• Chăn mới cho năm
  Chăn mới cho năm

  Người phương Đông quan niệm trong những ngày đầu năm mới nếu trong

 • Sentory trên
  Sentory trên

  Bạn là người yêu thích văn hóa? Bạn là một người quan tâm đến sức

 • Kinh nghiệm bảo vệ
  Kinh nghiệm bảo vệ

  Chăn, ga, gối, đệm là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia

Sản phẩm tiêu biểu
9 lợi ích của chăn ga, gối tự nhiên mà bạn không thể bỏ qua

Có thể nói rằng, giấc ngủ chiếm một phần ba cuộc đời mỗi người, đó là khoảng thời gian quan trọng giúp cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo và phát triển. Vì vậy việc lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bạn  một giấc ngủ ngon là vô cùng cần thiết. Các bạn hãy tham khảo 8 lợi ích của chăn ga gối làm từ nguyên liệu thiên nhiên, để đưa ra quyết định mua sắm hợp lý nào:

1.     Chất liệu tự nhiên, giúp ngủ sâu, sáng dậy tỉnh táo

Lợi ích cơ bản nhất của một sản phẩm chăn ga gối đệm tự nhiên là mang lại giấc ngủ tốt cho bạn và gia đình, bởi chính đặc tính tự nhiên, mang hương vị của cuộc sống. Nó mang lại cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng từ chất liệu lông vũ, tơ tằm, bông tự nhiên,…

2.     An toàn với sức khỏe, đặc biệt với trẻ nhỏ

Thời gian chúng ta tiếp xúc với những sản phẩm như chăn ga gối chiếm khá lớn, do vậy chất lượng của chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Với nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, bộ chăn ga gối đệm tự nhiên an toàn với sức khỏe, kể cả đối với trẻ nhỏ khi hệ miễn dịch còn chưa được tốt.

chăn ga gối đệm tự nhiên

3.     Độ bền cao, không bị bông, xơ vải

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại chăn ga gối đệm "nhái" của những thương hiệu đã có. Về hình thức, các mặt hàng này trông không khác gì hàng chính hãng. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, các loại chăn, ga, gối này nhanh chóng bị phai màu, bị bông, hay xơ vải và đôi khi  khách hàng còn phải gánh chịu những tác hại nguy hiểm của chúng mang lại. Điều đó cho thấy việc lựa chọn sản phẩm chăn, ga, gối tự nhiên là vô cùng cần thiết.

4.     Mùi hương tự nhiên giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng

Mùi hương tới từ tự nhiên, giúp bạn tận hưởng được cảm giác thoải mái, êm ái, dễ dàng đi vào giấc ngủ tránh xa được những tác hại của chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm chăn, ga, gối cho bạn và gia đình.

chăn ga gối đệm

5.     Không chứa chất hóa học, kích ứng da

Có khá nhiều trường hợp, khách hàng đã bị dị ứng, viêm da khi lựa chọn sử dụng chăn, ga, gối đệm giá rẻ, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Đừng lơ là sức khỏe của mình ngay từ những điều nhỏ nhất, hãy bảo về mình bằng cách lựa chọn mua những sản phẩm chăn, ga, gối đệm chính hãng, tự nhiên.

6.     Hút ẩm, thoáng khí, tránh ẩm tốt hơn

Một đặc điểm nữa giúp chăn ga gối tự nhiên được các chuyên gia khuyên dùng là bởi đặc tính hút ẩm, thoáng khí, giúp giường ngủ của bạn luôn ấm áp và thư giãn.

chăn ga tự nhiên

7.     Giữ nhiệt tốt về mùa đông

Bộ chăn ga gối đệm tự nhiên là một sản phẩm hoàn hảo cho mùa đông, khả năng giữ nhiệt tốt, giữ ấm cho cả gia đình. Nó giúp bạn có giấc ngủ ngon, thức giấc tỉnh táo và vô cùng thoải mái, ngay cả vào mùa lạnh.

8.     Màu sắc tự nhiên, hài hòa cho giấc ngủ ngon

Không sử dụng phẩm màu lòe loẹt, đó là điều làm cho bộ sản phẩm chăn, ga tự nhiên mang đến màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng đặc trưng. Đó là yếu tố tạo nên sự khác biệt, giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn, thư giãn hơn. Bạn sẽ sở hữu bộ chăn ga gối đẹp và an toàn trong cùng một sản phẩm.

9.     Thông minh, phát triển khả năng sáng tạo nhờ chăn, ga, gối tự nhiên

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, có một giấc ngủ ngon sẽ giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, khả năng tư duy tốt hơn, từ đó sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo của bạn. Một bộ chăn ga gối đệm tự nhiên sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào khả năng sáng tạo của bạn và đặc biệt giúp trẻ nhỏ thông minh hơn, tự tin hơnài 

Bài viết liên quan: 5 Tác hại đáng ngờ của chăn, ga, gối đệm giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ mà bạn chưa biết.