Sản phẩm tiêu biểu
Bộ sưu tập chăn ga gối đệm cưới độc đáo tại Sentory

Chăn ga gối đệm Sentory tự hào là công ty đầu tiên sản xuất và cung ứng các sản phẩm chăn ga gối tự nhiên, an toàn với sức khỏe, nâng niu giấc ngủ vàng. Với các nguyên liệu tự nhiên, quy trình sản xuất cao cấp, các sản phẩm tại Sentory đã được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua.

Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Sentory đã thiết kế, sản xuất thêm nhiều bộ chăn ga gối với mẫu mã đa dạng từ màu sắc, hoa văn, vân gấm,... Đặc biệt khi mùa cưới đã đến, Sentory đã cho ra mắt bộ sưu tập chăn ga gối đệm độc đáo như sau:

Bộ chăn ga gối Mị Châu Trọng Thủy

Bộ chăn ga gối độc đáo với họa tiết trên gối được thêu hoàn toàn bằng tay. Gối được làm từ vải 100% cotton với chỉ số sợi 400TC. Mang đặc tính của cotton thấm hút độ ẩm và mồ hôi cao, mềm mại khi tiếp xúc với da. Đây là chất liệu tốt với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối Mị Châu Trọng Thủy lấy từ câu truyện tình yêu của Mỵ Châu dành cho Trọng Thủy, một tình yêu ngây thơ, trong sáng như ngọc trai. Dù trong lúc nguy cấp nhất Mỵ Châu khi nàng rải lông ngỗng trên áo làm dấu để chỉ đường cho người mình yêu. Không chỉ thưởng thức được chất liệu cao cấp của sản phẩm, bạn còn có thể cảm nhận được tình yêu nồng cháy của Mỵ Châu và Trọng Thủy.

Bộ chăn ga gối Sen Thời Lê

Bộ chăn ga gối đệm thể hiện cảm hứng từ chi tiết hoa sen chạm gỗ tinh xảo thời vua Lê. Những bông hoa sen, nụ sen, lá sen uốn lượn tạo sự khăng khít, hòa quyện lẫn nhau. Chi tiết thêu tinh xảo, tỷ mỷ mềm mại tạo nên tác phẩm nghệ thuật trên chăn, ga, gối.

chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối Bó Hoa Tình Yêu

Một bó hoa cưới đẹp là phụ kiện không thể thiếu để biến cô dâu trở thành nữ hoàng lộng lẫy trong ngày cưới tuyệt vời của mình, thì bộ chăn ga gối thêu hoa ghép thành hình trái tim sẽ giúp tình yêu của hai bạn thăng hoa.

Bộ chăn ga gối đệm

Họa tiết được thêu hoàn toàn bằng tay. Chất liệu 100% cotton sateen sợi tre, mang đặc tính thấm hút độ ẩm và mồ hôi rất tốt, khử mùi và làm giảm tĩnh điện. Đây là sản phẩm chăn ga gối đệm có khả năng kháng khuẩn tự nhiên, và đề kháng với tia cực tím, tia hồng ngoại. Đặc biệt, mang đặc tính của sợi tre nên vải mềm, bóng, không gây kích ứng da và thân thiện với môi trường.

Bộ chăn ga gối Chử Đồng Tử

Chử Đồng Tử và Tiên Dung đã được ông trời xe duyên bằng cuộc gặp mặt định mệnh để rồi ngàn đời sau tình yêu bất diệt của họ vẫn được người đời truyền tụng. Tình yêu của họ sẽ được tái hiện lại một lần nữa qua bộ sản phẩm bộ chăn ga gối đệm Chử Đồng Tử và bộ sản phẩm này rất phù hợp cho những lứa đôi đã quyết định gắn kết với nhau bằng pháo cưới, rượu nồng.

Chăn ga gối đệm 

Bài viết liên quan: Xu hướng chăn ga gối đệm cưới được ưa thích nhất 2014