Sản phẩm tiêu biểu
Cách lựa chọn chăn ga gối cho trẻ tốt nhất

Trong cuộc sống  hiện đại ngày nay, các bé được quan tâm chăm sóc nhiều hơn, và đương nhiên không gian phòng ngủ là điều mà bố mẹ không thể bỏ qua. Giường ngủ được coi thường được coi là trung tâm của phòng ngủ. Để con bạn có giấc mơ đẹp, việc lựa chọn kỹ lưỡng từ kiểu giường, màu sắc và nhất là nệm, chăn ga gối  đệm sao cho phù hợp cần được các bậc cha mẹ quan tâm đúng mức. Đối với sự nhạy cảm của các bé, cha mẹ nên lựa chọn chăn ga gối được làm từ nguyên liệu tự nhiên hay 100% cotton, thoáng mát, sạch sẽ.

chăn ga gối đệm


Bên cạnh việc quan tâm tới chất liệu của chăn ga gối đệm, màu sắc và hình thù in trên các mẫu chăn ga gối là rất quan trọng. Bởi các bé sẽ coi đó không chỉ là chăn, ga gối thông thường mà như là những món đồ chơi, những người bạn thân thiết nhất. Các hình hoạt hình ngộ nghĩnh, nhân vật hoạt hình, hay màu sắc tươi mới chắc chắn sẽ giúp con bạn phát triển tốt hơn.

chăn ga gối đệm


Bộ chăn ga gối đệm có thể giúp trẻ khám phá nhiều điều thú vị từ trong chính phòng ngủ của mình. Căn phòng của bé thường bao gồm nhiều chức năng như dành cho việc ngủ, học và vui chơi. Ba mẹ nên lựa chọn những đồ dùng đa chức năng cho phòng của bé. Ngoài tác dụng tiết kiệm không gian, những đồ dùng này sẽ làm cho bé học hỏi, tìm hiểu và rèn luyện nhiều kỹ năng  sống. Một chiếc giường với những kệ bên dưới có thể dùng làm nơi để đồ chơi cho bé khi còn nhỏ và tận dụng làm giá sách khi bé bắt đầu đến trường. Hoặc một chiếc giường với bàn học có thể kéo ra khi cần dùng.

Những màu rõ nét và những họa tiết rực rỡ có thể khiến cho căn phòng của bé trở nên vui nhộn và cởi mở hơn. Ba mẹ có thể sơn toàn bộ căn phòng với màu đỏ hoặc sử dụng những khuôn tô màu để tạo ra những họa tiết hình học lớn trên các bức tường. Nên để trẻ tự chọn màu sơn tường yêu thích nếu như trẻ đã đủ lớn. Khi đó, ba mẹ có thể dùng màu bé thích làm màu chủ đạo hoặc kết hợp với các màu khác một cách hài hòa. Như thế bé sẽ có được căn phòng với màu sắc thực sự là của chúng và có cảm giác được tham gia vào công việc quan trọng này.

chăn ga gối cho bé


Cuối cùng, ba mẹ cũng nên khuyến khích con có ý kiến trong việc trang trí phòng, lựa chọn chăn ga gối. Điều này rất quan trọng đối với những trẻ đã bắt đầu có nhận thức và những cặp anh chị em khi sử dụng chung một phòng. Những cặp anh chị em có sở thích hoàn toàn khác nhau những vẫn có thể hòa hợp trong cùng một căn phòng miễn chúng có được khoảng không gian riêng của mình, dù là nhỏ bé.

chăn ga gối cho bé

Bài viết liên quan: BỘ CHĂN GA GỐI ĐỆM SENTORY TỰ NHIÊN 100%, AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE