Sản phẩm tiêu biểu
Sentory dự hội thảo quốc tế

Ngày 17 và 18 tháng 9 vừa qua, Sentory đã tham gia hội thảo quốc tế: “ International Seminar for Promotion of Exports of Indian Handicraft & International Craft Exchange Program” ( Xúc tiến xuất khẩu đồ mỹ nghệ và chương trình trao đổi ngành nghề tại Ấn Độ).

Hình 1: Hội thảo chương trình quốc tế “International Seminar for Promotion of Exports of Indian Handicraft & International Craft Exchange Program”  tại Ấn Độ

  Đại diện của Sentory tham dự là nghệ nhân Nguyễn Thị Thu, một trong những nghệ nhân lâu năm và lành nghề của công ty. Chị là một  trong số ba nghệ nhân duy nhất đại diện cho đoàn Việt Nam được Hiệp hội thủ công mỹ nghệ (vietcraft) cử đi.

Hình 2: Nghệ nhân Nguyễn Thị Thu tại hội thảo quốc tế ở Ấn Độ

     Đến với hội thảo Sentory giới thiệu những mẫu sản phẩm tiêu biểu nổi bật của công ty như chăn ga gối thêu tay, ruột chăn làm từ thiên nhiên như chăn bông quả gối ,lông, vũ. Các mặt hàng của hãng đã được đánh giá cao về tính nghệ thuật và chất lượng. Khách tham dự, tham quan hội thảo tỏ ra rất thích thú những mặt hàng của Sentory.

Hình 3: Buổi giới thiệu với các đại diện ngoại giao tại Ấn Độ

  Nghệ nhân Thu đã  trình diễn nghệ thuật thêu truyền thống của Việt Nam.

Hình 4: Trình diễn thêu tại buổi trao đổi ngành nghề

  Mọi người tỏ ra rất hào hứng khi được chị Thu hướng dẫn thêu mẫu.

Hình 5: Hướng đẫn khách tham dự thêu thử mẫu

Kết thúc chương trình hội thảo và giao lưu ngành nghề mỹ nghệ, Sentory vinh dự được nhận phần thưởng của ban tổ chức vì đã đóng góp vào tiến trình xúc tiến thương mại những sản phẩm truyền thống của Việt Nam ra thế giới

Hình 6: Lễ trao giải thưởng của ban tổ chức

Sentory nói chung và chị Thu nói riêng rất vui và tự hào vì mình đã mang một phần truyền thống văn hóa của người Việt ra cộng đồng thế giới.

Một số hình ảnh kỷ niệm

Hình 7 : Chị Thu với bạn bè Việt Nam tại Ấn Độ

Hình 8: Chị Thu với bạn bè Ấn Độ

Sentory.vn