Sản phẩm tiêu biểu
Xu hướng chăn ga gối đệm cưới được yêu thích nhất 2014

 

Khi mùa cưới đến, chúng ta có thể thấy thị trường tràn ngập những mẫu chăn ga gối đệm mới, với nhiều thay đổi về màu sắc, họa tiết, chất lượng,… Điều đó tạo điều kiện cho việc lựa chọn nội thất cho phòng cưới của các cặp đôi được phong phú hơn, nhưng cũng gây không ít khó khăn cho họ. Làm sao để làm sao chọn được bộ chăn ga gối đẹp, chất lượng mà vẫn cập nhật được những mẫu mới nhất. Vậy hãy Sentory cập nhật những mẫu chăn ga gối đệm theo đúng xu hướng hiện nay như sau:

Mẫu sản phẩm với màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng

Xu hướng nhẹ nhàng, tự nhiên là xu hướng của rất nhiều sản phẩm trong năm nay, và đối với sản phẩm chăn ga gối cũng không ngoại lệ. Bên cạnh màu đỏ truyền thống, màu sắc của các bộ chăn ga gối chủ yếu là màu pastel nhẹ nhàng như: tím nhạt, xanh da trời, trắng, hồng nhạt,…. Màu sắc tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho các cặp đôi mới cưới. Không những thế, màu sắc hài hòa như vậy luôn là một điểm sáng cho không gian của bạn. 

chăn ga gối

 

Mẫu chăn ga gối tự nhiên

Với đặc điểm tự nhiên, chất lượng, an toàn với sức khỏe, những mẫu  chăn ga gối đệm tự nhiên luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm nổi bật như chăn tơ tằm, lông vũ, chăn ga gối thêu tay,... mang nét đẹp gần gũi thân thuộc, màu sắc hài hòa khiến các cặp đôi có được niềm hạnh phục tràn đầy. Bên cạnh những họa tiết đơn giản như trước đây, các sản phẩm đã được thiết kế đa dạng hơn với họa tiết, hoa văn độc đáo, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

chăn ga gối đệm

Chăn ga gối họa tiết chìm

Bộ chăn ga gối đệm với những họa tiết chìm sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn được mềm mại hơn, ấm cúng hơn và bớt đơn điệu. Các họa tiết chìm thường là những hoa văn to bản, họa tiết nhí,...với màu sắc nền nã như vàng, trắng ngà. Mẫu chăn ga gối thích hợp với các cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản.

chăn ga gối đệm

Chăn ga họa tiết thổ cẩm

Những bộ chăn ga gối mang họa tiết thổ cẩm luôn tạo nên sự độc đáo và vô cùng sang trọng cho không gian phòng cưới. Hiện nay, có rất nhiều mẫu họa tiết thổ cẩm cách điệu, tạo cảm giác mềm mại và không hề đơn điệu. Những chi tiết thổ cẩm vàng trên nền gấm đỏ kiểu cổ điển, hay trên những nền màu mới như hồng phấn, xanh nhạt,… cũng rất thu hút người tiêu dùng.

chăn ga gối đệm

Bài viết liên quan: Mua chăn ga gối đệm cưới đẹp ở đâu tốt nhất