Sản phẩm tiêu biểu
5 Lợi ích của Ruột chăn tơ tằm mà bạn cần biết

 

Đã qua rồi cái thời “ăn chắc mặc bền”, nhu cầu phát triển của xã hội, của con người đang dần được tăng cao,  việc thiết kế nội thất trong phòng ngủ và chất lượng sản phẩm chăn ga gối đệm được mọi gia đình chú trọng nhiều hơn. Một trong những sản phẩm chăn ga gối được khách hàng rất ưa chuộng đó là ruột chăn tơ tằm. Vậy tại sao ruột chăn tơ tằm lại được ưa thích như vậy, hãy cùng Sentory tham khảo 5 lợi ích của ruột chăn tơ tằm dưới đây:

1.     Nguyên liệu tự nhiên, an toàn sức khỏe

Ruột chăn tơ được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên tại Việt Nam. Do con tằm tự đan dệt nên thành chiếc ruột chăn. Sợi tơ tằm là sợi protein động vật tự nhiên (>97%), có 18 chất axit amin cần thiết trong cơ thể con người được tìm thấy trong thành phần tơ tằm, trong đó axit amin serine có tác dụng đặc biệt giúp cho qua trình nuôi dưỡng và cân bằng tế bào da. Từ nguyên liệu tự nhiên qua quy trình sản xuất độc quyền khép kín, sản phẩm chăn ga gối tơ tằm luôn an toàn đối với sức khỏe và làn da, kể cả trẻ nhỏ.

chăn tơ tằm

2.     Giữ nhiệt, ấm áp về mùa đông

Chăn ruột tơ có đặc điểm giữ nhiệt tốt, được đánh giá cao hơn hẳn so với những sản phẩm ruột chăn khác. Ruột chăn tơ tằm đã được cha ông ta sử dụng từ lâu, sợi tơ tằm thiên nhiên qua công nghệ gia công tinh xảo độc quyền, chăn tơ có thể giữ ấm mà không bí hơi, nhẹ nhàng chăm sóc cơ thể.

3.     Nuôi dưỡng giấc ngủ, cân bằng tế bào da

Như đã phân tích ở trên, ruột chăn tơ tằm được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên, chứa nhiều axit amin không những an toàn mà còn tốt cho sức khỏe. Trong đó axit amin serine có tác dụng đặc biệt giúp cho quá trình nuôi dưỡng và cân bằng tế bào da, nuôi dưỡng giấc ngủ sâu, tốt cho sức khỏe.

chăn ga gối đệm tự nhiên

4.     Hút ẩm tốt

Từ lâu chúng ta đã, tơ tằm luôn được đánh giá cao, là một trong những sản phẩm cao cấp được may dành riêng cho những người giàu có. Sản phẩm được làm từ tơ tằm không chỉ đẹp, mà còn có khả năng giữ ẩm, cân bằng nhiệt. Không tạo cho người sử dụng cảm giác khó chịu bí bách như các loại chăn hóa học khác,  sử dụng tốt về cả mùa đông và mùa hè.

5.     Trọng lượng nhẹ

Chăn tơ tằm được kết từ những sợ tơ mảnh, trọng lượng của ruột chăn nhẹ, nhưng rất ấm khiến sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, chăn ruột tơ  là một sản phẩm được khách hàng cũng như những chuyên gia đánh giá rất cao, là sản phẩm bán chạy trong các sản phẩm chăn ga gối đệm tự nhiên tại Sentory. Với một xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, việc sử dụng quá nhiều chất hóa học vào sản xuất công nghiệp khiến nhiều khách hàng lo lắng. Do vậy, việc sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm tự nhiên là cần thiết.

Chăn ga gối đệm Sentory là một trong những công ty tôn trọng các giá trị truyền thống và các sản phẩm thiên về tự nhiên. Hãy tới với chúng tôi để cảm nhận sự ưu việt về sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi tốt.

Tham khảo thêm các sản phẩm chăn ga gối: TẠI ĐÂY