Sản phẩm tiêu biểu
Gối mộc miên

Tháng 3, những cây gạo vốn xù xì gai góc, thậm chí trông rất khô cằn và khó tính, bỗng làm sáng lên một góc trời với những bông hoa đỏ rực rỡ. Hoa đến cùng với ánh nắng bắt đầu xua tan giá lạnh, nở tung nụ cười mùa lễ hội. Bông hoa gạo gắn với những miền quê êm đềm cũng như gắn với niềm vui tưng bừng tháng 3. Người Việt không ai không biết đến cây gạo và hoa gạo. Cây gạo còn có những tên khác là Mộc Miên, Pơ Lang, Miên Thụ. Tên nào cũng đẹp, tên nào cũng tình tứ và hàm chứa đầy bí ẩn, mời gọi. Trong bài hát, hoa Pơ lang nở thắm sắc Tây Nguyên. Trong các bài thơ, truyện ngắn, trong trí tưởng tưởng của những người lãng mạn, Mộc Miên là cái tên thường được gắn với những cô gái đẹp.

Ảnh mang tính chất minh họa

Hoa Mộc Miên thì đầy sức sống, vui vẻ và đầy khao khát. Quả Mộc Miên, với những sợ tơ dài mỏng mảnh thì đem lại hơi ấm ngày đông và cái mát mẻ ngày hè. Đó chính là bông gạo.

Thu nhận những tinh hoa, tình yêu, khát khao của nắng gió, thu nhận không khí vui vẻ của mùa lễ hội, Mộc Miên dệt nên những sợi bông được nén trong những chiếc gối của những người yêu thiên nhiên muốn đem tình yêu ấy, cảm xúc ấy, sự từng trải ấy… cho những người mình thương yêu.

Gối Mộc Miên, được những người thợ của Sentory chăm chút bằng sự trân trọng vẻ đẹp cả tinh thần lẫn hình hài của thiên nhiên.

Hãy giữ gìn sức khỏe và bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng những quà tặng thiên nhiên

Mộc Miên, quà tặng của những lễ hội dành cho những người lãng mạn.

Sentory

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các tin liên quan