Sản phẩm tiêu biểu
Cách chọn phong thủy phù hợp cho các cặp uyên ương

 

Đối với các cặp uyên ương trong ngày cưới, chọn một bộ chăn ga gối đệm phù hợp cũng quan trọng không kém việc chọn mua một bộ váy cưới lung linh. Bộ chăn ga gối ngày cưới mang tới nguồn năng lượng, niềm hưng phấn và sự thăng hoa. Do vậy, việc lựa chọn màu sắc, họa tiết  cần phải đảm bảo phong thủy, có tính chuẩn mực, chứ không thể chọn một cách bừa bãi được.

 Hãy cùng Sentory tham khảo cách chọn giường cưới phù hợp với phong thủy sau đây:

1.       Không nên dùng chăn ga gối cũ

Không nên dùng đệm cũ và giường có thêm ngăn tủ đựng đồ bên dưới để nguồn năng lượng có thể lưu thông tốt. Việc chọn mua bộ chăn ga gối mới cũng như việc mang lại tinh khí mới cho căn phòng, xua đuổi những thứ u ám không tốt, tạo cảm giác thoải mái cho cô dâu chú rể.

chăn ga gối đệm

2.       Màu sắc hài hòa

Màu sắc chăn ga gối cho phòng cưới không nên quá tương phản với màu tường, hấp thụ ánh nắng mặt trời, nếu không bạn sẽ có cảm giác ngột ngạt khi bước vào phòng, và như vậy không tốt cho phong thủy chút nào. Màu sắc hợp với vận mệnh cũng không kém phần quan trọng, nhưng phải làm sao đảm bảo cho sự hài hòa nhất.

chăn ga gối đệm

3.       Chiều cao của giường

Theo như phong thủy, khi con người ngủ, nguồn năng lượng lưu thông khắp cơ thể. Nếu nguồn năng lượng dưới gầm giường bị chặn lại hoặc ứ đọng sẽ có tác động xấu đến cơ thể. Vì thế, bạn không nên sử dụng loại giường có thêm ngăn tủ đựng đồ bên dưới.

chăn ga gối đệm cưới

4.       Chất liệu đệm

Đệm cứng hay mềm không chỉ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới phong thủy của căn phòng. Đệm có độ cứng vừa phải sẽ mang lại giấc ngủ ngon, sảng khoái.

chăn ga gối đệm

Bài viết liên quan: Cách phân biệt vải để có bộ chăn ga gối đệm ưng ý.