Sản phẩm tiêu biểu
Thiết kế sản phẩm theo đơn đặt hàng

Với phương châm mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi và hoàn hảo nhất, Sentory có các bộ sản phẩm thiết kế sẵn trưng bày ở showroom để quý khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về tính thẫm mỹ cũng như tiện ích của sản phẩm, Sentory có thể thiết kế và sản xuất theo nhu cầu riêng của từng khách hàng như sau:

Dịch vụ trọn gói: Khách hàng không cần tốn thời gian và công sức từ việc tìm mua nguyên phụ liệu đến ý tưởng thiết kế, Sentorysẽ cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc đưa ra ý tưởng thiết kế, giải pháp về nguyên phụ liệu, sản xuất và giao sản phẩm tới tận tay khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế đồng bộ và theo nhu cầu của khách hàng sẽ tạo một không gian nội thất đẹp, tiện ích và mang phong cách riêng của mỗi khách hàng.

Sản phẩm thiết kế của Sentory thời trang và mẫu mã phong phú: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của  Sentorynghiên cứu, chọn lọc và thiết kế những sản phẩm đi theo xu hướng thời trang mới nhất của thế giới nhưng vẫn  phù hợp với thẩm mỹ của người Việt Nam để giới thiệu tới khách hàng.

Sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe: Các nguyên vật liệu và phụ kiện của Sentoryđều thuộc dòng sản phẩm cao cấp như: tơ tằm, satin, nhung the, bông gạo, bông quả,…

Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Sentory luôn tìm hiểu, nghiên cứu và tư vấn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng của từng khách hàng. Trong quá trình tư vấn, Sentorygửi bản thiết kế cũng như chất liệu mỗi sản phẩm để quý khách hàng có thể chọn lựa và điều chỉnh theo ý muốn.

Sản phẩm không độc hại và thân thiện với môi trường: Nguyên vật liệu Sentorysử dụng đều được làm từ tự nhiên như tơ tằm, bông quả, bông gạo,… rất thân thiện với sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường.