Sản phẩm tiêu biểu
5 bí quyết lựa chọn chăn ga gối đệm ngày cưới phù hợp nhất

Bộ chăn ga gối đệm cưới là một trong những đồ nội thất được các cặp vợ chồng chăm chút nhất, nó chính là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ tuyệt vời, tạo cảm giác ấm cúng, mang lại sự thăng hoa. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một bộ sản phẩm chăn ga gối ưng ý, phù hợp về sở thích, kiểu dáng, màu sắc không phải là điều dễ dàng. Cùng Sentory tham khảo những bí quyết để chọn chăn ga gối đệm ngày cưới phù hợp nhất.

1.       Mua chăn ga gối phù hợp với không gian

Khi chọn mua chăn ga gối, điều trước hết bạn phải quan tâm đó là sự phù hợp của sản phẩm đó với không gian phòng cưới của mình. Bạn cần xác định phòng có diện tích rộng hay hẹp, sáng hay tối, hướng cửa sổ, tủ quần áo,… để quyết định về màu sắc, kích thước sao cho phù hợp. Một bộ chăn ga gối đệm hợp phong thủy không những mang lại cho vợ chồng bạn sự thăng hoa, mà còn rất nhiều lợi ích về sức khỏe, cảm xúc.

chăn ga gối đệm

2.       Đảm bảo đáp ứng được sở thích của cả hai vợ chồng

Bộ chăn ga gối đệm cưới là nấc thang chung đầu tiên của hai vợ chồng, do vậy cần nó cũng cần sự đồng long nhất trí để cuộc sống của bạn có thể hoàn toàn viên mãn về sau. Mỗi người một sở thích, quan điểm khác nhau nên cần có sự thống nhất bàn bạc.

Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của các màu sắc như sau:màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối, màu tím xưa nay đều tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc, màu xanh dương với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy khiến con người ta thư thái, màu vàng đầy sức sống mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng.

chăn ga gối đẹp

3.       Sản phẩm thoải mái và an toàn với sức khỏe

Có thể thấy rằng 1/3 thời gian của cuộc đời, mỗi chúng ta dành để ngủ, để phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc. Điều đó cho chúng ta thấy sự quan trọng của một bộ chăn ga gối ra sao, chất lượng của sản phẩm là yếu tố quyết định chất lượng cuộc sống. Hãy chọn một bộ sản phẩm phù hợp, tạo cảm giác thoải mái, và thực sự an toàn với sức khỏe.

Thay vì sử dụng chăn gối hóa học không rõ nguồn gốc, bạn nên sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên như: bông, tơ tằm, lông vũ,…tại địa chỉ tin cậy.

chăn ga gối đệm

4.       Mua chăn ga gối phù hợp với túi tiền

Việc mua chăn ga gối phù hợp với túi tiền của bạn cũng như việc bạn lựa chọn tiêu dùng một cách thông minh, khéo léo. Một bộ sản phẩm vừa đảm bảo sức khỏe, vừa an toàn, phù hợp với túi tiền thật là tốt đúng không nào.

5.       Mua sản phẩm có dấu ấn riêng

chăn ga gối đẹp

Ngày nay, có rất nhiều cặp vợ chồng sắp cưới lựa chọn mua những sản phẩm độc đáo, có dấu ấn riêng của mình như: thêu tên riêng, thêu hình riêng, có sự phối hợp màu sắc riêng,… Bộ chăn ga gối đẹp những cách thức mà các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau, họ sẽ bên nhau dài lâu.

Bài viết liên quan: Mua chăn ga gối đệm cưới đẹp ở đâu