1Kg Vải Bằng Bao Nhiêu Mét ? Có Nhiều Không? Có Nhiều Không

Câu hỏi: 1kg vải không dệt bằng bao nhiêu mét là chủ đề mà mọi khách hàng có nhu cầu mua vải đều quan tâm để tính toán số lượng cần mua để sản xuất. Thấu hiểu được mong muốn đó sentory.vn chia sẻ một số thông tin về số lượng mét vải cho 1 kg vải không dệt cũng như cách tính số mét theo định lượng và loại vải để các bạn tham khảo.

Đang xem: 1kg vải bằng bao nhiêu mét

1kg vải không dệt bằng bao nhiêu mét?

Mỗi loại vải không dệt đều có độ dày, mỏng, khổ vải dài ngắn khác nhau. Do đó câu trả lời cho câu hỏi 1kg vải không dệt bằng bao nhiêu mét cũng sẽ khác nhau. Nó phụ thuộc vào từng loại vải, khổ vải, định lượng. Cụ thể:

Vải không dệt làm khẩu trang y tế định lương 25g khổ vải 17cm là: 235m/1kg.

Vải không dệt làm khẩu trang định lượng 30g khổ vải 17cm là: 196m/1kg.

Vải không dệt làm khẩu trang định lượng 20g khổ vải 17cm là: 294m/1kg.

*

Phương pháp tính 1kg vải bằng bao nhiêu mét?

Để giúp các bạn tính toán số lượng vải cần mua chính xác với nhu cầu của mình chúng tôi sẽ chia sẻ công thức tính toán số mét vải trên 1kg vải dựa vào khổ vải và định lượng. Theo đó các bạn sẽ lấy số kilogam cần tính (được mặc định là 1kg) chia cho khổ vải. Tiếp đến chia cho thông số định lượng. Các bạn nhớ đổi đơn vị cho khổ vải và định lượng. Ví dụ: định lượng 25g thì sẽ là 0,025 và khổ vải 17cm thì sẽ là: 0,17. Như vậy công thức tính sẽ là: 1: 0,025: 0,17.

Tư vấn địa chỉ bán vải không dệt uy tín nhất hiện nay

Vải không dệt thường dùng làm nguyên liệu để sản xuất khẩu trang y tế, làm nón y tế, áo phẫu thuật… Do đó các đơn vị cung cấp cũng khá đa dạng. Các bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Trên Android, Ios, Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Trên Android

Với phương châm: “trao chất lượng tạo thành công” sentory.vn tự hào là địa chỉ bán vải không dệt uy tín nhất hiện nay.

Cam kết cung cấp loại vải không dệt chất lượng. Đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn (có giấy chứng nhận).

Giá bán thì cạnh tranh và tốt nhất thị trường. Nhờ sự chủ động về logistics, không cần bên trung gian thứ 3. Để được báo giá nhanh chóng và cụ thể mời quý khách gọi ngay hotline: 0907272712 hoặc điền Form liên hệ.

*

Ngoài chất lượng chọn chọn mua vải không dệt tại công ty chúng tôi quý khách còn có nhiều lựa chọn hơn. Bởi loại vải sentory.vn cung cấp rất đầy đủ và đa dạng: vải không dệt làm khẩu trang y tế, vải làm khăn ướt bi lớn, bi nhỏ, vải than hoạt tính…

Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị cung cấp có tầm, đảm bảo nguồn cung vải ổn định. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cho quý khách do vải luôn có sẵn trong kho.

Xem thêm: Review Máy Rửa Mặt Flawless Review, Review Máy Rửa Mặt Cọ Flawless

Đội ngũ nhân viên tư vấn dồi dào, giàu kinh nghiệm và tận tình cũng là điểm cộng. Song sóng đó các thủ tục thanh toán thì linh hoạt và giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Chúng tôi nhận phân phối trên toàn quốc (sentory.vn có kho và trụ sở văn phòng làm việc cả ở miền Bắc và miền Nam).

Related Articles

Trả lời

Back to top button