Sản phẩm tiêu biểu
Chọn chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh sao cho đúng cách

 

Như chúng ta đã biết, trẻ sơ sinh vừa tiếp xúc với môi trường, trẻ rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, chỉ cần một yếu tố nhỏ nào cũng có thể tác động tới sức khỏe của trẻ. Rất nhiều thứ mà bố mẹ trẻ cần quan tâm như quần, áo, giường, sữa, chăn ga gối đệm….trong đó có thể nói chăn ga gối đệm là yếu tố quan trọng nhất do chúng tiếp xúc trực tiếp với da bé với một thời gian dài. Việc trang bị kiến thức lựa chọn chăn ga gối cho trẻ là điều vô cùng cần thiết.

Kiểu dáng

Đối với trẻ nhỏ, việc lựa chọn kiểu dáng chăn không những phải đảm giữ ấm, mà còn mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho bé. Do bé thời gian này còn nhỏ, hay ngọ nguậy, kiểu chăn quấn sẽ rất phù hợp, giúp mẹ thật sự yên tâm. Bên cạnh kiểu chăn quấn, bạn có thể chọn cho con mình nhiều kiểu chăn khác như chăn lông nhẹ, chăn satin nhẹ,…

chăn ga gối cho bé

Chất liệu

Chất liệu chăn ga gối là một trong những yếu tố quan trọng, tốt nhất bố mẹ trẻ nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua, bởi nếu mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, rất có thể bé sẽ bị các bệnh về hô hấp và da. Chất liệu tự nhiên, cotton nhẹ 100% là chất liệu an toàn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho bé.

chăn ga gối cho bé

Màu sắc

Cũng như các sản phẩm khác của bé, bộ chăn ga gối nên có màu sắc sặc sỡ, in hình họa tiết nổi bật, bé sẽ tăng khả năng nhận biết về thế giới xung quanh, kích thích sự phát triển sau này. Trên chăn ga hàng giả hàng nhái, phẩm màu nhuộm và in đa số đều là hóa chất độc hại, bố mẹ cần có lựa tìm hiểu kĩ lưỡng.

chăn ga gối cho bé

Bài viết liên quan: Cách lựa chọn chăn ga gối cho trẻ tốt nhất