hết hạn sử dung (Do Not Expire).

*

Cuối cùng, các bạn hãy chọn nút Upload (download lên) nằm tại vị trí góc trên mặt nên screen để thỏa thuận thiết lập tấm hình new lên Facebook. quý khách hàng đã thấy con số cho thấy thời gian hết hạn của hình họa thay mặt đại diện new cũng tương tự dòng thông tin dạng thương hiệu người dùng added a temporary protệp tin picture (tên fan dùng đang thêm 1 hình ảnh đại diện lâm thời thời).

Xem thêm: Chó Poodle Tiny Hcm - 37 Poodle Tiny Ý Tưởng

Đến thời gian hết hạn sử dung, tấm hình này đang nhanh chóng mất tích và được thay thế sửa chữa bằng bức ảnh đại diện nhưng bạn đã lựa chọn cần sử dụng trước khi khai thác tuấn kiệt nói bên trên. Facebook cũng trở nên bật thông báo cho thấy thêm ảnh này vừa quá hạn cần sử dụng tạm.


Chuyên mục: Hỏi Đáp