Sản phẩm tiêu biểu
Tơ tằm, tặng vật kỳ diệu dành cho người sành điệu

Không phải ai cũng có thể dùng hàng tơ tằm. Đương nhiên là thế. Đồ tơ tằm không thể tàu tã dân dã như cotton, kaki, hay các loại vải nhân tạo. Qua hành trình thu nhận lá dâu, chín, lột xác rồi nhả từng sợi tơ công phu làm nên chiếc kén, con tằm đã chứng tỏ sản phẩm vàng óng của nó không dành cho những người dùng cẩu thả, vô tình.

 

Ảnh minh họa

Đền đáp lại những người yêu trọng sự tao nhã, nhẹ nhàng, tơ tằm đem lại hơi ấm dịu dàng, tinh tế.

Thuở xưa, chỉ có vua chúa mới được đắp chăn tơ tằm. Người ta thả tằm đang thời nhả tơ vào cái nong, cho nó bò quanh nong, để rồi lấy ra một tấm chăn dệt tự nhiên từ tơ. Người Hoàng cung cần được đảm bảo sức khỏe, nâng niu giấc ngủ như vậy đấy.

Trăn trở với việc sản xuất ra những chiếc chăn tơ cho nhiều người có thể sở hữu giấc mơ cung đình, Sentory đã nghiên cứu tìm tòi trong nhiều năm để cho ra sản phẩm chăn tơ làm 100% từ tơ tằm nguyên chất.

Còn chờ gì nữa, hãy rinh về một chiếc chăn chần tơ mùa hè để cảm nhận sự kỳ diệu của tạo hóa và, hãy mơ giấc mơ tươi đẹp.

Sentory

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------